Hướng dẫn kinh nghiệm leo rank Bishop trong Dota Auto Chess

Đối với những game thủ mới tập chơi Dota Auto Chess thì việc làm sao để leo lên các rank cao hơn là một điều hết sức cần thiết, bài viết sau đây là một số kinh nghiệm đặc biệt cần thiết giúp bạn leo rank Bishop cực kỳ đơn giản từ cộng đồng game thủ Dota Auto Chess.

Để đối phó và chiến thắng trong Dota Auto Chess trước những người chơi có cùng cấp độ, bạn cần phải lưu ý một số phương thức, cách đánh hay và sự linh hoạt trong lối chơi sau đây để leo lên các rank cao hơn như Bishop.

huong dan kinh nghiem leo rank bishop trong dota auto chess

Để chơi được Dota Auto Chess thì bạn cần phải có game Dota 2, nếu bạn chưa có game hãy download tại đây:

- Download Dota 2: Dota 2

Kinh nghiệm leo rank Bishop tring Dota Auto Chess

- Mỗi người sẽ có 30s để bắt tướng, bạn cần phải tập trung vào việc có được tướng 2 sao vào thời điểm đầu game, mua thật nhiều trước round 10, đừng cố gắng tích tiền hoặc tự khóa mình trong 1 line-up trước khi có 1 dàn hero 2 sao tử tế.

1. Khởi đầu game nên chọn combo đơn giản và mạnh nhất

- Một combo tương đối dễ chơi vào thời điểm ban đầu đơn giản và mạnh nhất hiện tại là Goblins/Mech hoặc Warriors với 1 backline dps mạnh như SF. Những ruond đầu bạn nên ưu tiên chọn BH nếu có, tiếp đến mới là bộ Goblins/Mech và sau cùng mới đến hệ Warriors, Orcs.

- Timbersaw, Clock và BH được cho là mạnh nhất ở giai đoạn đầu game, 1 con Lycan hay Lone Druid xuất hiện ở round 3 hoặc 4 bạn nên pick mặc dù chúng không phù hợp với combo mà bạn đang chơi, khởi đầu chúng rất có lợi.

- Trước round 10 hãy luôn pick SF trừ khi bạn đã có Demon Hunter 2 sao hoặc Chaos Knight, Queen of Pain vì chúng là một trong những carry mạnh nhất early game.

huong dan kinh nghiem leo rank bishop trong dota auto chess 2

2. Quản lý tài nguyên, số Gold đang có và đầu tư hợp lý

- Không nên Re-roll tướng khi bạn đang thọt nặng, không nên tiết kiệm vàng ở 10 round đầu tiên của trận đấu và cố gắng có được 50 Gold càng sớm càng tốt, không nên cố chấp với một đội hình cụ thể. Tiền và máu quan trọng giống nhau, đừng bán máu quá nhiệt tình để tiết kiệm tiền, re-roll 1 đến 2 lần sẽ không khiến bạn phá sản nếu có thêm một vài unit 2 sao đó làm bạn dừng mất máu.

- Có những player rất giỏi trong việc tiết kiệm tiền và đồng thời chỉ mất 1 lượng máu ít nhất có thể, họ luôn có 1 combo dù không hề thắng nhưng cũng sẽ mất lượng máu ít nhất, courier lên level 9/10 rất nhanh và nó giúp họ nhận được những tướng mạnh nhất với tỉ lệ ra cao nhất.

- Việc mất chút máu không là vẫn đề gì cả, mỗi line-up sẽ mạnh ở 1 thời điểm khác nhau nên bạn không cần phải thắng tất cả các round trong game. Hãy xác định rằng bạn sẽ phải hi sinh tiển để duy trì được chuỗi thắng hoặc chuỗi thua.

huong dan kinh nghiem leo rank bishop trong dota auto chess 3

3. Hiểu sức mạnh của mỗi tướng và kết hợp combo tốt để có nhiều lựa chọn ở thời điểm đầu game, không nên theo 1 combo cứng ngắc.

Bạn cần phải hiểu được tướng nào mạnh không chỉ đứng 1 mình mà còn là khi được kết hợp với các tướng khác. Những thứ như kiểu 3 Goblin trên bàn sẽ được cộng 15 armor ...

- Biết được rằng Abaddon và Drow sẽ kích hoạt buff Undead và trừ toàn bộ địch 5 giáp, và như thế sẽ có lợi hơn là 1 unit 2 sao trên bàn

- Sở hữu Beast Master, Axe và Jugg 2 sao sẽ mạnh hơn rất nhiều 3 warriors 2 sao (+7 armor cho mỗi unit)

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-kinh-nghiem-leo-rank-bishop-trong-dota-auto-chess-44239n.aspx
Trên đây là một số kinh nghiệm được rất nhiều người chơi áp dụng, bạn hãy xác định chính xác mình đang làm gì và không nên duy trì theo một combo, hãy linh hoạt trong cách đánh và cách chơi để tạo nên một combo mạnh trong từng thời điểm, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm kinh nghiệm leo rank Rook hay Castle trong Dota Auto Chess

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh game Dota Underlords và Auto Chess Mobile
Tổng hợp Line-up hay được sử dụng để leo lên top 1 trong Dota Auto Chess
Cách vào Server Test tướng Dota Auto Chess
Cài tiếng Việt cho Dota Auto Chess
Dota Underlords của Valve chính thức tham gia Auto Chess
Từ khoá liên quan:

rank Bishop

, kinh nghiem leo rank Bishop, cách chơi Dota Auto Chess,

SOFT LIÊN QUAN
  • Dota Auto Chess

    Game Dota 2 chế độ bàn cờ

    Dota Auto Chess là chế độ chơi game mới do chính cộng đồng game thủ sáng tạo nhằm mang tới cho người những trải nghiệm độc đáo mới, ngay từ khi ra mắt Dota Auto Chess đã thu hút rất nhiều game thu tham gia và đã tạo thành cơn sốt trong một thời gian dài.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá