Hướng dẫn xăm hình bằng InkHunter

Cách xăm hình bằng INKHUNTER đang được rất nhiều người áp dụng, để bắt kịp trends hình xăm giả 4.0. Với hướng dẫn xăm hình bằng INKHUNTER, bạn có thể thực hiện xăm hình bất cứ chỗ nào trên cơ thể như tay, chân, đặc biệt là tạo ra hình xăm tự nhiên, trong như thật.

Trước kia, phong trào hình xăm giả (tattoo) đã rộ lên nhưng các app hồi đó chưa nhiều tính năng, nhưng giờ đây, bạn có thể sử dụng InkHunter để tạo hình xăm giả đẹp. Dựa vào công nghệ Ả, ứng dụng này giúp hình xăm bạn tạo trông tự nhiên, bắt mắt hơn rất nhiều, cùng thử làm theo hướng dẫn xăm hình bằng InkHunter để bắt lại trends.

huong dan xam hinh bang inkhunter

Xăm hình online bằng InkHunter


Hướng dẫn xăm hình bằng InkHunter

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng InkHunter về điện thoại:
- Cho thiết bị Android: InkHunter cho Android
- Cho thiết bị iOS: InkHunter cho iPhone

Bước 2: Mở InkHunter, bạn trượt màn hình sang trái (Hình 1) cho tới khi hiện ra hình 2 thì bạn click "Start".

 inkhunter

Bước 3: Bạn chọn hình xăm giả phù hợp (Hình 3). Tiếp đó, bạn click "Try" (Hình 4).

Lưu ý: Nếu hình xăm có chữ "unlock" mà không phải chữ "Try" thì bạn không được sử dụng hình đó. Bạn quay ra để lựa chọn hình khác thay thế.

cach dung inkhunter

Bước 4: Lúc này, inkHunter sẽ hiển thị "Cho phép INKHUNTER chụp ảnh và quay video", bạn click "Cho phép"(Hình 5), tiếp đó bạn click "I did" (Hình 6). Bạn vẽ mặt cười giống như điện thoại của bạn hiển thị. Tiếp đó, bạn cầm điện thoại và giơ thẳng mặt cười trên điện thoại đến chỗ bạn vẽ trên bộ phận cơ thể, bạn sẽ thấy hình xăm xuất hiện (Hình 6).

cai dat inkhunter

Bước 5: Lúc này, bạn nhấn vào biểu tượng camera để chụp lại. (Hình 8). Nếu bạn muốn thay hình xăm thì bạn click biểu tượng chỉnh sửa (Hình 9).

Lưu ý: Còn không thì bạn nhấn vào "Save" ở góc trên bên phải.

cach su dung inkhunter

Bước 6: Bạn click vào hình xăm phù hợp rồi nhấn "Save" ở góc trên bên phải để lưu lại (Hình 10). Bạn muốn chia sẻ hình xăm thì có thể chọn biểu tượng Facebook, Instagram ... (Hình 11) để chia sẻ.

xam hinh bang inkhunter

Ngoài bắt trends, bạn làm theo hướng dẫn xăm hình bằng InkHunter còn giúp bạn biết được mẫu hình nào phù hợp với bạn cũng như biết được nên xăm ở đâu. Nếu bạn yêu thích xăm hình thì đừng bỏ qua hướng dẫn này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-xam-hinh-bang-inkhunter-65154n.aspx
Bạn cũng có thể xăm hình lên người nhờ Photoshop. Không chỉ giúp bạn có được những hình xăm đẹp, giống như những ngôi sao mà cách xăm này giúp bạn lựa chọn được hình phù hợp nhất cho mình. 

Xem thêm: Cách xăm hình nghệ thuật bằng Adobe Photoshop

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hình xăm cá chép hóa rồng kín tay, lưng
Hình xăm ngực đẹp, chât nhất
Hình xăm nhỏ đẹp cho nam và nữ
Câu nói về hình xăm hay nhất
Hình xăm vai đẹp cho nam, nữ
Từ khoá liên quan:

xam hinh bang InkHunter

, su dung InkHunter xam hinh, cach xam hinh bang ung dung,

SOFT LIÊN QUAN
 • INKHUNTER

  Ứng dụng ghép hình xăm vào ảnh

  INKHUNTER là ứng dụng ghép hình xăm vào ảnh, sử dụng công nghệ AR được hỗ trợ bởi điện thoại thông minh để giúp người dùng thử các hình xăm ảo khác nhau trên cơ thể trước khi đi xăm thật hoặc đơn giản là chụp ảnh với hìn ...

Tin Mới

 • Các ngày lễ lớn trong năm tại Việt Nam

  Các ngày lễ lớn trong năm tại Việt Nam có rất nhiều. Trong đó, theo quy định nhà nước, một số ngày lễ các cán bộ, công, nhân viên được nghỉ hưởng lương, học sinh được nghỉ học. Do đó, các bạn cùng tham khảo để có thể

 • Tên tiếng Pháp hay cho nữ ngắn gọn, ý nghĩa

  Đối với nhiều người, tên con gái bằng tiếng Pháp luôn có sự hấp dẫn, sang trọng riêng. Nếu đang tìm kiếm 1 cái tên tiếng Pháp hay cho nữ để phục vụ cho công việc, học tập của bản thân hay đơn giản chỉ là đặt làm tên Facebook, instagram cá nhân thì bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • Xin lỗi tiếng Tây Ban Nha nói thế nào cho đúng, chuẩn xác?

  Xin lỗi bằng tiếng Tây Ban Nha nói thế nào cho đúng, chuẩn xác? Theo như Taimienphi.vn tìm hiểu, để xin lỗi tiếng Tây Ban Nha có rất nhiều cách và tùy vào tình huống mà bạn dùng từ xin lỗi khác nhau. Khi bạn mắc lỗi và muốn xin lỗi người Tây Ban Nha thì hãy sử dụng những từ sau nhé.

 • Cách chơi Paladins, kinh nghiệm chơi Paladins cho game thủ mới

  Game Paladins là một trong các tựa game MOBA bắn súng online mới ra mắt hiện nay được nhiều người yêu thích không thua kém gì Overwatch. Và đặc biệt bạn không cần mất khoản phí nào để có thể trải nghiệm game này. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách chơi Paladins, kinh nghiệm chơi Paladins cho game thủ mới.