Khi gặp hiệu lệnh của người điều khiển giao thông dang ngang hai tay hoặc một tay, người tham gia giao thông phải thực hiện hành vi nào sau đây?

"Khi gặp hiệu lệnh của người điều khiển giao thông dang ngang hai tay hoặc một tay, người tham gia giao thông phải thực hiện hành vi nào sau đây?" là câu hỏi số 4 trong bộ câu hỏi của cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm 2019 dành cho các học sinh THPT.

A. Người tham gia giao thông ở phía trước và ở phía sau người điều khiển giao thông phải dừng lại; người tham gia giao thông ở phía bên phải và bên trái của người điều khiển giao thông được đi.

B. Người tham gia giao thông ở phía bên phải và bên trái người điều khiển giao thông dừng lại; người tham gia giao thông ở phía trước và phía sau người điều khiển giao thông được đi.

C. Người tham gia giao thông ở cả phía trước, phía sau, bên trái, bên phải của người điều khiển giao thông phải giảm tốc và dừng lại trước vạch dừng.

D. Người tham gia giao thông ở cả phía trước, phía sau, bên trái, bên phải của người điều khiển giao thông phải nhanh chóng tăng tốc và vượt qua nút giao.

=> Đáp án: A. Người tham gia giao thông ở phía trước và ở phía sau người điều khiển giao thông phải dừng lại; người tham gia giao thông ở phía bên phải và bên trái của người điều khiển giao thông được đi.

khi gap hieu lenh cua nguoi dieu khien giao thong dang ngang hai tay hoac mot tay nguoi tham gia giao thong phai thuc hien hanh vi nao sau day

https://thuthuat.taimienphi.vn/khi-gap-hieu-lenh-cua-nguoi-dieu-khien-giao-thong-dang-ngang-hai-tay-hoac-mot-tay-nguoi-tham-gia-giao-thong-phai-thuc-hien-hanh-vi-nao-sau-day-43482n.aspx
Đây là một trong những câu hỏi trong cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai, để xem câu hỏi và đáp án khác mời bạn truy cập bài viết "Đáp án cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Biển báo đường người đi bộ sang ngang R.423a, R.423b
"Người điều khiển giao thông" gồm những thành phần nào?
Người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy vi phạm chuyển làn đường không đúng nơi được phép hoặc không có tín hiệu báo trước bị phạt bao nhiêu tiền?
Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông là người điều khiển giao thông. Theo bạn, cách hiểu như vậy có đúng không?
Tổng hợp lỗi Ok Google hay gặp
Từ khoá liên quan:

Khi gặp hiệu lệnh của người điều khiển giao thông dang ngang hai tay hoặc một tay người tham gia giao thông phải thực hiện hành vi nào sau đây

, Khi gap hieu lenh cua nguoi dieu khien giao thong dang ngang hai tay hoac mot tay nguoi tham gia giao thong phai thuc hien hanh vi nao sau day,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá