Lệnh xin dân trong Đế Chế, xây dân nhanh trong Đế Chế

Trong Đế Chế, có một lệnh mà người mới chơi đều phải thử qua đó là lệnh xin dân nhanh. Thực ra, với lệnh này tất cả các công việc khi download Đế Chế và chơi như xây nhà, làm thực, ăn hươu ... đều diễn ra ngay lập tức khi nông dân chạm vào các công trình.

Thông thường, để  xin dân trong Đế Chế người chơi cần chờ đợi khoảng thời gian là 20s (trong game) để xin 1 dân. Sử dụng phím tắt Đế Chế với nút H + C cho phép bạn di chuyển về nhà chính và xin dân nhanh lập tức. Với những phím tắt Đế Chế bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tuy nhiên vẫn phải chờ để dân sinh ra trong 20s. Muốn xin dân nhanh, bạn cần phải thực hiện một mã lệnh lệnh xin dân trong Đế Chế sau đây.

Lệnh xin dân trong Đế chế

Bước 1: Trong phần Settings trước khi chơi game, bạn cần đánh dấu tích Enable Cheating để sử dụng được mã trong game cũng như kích hoạt được lệnh xin dân trong Đế Chế

lenh xin dan trong de che

Bước 2: Thông thường, khi xin dân người chơi sẽ phải đợi % chạy. Mất 20s trong game để xin một nông dân.

lenh xin dan trong de che

Bước 3: Để quá trình này nhanh chóng, bạn hãy nhập lệnh xin dân trong Đế Chế. Nhấn Enter để mở khung Chat, nhập: Steroids

Sau đó Enter là mã xin dân nhanh trong Đế Chế đã được kích hoạt.

lenh xin dan trong de che

Bước 4: Ngay lập tức bạn có thể xin nhanh số lượng dân. Lưu ý xin dân cần 50 thực (35 với Shang và 75 với Palmyran) và số nhà dân lớn hơn số lượng quân dân.

Với mã này, bạn không chỉ xin dân nhanh mà ăn thực, ăn hươu voi hay xây nhà đều diễn ra ngay lập tức.

lenh xin dan trong de che

Việc ăn hết mỏ quả chỉ mất vài giây là quá bình thường.

lenh xin dan trong de che

Bước 5: Bạn cần chặt thêm gỗ để xây nhiều nhà dân, sau đó xin thật nhiều dân theo ý mình.

lenh xin dan trong de che

Trên đây là cách xin dân nhanh bằng lệnh xin dân trong Đế Chế, phù hợp với những người chơi tựa game này để giải trí.

Nhiều người lầm tưởng việc bấm nút HC chính là lệnh đế chế xin dân, thực chất đây chỉ là phím tắt giúp xin dân nhanh hơn thay vì người chơi phải click vào nông dân trong nhà chính mà thôi, chính vì vậy, HC không phải là lệnh đế chế xin dân các bạn nhé.

Một nhà nâng cấp trong Đế Chế rất quan trọng là nhà BC. Trong nhà BC chứa đựng rất nhiều nâng cấp quan trọng để tạo ra những loại quân lên "thần". Ví dụ như dây chuyền + 25% tốc độ cho Xọc xiên (Điều kiện lên Xọc xiên thần) ở nhà BC trong game Đế Chế. Bạn hãy đọc bài viết để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của nhà BC trong game Đế Chế nhé.

Trong Đế Chế, nhiều trường hợp hai bên đánh nhau cả tiếng đồng hồ nhưng ai cũng cam đoan mình đang thắng thế. Để biết được thực lực của mình với đối phương, người chơi cần biết cách xem timeline trong Đế Chế. Hiểu được các chỉ số, biểu đồ trong cách xem Timeline Đế Chế, bạn sẽ biết lúc nào mình đang thắng thế đối thủ, nhiều quân dân hơn, giết được đối phương nhiều hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lenh-xin-dan-trong-de-che-15778n.aspx
Các bạn thường chơi Đế Chế trên Garena hay CGA? Còn mình thì hay chơi đế chế trên Garena, vì các thiết lập đều đơn giản, ngôn ngữ bằng tiếng Việt (cùng lắm là tiếng Anh) chứ không toàn chữ Trung Quốc như CGA, tuy nhiên vì lối chơi và sở thích khác nhau, nhiều bạn lại chọn CGA vì được giao lưu với nhiều game thủ Trung Quốc hơn thay vì chơi Đế Chế trên Garena, hầu hết là game thủ Việt Nam và trên thế giới.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.9★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhà BM trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BM
Nhà BN trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BN
Nhà BA trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BA
Nhà BK trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BK
Xin thuyền trong đế chế như thế nào? Xây nhà gì xin thuyền map biển
Từ khoá liên quan:

lenh xin dan trong de che

, xin dan nhanh trong de che, xay nhanh trong de che,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đế chế Soha

  Game chiến thuật trên Samsung, iPhone, Nokia, OPPO, Android, iOS

  Đế chế Soha là game chiến thuật đặc sắc trên mobile hiện nay, người chơi có thể tải Đế chế Soha để xây dựng thành trì, làm giàu cho quân đồi, điều động binh mã cho các cuộc chiến đấu với đối phương. Hiện game đang thu hú ...
 • Đế Chế Online Chơi AOE trực tuyến, game chiến thuật kinh điển cho PC
 • Đế Chế Xanh Age of Empires, huyền thoại game chiến thuật cổ điển
 • Đế Chế Game chiến thuật xây dựng quân đội, bảo vệ lãnh thổ
 • Đế Quốc Quật Khởi Game mobile thời gian thực bối cảnh Trung Cổ
 • AOE 3 Game chiến thuật đế chế 3 cho máy tính

Tin Mới

 • Cài game Đế Chế trên máy tính, laptop

  Không chỉ chơi trên điện thoại, bạn có thể cài game Đế Chế trên máy tính, laptop để thỏa sức chơi game này, có nhiều trải nghiệm thú vị hấp dẫn. Dù cài game đế chế win 10 hay bất cứ win nào, bạn đều có thể áp dụng cách sau.

 • Các lệnh Đế Chế, mã lệnh chơi Age of Empires

  Các game thủ, nhất là chơi game AOE cùng cập nhật các lệnh đế chế, mã lệch chơi Age of Empires để có thể thay đổi cục diện trong game dễ dàng và nhanh chóng theo ý muốn nhé. Bộ mã lệnh trong Đế Chế có thể giúp được người chơi tăng thêm tài nguyên như gỗ, binh lính, thậm chí là vàng.

 • Y Thần trong Đế Chế AOE 1 cần nâng cấp gì?

  Academy trong Đế Chế hay AOE 1 hay còn được gọi với cái tên thân mật Xọc Xiên, là một loại quân đi bộ sử dụng vũ khí giáo mác có khả năng khắc chế các loại quân cận chiến ở Thời kỳ Đồ Đồng. Khi lên Thời kỳ Đồ Sắt, Y

 • Được 24, 25, 26, 27 điểm khối C nên chọn học trường nào, ngành nào

  Được 24, 25, 26, 27 điểm khối C nên chọn học trường nào, ngành nào? đang là vấn đề mà nhiều thí sinh học giỏi khối C băn khoăn. Để chọn được ngành,