[Gấp] Hỏi về cách lấy lại những dữ liệu đã xóa trên ổ cứng?

Em chót xóa bỏ những dữ liệu rất quan trọng trên ổ đĩa vậy có cách nào có thể khôi phục lại hoặc lấy lại một phần dữ liệu đó cũng được, xin Taimienphi.vn hướng dẫn em với. Em rất cần những dữ liệu này ạ, em xin cám ơn trước!

Bài viết liên quan


Trả lời:

Chào bạn! Để lấy lại những dữ liệu đó với tỷ lệ cao bạn nên dừng copy, sao chép trên ổ đĩa và thực hiện theo các bước sau của chúng tôi nhé, hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Tốt nhất bạn nên tháo ổ cứng ra và gắn vào một máy khác để thực hiện. Và có nhiều phần mềm chuyên dụng để có thể giúp bạn lấy lại được dữ liệu đó, ở đây chúng tôi khuyên bạn nên dùng Recuva để thực hiện, link tải bên dưới.

Download và cài đặt phiên bản mới của Recuva tại đây: Download Recuva

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt Recuva xong bạn khởi động ứng dụng và tại giao diện chính của chương trình nhấn vào nút Next để tiếp tục

Bước 2: Bạn xác định dữ liệu cần khôi phục ở các lựa chọn rồi nhấn vào nút Next để tiếp tục

Bước 3: Lựa chọn các thiết bị rồi nhấn vào nút Next để tiếp tục

Bước 4: Nhấn nút Start để tiến hành quét dữ liệu.

(Chương trình sẽ có 2 chế độ quét tìm dữ liệu là: Quét thông thường và Quét sâu, kĩ hơn. Quét sâu, kĩ hơn thì mất nhiều thời gian so với Quét thông thường nhưng hiệu quả hơn. Bạn nên thực hiện chế độ Quét thông thường trước, nếu không được kết quả như mong muốn thì lúc đấy bạn quay lại tích vào Bật quét sâu, kĩ hơn.)

Bước 5: Tùy vào lượng dữ liệu mà thời gian quét nhanh hay chậm. Khi quét xong chương trình sẽ liệt kê các file bị xóa được thể hiện ở các màu cụ thể như:

- Màu xanh lá cây: Khôi phục được hoàn toàn.
- Màu đỏ: Không thể khôi phục
- Màu vàng: Khả năng khôi phục thấp.

Sau đó bạn tích chọn những file cần khôi phục lại rồi nhấn vào nút Recover bên dưới thì chương trình sẽ lấy lại cho bạn những dữ liệu cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-nhung-du-lieu-da-xoa-tren-o-cung-4006n.aspx
Bạn có thể thực hiện theo những bước trên để lấy lại dữ liệu của mình nhé! Thân


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

lấy lại dữ liệu đã xóa

, khôi phục dữ liệu đã xóa, phục hồi dữ liệu đã xóa,

SOFT LIÊN QUAN
  • Recuva cho Mac

    Khôi phục dữ liệu cho Mac

    Recuva cho Mac có khả năng quét và tìm kiếm các tập tin bị mất hoặc bị xóa trên máy Mac, phục hồi lại nhiều định dạng dữ liệu trên ổ cứng, hay nhạc trên iPod. Ứng dụng này còn cho phép khôi phục tài liệu Email, xem trước ...
  • Recuva Pro Khôi phục dữ liệu an toàn, nhanh chóng
  • Recuva Portable Khôi phục dữ liệu hiệu bị xóa
  • Recuva Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá