Link tải game Thử Thách 14 Tỷ

Cộng đồng mạng đang kháo nhau về một tựa game có lối chơi thú vị nhưng CỰC KỲ khó mang tên Thử Thách 14 Tỷ. Nhiệm vụ của bạn là thu thập đủ 14 tỷ để cứu trợ đồng bào miền Trung. Cài đặt game thông qua link tải game Thử Thách 14 Tỷ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết và tham gia thử thách ngay hôm nay.

"Cứu trợ miền Trung" đã được sử dụng để làm chủ đề cho một tựa game đang được cộng đồng mạng Việt Nam chia sẻ rầm rộ mấy ngày gần đây, đó là Thử Thách 14 Tỷ. Không hiểu do lối chơi hấp dẫn, chủ đề quá độc đáo, hay do cả hai mà trò chơi này lại thu hút được nhiều sự chú ý đến vậy. Nếu bạn đang tò mò không biết tựa game này có gì hay, đây là link tải game Thử Thách 14 Tỷ để bạn cài đặt và khám phá.

tai game thu thach 14 ty

Tải Thử Thách 14 Tỷ  cho điện thoại Android, iOS


1. Link tải game Thử Thách 14 Tỷ

- Tải Thử Thách 14 Tỷ cho Android
- Tải Thử Thách 14 Tỷ cho iPhone
- Tải Thử Thách 14 Tỷ cho PC


2. Giới thiệu game Thử Thách 14 Tỷ

Cái tên đã nói lên một phần của trò chơi và chắc hẳn mọi người có thể dễ dàng đoán ra tựa game Thử Thách 14 Tỷ này liên quan đến sự kiện gì đã gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua. Trong game Thử Thách 14 Tỷ, nhiệm vụ của bạn là giúp Chú Hề "gom" đủ 14 tỷ để cứu trợ đồng bào miền Trung. Chú Hề tự động di chuyển và bạn chỉ việc điều khiển chú ta nhảy đến chỗ những cọc tiền xuất hiện trên màn hình.

link tai game thu thach 14 ty

Gameplay của Thử Thách 14 Tỷ có vẻ dễ dàng và đơn giản nhưng khi bắt đầu, bạn sẽ sớm nhận ra mức độ thách thức và khả năng gây ức chế thần sầu của game. Chẳng phải tự nhiên game lại có tên là Thử Thách 14 Tỷ bởi sau mỗi lần thu thập được một khoản tiền, một bóng đen có thể được gọi là "bóng ma lương tâm" sẽ xuất hiện và lặp lại đúng hành động của nhân vật chính. Và tất nhiên, nếu chạm vào chúng, đợt quyên góp của bạn sẽ kết thúc tại đó. Đa phần những người đã chơi chỉ mới gom được số tiền trăm triệu đã bị "bóng ma lương tâm" cám dỗ. Thật quá khó để đạt đủ con số 14 tỷ. Còn bạn thì sao? Số tiền từ thiện lớn nhất mà bạn gom được là bao nhiêu? Tải Thử Thách 14 Tỷ và bắt đầu thử thách siêu cuốn này nhé.

Để hiểu rõ về tựa game và bắt đầu thử thách quyên tiền làm từ thiện nhanh hơn mà không phải bỏ thời gian tìm hiểu quá nhiều, bạn hãy tham khảo cách chơi game Thử Thách 14 Tỷ đã được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây:

Xem thêm: Cách chơi game Thử Thách 14 Tỷ trên PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-game-thu-thach-14-ty-64473n.aspx
Trò Chơi Sinh Tồn là bộ phim rất HOT trong thời gian vừa qua, ngay sau khi các trò chơi trong phim trở thành trending thì cũng có rất nhiều tựa game ăn theo, trong đó phải kể tới game Tách Kẹo, các bạn cùng tải và chơi game Tách Kẹo tham gia vào thử thách sinh mệnh nhé.

Xem thêm: Cách tải và chơi game Tách Kẹo

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 14
Cách tải và chơi game Clue Hunter
Super Meat Boy - Game thử thách khả năng điều khiến khéo léo người chơi đến khó chịu
Hướng dẫn hoàn thành thử thách Fortnite Mùa 8 Tuần 10
Cách chơi iRonman 70.3 Online, game thử sức bền Ironman
Từ khoá liên quan:

link tai game thu thach 14 ty

, link download game Thử Thách 14 Tỷ, tải Thử Thách 14 Tỷ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Thử Thách 14 Tỷ

    Game điều khiển chú hề đậm chất cà khịa

    Thử Thách 14 Tỷ là tựa game mới xuất hiện được đánh giá là có nội dung đậm chất cà khịa khiến người chơi dễ dàng liên tưởng đến một nhân vật nào đó trên thực tế. Nhiệm vụ của người chơi trong Thử Thách 14 Tỷ là hướng dẫn và điều khiển nhân vật Chú hề nhảy qua lại trên màn hình và kiếm được càng nhiều tiền càng tốt.

Tin Mới