Hướng dẫn đổi tên nhân vật Ảnh Kiếm 3D

Cách đổi tên nhân vật trong Ảnh Kiếm 3D không quá khó để người chơi thực hiện, nhưng không phải ai cũng biết thực hiện. Nếu bạn không biết, hãy tham khảo qua hướng dẫn dưới đây của Taimienphi để đổi tên nhân vật Ảnh Kiếm 3D nhé.

Đôi khi người chơi hành tẩu giang hồ một thời gian dài và cảm thấy tên nhân vật Ảnh Kiếm 3D không hợp, muốn đổi sang một cái tên khác thú vị hơn, hay hơn nhưng không biết phải làm như thế nào ? Để không làm mất thời gian, các bạn hãy thực hiện theo từng bước hướng dẫn bên dưới.

huong dan doi ten nhan vat anh kiem 3d

Hướng dẫn đổi tên nhân vật Ảnh Kiếm 3D

Cách đổi tên nhân vật Ảnh Kiếm 3D

Bước 1: Mở game Ảnh Kiếm 3D trên thiết bị và sau đó đăng nhập tài khoản trò chơi như bình thường, cách đổi tên nhân vật Ảnh Kiếm 3D ở các HĐH đều giống nhau.

=> Link tải Ảnh Kiếm 3D cho Android

=> Link tải Ảnh Kiếm 3D cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính, click biểu tượng Avatar nhân vật Ảnh Kiếm 3D phía trên bên trái màn hình (giống như hình minh họa bên dưới).

huong dan doi ten nhan vat anh kiem 3d 2

Bước 3: Trong bảng Nhân Vật, chọn nút Đổi Tên nằm ngay cạnh tên nhân vật Ảnh Kiếm 3D hiện tại của bạn.

huong dan doi ten nhan vat anh kiem 3d 3

Bước 4: Muốn đổi tên nhân vật Ảnh Kiếm 3D người chơi phải có Thẻ Đổi Tên, chúng được bán với cái giá khoảng 288 Vàng => click Xác Nhận và sau đó đổi tên nếu bạn đủ Vàng.

huong dan doi ten nhan vat anh kiem 3d 4

Trường hợp nếu người chơi không đủ Vàng để mua Thẻ Đổi Tên thì phải nạp tiền vào Ảnh Kiếm 3D để hoàn tất công việc này. Hiện tại có rất nhiều website giả mạo, bạn nên truy cập vào trang nạp chính thức Ảnh Kiếm 3D tại đây

huong dan doi ten nhan vat anh kiem 3d 5

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản người chơi có thể đổi tên nhân vật Ảnh Kiếm 3D thoải mái miễn sao có "đủ Vàng". Đừng quên truy cập liên kết nhận Code Ảnh Kiếm 3D miễn phí mới nhất mỗi ngày tại đây, chúng tôi liên tục cập nhật sự kiện cũng như thông tin mới nhất dành cho bạn đọc tại website Taimienphi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-ten-nhan-vat-anh-kiem-3d-60249n.aspx

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Cửu Kiếm 3D
Code Kiếm Động 3D
Code Ngạo Kiếm 3D mới nhất
Mẹo kiếm nhiều tiền trong game Ngạo Kiếm 3D
Cách tăng lực chiến Kiếm Ma 3D Mobile hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

doi ten nhan vat anh kiem 3d

, sua ten nhan vat anh kiem 3d, change name anh kiem 3d,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ảnh Kiếm 3D

    Game nhập vai cho điện thoại Android, iPhone

    Ảnh Kiếm 3D là game nhập vai 3D hòa trộn những gì tinh túy nhất của dòng game tiên hiệp truyền thống với nội dung ngôn tình đương đại. Ảnh Kiếm 3D mang tới lựa chọn class nhân vật đa dạng, cho phép người chơi thỏa sức biến hóa vị hiệp khách của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá