Lời bài hát Chờ Chàng, Trần Khánh Ly

Bài hát Chờ Chàng của thí sinh Trần Khánh Ly cũng đã trở thành bài hát xuất sắc được bước vào đêm chung kết chương trình Sing My Song tập 7, lời bài hát Chờ chàng được Trần Khánh Ly viết nội dung dựa trên trích đoạn "Xúy Vân giả dại" mang tới sự tinh tế và ngọt ngào trong từng giai điệu lời bài hát, bạn đọc hãy cùng lắng nghe lại bài hát Chờ chàng được Trần Khánh Ly thể hiện rất thành công ở video, link Mp3 dưới đây nhé.

Chương trình Sing My Song tập 7 đã chính thức lên sóng, thí sinh Khánh Ly đã xuất sắc thể hiện thành công bài hát Chờ chàng do chính mình sáng tác, lời bài hát Chờ chàng được viết trên nền nhạc có pha trộn phong cách âm nhạc dân gian, giúp cho bài hát Chờ chàng được trở nên đặc biệt và tinh tế giúp cho Khánh Ly xuất sắc trở thành thí sinh được yêu thích, để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả nghe nhạc.

loi bai hat cho chang tran khanh ly

Lời bài hát Chờ Chàng, Trần Khánh Ly

Video Chờ chàng

Tải bài hát Chờ chàng MP3 tại đây

Lời bài hát Chờ Chàng

Bồng ồng dắt, bồng bồng díu
Xa xa lắc, xa xa líu
Hỡi ơi, vì sao nông nỗi này
Vì ta yêu quá điên dại
Trót tin người
Hay đời
Đời này
Đời này sợ lắm ai ơi
Tình này sợ lắm ai ơi
Hỡi
Tang tích tịch tình tang
Gió giăng chẳng chỉ trên trời
Đời này tôi đâu giăng gió
Sao gặp phải người gió giăng
Đời này tôi đâu giăng gió
Sao gặp phải người gió giăng
Thương tôi
Thương một kiếp dại
Giả dại để rồi hóa điên
Thương tôi
Thương mội kiếp dại
Giả dại rồi lại hóa điên
Bồng bồng dắt, bồng bồng díu
Xa xa lắc, xa xa líu
Gió giăng chẳng chỉ trên trời
Đời này tôi đâu giăng gió
Sao gặp phải người gió giăng
Đời này tôi đâu giăng gió
Sao gặp phải người gió giăng
Thương tôi, thương một kiếp dại
Giả dại rồi hóa điên
Thương tôi
Thương mội kiếp dại...

loi bai hat cho chang tran khanh ly 2

Bài hát Chờ Chàng đã được thí sinh Khánh Ly thể hiện và sáng tác rất thành công

Bài hát Chờ chàng của thí sinh Khánh Ly ngay sau khi trình diễn đã nhanh chóng chinh phục được trái tim của khán giả nghe nhạc, điều cuốn hút của bài hát bên cạnh lời bài hát Chờ chàng mà còn ở giai điệu của bài hát, Khánh Ly đã khéo léo mang âm hưởng màu sắc âm gian đương đại vào trong tác phẩm âm nhạc của mình, bạn đọc cùng lắng nghe bài hát này của Khánh Ly nhé.

Cùng với bài hát Chờ chàng bài hát Nổi tiếng dễ không của nhóm Lộn Xộn Band cũng là bài hát xuất sắc trở thành bài hát được yêu thích nhất của tập 7 Sing My Song, lời bài hát Nổi tiếng dễ không mang tới cho giới trẻ thông điệp ý nghĩa về giới trẻ, phong cách trình diễn, lời bài hát Nổi tiếng dễ không đã trở thành bài hit được yêu thích của Lộn Xộn Band.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-cho-chang-tran-khanh-ly-33796n.aspx
Cô Gái M52 bài hát đang đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay, lời bài hát Cô gái M52 được viết bởi hai nhạc sĩ tài năng Huy, Tùng Viu, giai điệu vui tươi cộng với lời bài hát Cô gái M52 hóm hỉnh, vui tươi, bài hát đã rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, bạn đọc cùng lắng nghe bài hát này nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Tội Nghiệp Em
Lời bài hát Chờ Cơn Mưa Rocker Nguyễn
Lời bài hát Chuyện tình tôi, Kay Trần, Khắc Việt
Lời bài hát Attention
Lời bài hát Mặc Kệ Người Ta Nói
Từ khoá liên quan:

Tai bai hat Cho chang

, Cho chang Sing My Song, Loi bai hat Cho chang,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lời Bài Hát Offline

    Tra cứu lời bài hát offline

    Lời Bài Hát Offline là ứng dụng cho phép tra cứu lời bài hát offline, chỉ cần tải ứng dụng một lần mà không cần kết nối Internet hay 3G bạn đã có thể xem lời của những bài hát mình yêu thích. Lời Bài Hát Offline hỗ trợ tìm kiếm lời bài hát theo tên, tác giả, đánh dấu bài hát mình thích, sao lưu và phục hồi bài hát yêu thích vào Sd card.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá