Lệnh xin dân trong Đế Chế, xây dân nhanh trong Đế Chế

Trong Đế Chế, có một lệnh mà người mới chơi đều phải thử qua đó là lệnh xin dân nhanh. Thực ra, với lệnh này tất cả các công việc khi download Đế Chế và chơi như xây nhà, làm thực, ăn hươu ... đều diễn ra ngay lập tức khi nông dân chạm vào các công trình.

Thông thường, để  xin dân trong Đế Chế người chơi cần chờ đợi khoảng thời gian là 20s (trong game) để xin 1 dân. Sử dụng phím tắt Đế Chế với nút H + C cho phép bạn di chuyển về nhà chính và xin dân nhanh lập tức. Với những phím tắt Đế Chế bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tuy nhiên vẫn phải chờ để dân sinh ra trong 20s. Muốn xin dân nhanh, bạn cần phải thực hiện một mã lệnh lệnh xin dân trong Đế Chế sau đây.

Lệnh xin dân trong Đế chế

Bước 1: Trong phần Settings trước khi chơi game, bạn cần đánh dấu tích Enable Cheating để sử dụng được mã trong game cũng như kích hoạt được lệnh xin dân trong Đế Chế

lenh xin dan trong de che

Bước 2: Thông thường, khi xin dân người chơi sẽ phải đợi % chạy. Mất 20s trong game để xin một nông dân.

lenh xin dan trong de che

Bước 3: Để quá trình này nhanh chóng, bạn hãy nhập lệnh xin dân trong Đế Chế. Nhấn Enter để mở khung Chat, nhập: Steroids

Sau đó Enter là mã xin dân nhanh trong Đế Chế đã được kích hoạt.

lenh xin dan trong de che

Bước 4: Ngay lập tức bạn có thể xin nhanh số lượng dân. Lưu ý xin dân cần 50 thực (35 với Shang và 75 với Palmyran) và số nhà dân lớn hơn số lượng quân dân.

Với mã này, bạn không chỉ xin dân nhanh mà ăn thực, ăn hươu voi hay xây nhà đều diễn ra ngay lập tức.

lenh xin dan trong de che

Việc ăn hết mỏ quả chỉ mất vài giây là quá bình thường.

lenh xin dan trong de che

Bước 5: Bạn cần chặt thêm gỗ để xây nhiều nhà dân, sau đó xin thật nhiều dân theo ý mình.

lenh xin dan trong de che

Trên đây là cách xin dân nhanh bằng lệnh xin dân trong Đế Chế, phù hợp với những người chơi tựa game này để giải trí.

Nhiều người lầm tưởng việc bấm nút HC chính là lệnh đế chế xin dân, thực chất đây chỉ là phím tắt giúp xin dân nhanh hơn thay vì người chơi phải click vào nông dân trong nhà chính mà thôi, chính vì vậy, HC không phải là lệnh đế chế xin dân các bạn nhé.

Một nhà nâng cấp trong Đế Chế rất quan trọng là nhà BC. Trong nhà BC chứa đựng rất nhiều nâng cấp quan trọng để tạo ra những loại quân lên "thần". Ví dụ như dây chuyền + 25% tốc độ cho Xọc xiên (Điều kiện lên Xọc xiên thần) ở nhà BC trong game Đế Chế. Bạn hãy đọc bài viết để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của nhà BC trong game Đế Chế nhé.

Trong Đế Chế, nhiều trường hợp hai bên đánh nhau cả tiếng đồng hồ nhưng ai cũng cam đoan mình đang thắng thế. Để biết được thực lực của mình với đối phương, người chơi cần biết cách xem timeline trong Đế Chế. Hiểu được các chỉ số, biểu đồ trong cách xem Timeline Đế Chế, bạn sẽ biết lúc nào mình đang thắng thế đối thủ, nhiều quân dân hơn, giết được đối phương nhiều hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lenh-xin-dan-trong-de-che-15778n.aspx
Các bạn thường chơi Đế Chế trên Garena hay CGA? Còn mình thì hay chơi đế chế trên Garena, vì các thiết lập đều đơn giản, ngôn ngữ bằng tiếng Việt (cùng lắm là tiếng Anh) chứ không toàn chữ Trung Quốc như CGA, tuy nhiên vì lối chơi và sở thích khác nhau, nhiều bạn lại chọn CGA vì được giao lưu với nhiều game thủ Trung Quốc hơn thay vì chơi Đế Chế trên Garena, hầu hết là game thủ Việt Nam và trên thế giới.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.9★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhà BM trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BM
Nhà BN trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BN
Nhà BA trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BA
Nhà BK trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BK
Xin thuyền trong đế chế như thế nào? Xây nhà gì xin thuyền map biển
Từ khoá liên quan:

lenh xin dan trong de che

, xin dan nhanh trong de che, xay nhanh trong de che,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đế chế Soha

  Game chiến thuật trên Samsung, iPhone, Nokia, OPPO, Android, iOS

  Đế chế Soha là game chiến thuật đặc sắc trên mobile hiện nay, người chơi có thể tải Đế chế Soha để xây dựng thành trì, làm giàu cho quân đồi, điều động binh mã cho các cuộc chiến đấu với đối phương. Hiện game đang thu hú ...
 • Đế Chế Game chiến thuật xây dựng quân đội, bảo vệ lãnh thổ
 • AOE 4 Game đế chế đồ họa 4k
 • AOE 3 Game chiến thuật đế chế 3 cho máy tính
 • Age of Empires Game đế chế chiến thuật chạy dân
 • Brave Conquest Game chiến thuật, xây dựng đế chế

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi game AOE Age Of Empires Has Stopped Working

  Khi thông báo lỗi game AOE Age Of Empires Has Stopped Working xuất hiện trên màn hình cũng đồng nghĩa với trò chơi của bạn sẽ bị tắt đột ngột hay không phản hồi bất cứ thao tác nào nữa, để khắc phục lỗi khó chịu này thì Taimienphi sẽ chia sẻ đến bạn 3 thủ thuật đơn giản mà hiệu quả ngay sau đây.

 • Đánh Chém quân nào mạnh nhất trong Đế chế AOE

  Như chúng ta được biết trong game Đế Chế hay còn gọi là AOE thì có rất nhiều loại quân chém tuyển như Per, Pal, Yamato, Roman ... nhưng một trong số đấy quân chém tuyển nhất vẫn là Palmyran và Persian. Với bài viết dưới đây, Taimienphi.vn hy vọng bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về 2 loại quân chém mạnh nhất này.

 • Cách xóc dân trong Đế chế, AOE

  Việc lên đời sớm hơn đối thủ là môt trong những nhiệm vụ hàng đầu trong Đế Chế, AOE, vì nếu lên sớm hơn đối thủ bạn sẽ có rất nhiều lợi thế, nhưng để có thể lên đời sớm thì việc xóc dân trong Đế Chế phải không bị lỗi,

 • Cách tạo tài khoản Skype trên điện thoại

  Skype bao gồm 2 phiên bản dành cho mobile và PC. Đồng nghĩa với việc bạn có thể tạo tài khoản trên cả 2 thiết bị này. Cách tạo tài khoản Skype trên điện thoại khá giống với việc bạn tạo trên máy tính. Sau khi hoàn thành, bạn có thể đăng nhập cùng lúc trên nhiều thiết bị khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá