Hướng dẫn chơi game Wii U bằng Cemu trên máy tính

Phần mềm giả lập Nintendo Wii U của Nintendo có tên gọi là Cemu nó cho phép bạn chơi các game Wii U trên máy tình đơn giản và dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game Wii U bằng Cemu trên máy tính.

Cemu giúp hiển thị trò chơi ở nhiều độ phân giải khác nhau, mang lại chất lượng đồ họa cao hơn nhiều so với các ứng dụng khác. Với Cemu bạn có thể chơi được tất cả các game trên PC với khả năng xử lý nhanh hơn nhiều.

huong dan choi game wii u bang cemu tren may tinh

Cemu - Phần mềm giả lập chơi game Wii U trên máy tính PC

Hướng dẫn chơi game Wii U bằng Cemu trên máy tính

Bước 1: Các bạn tải bản mới nhất của Cemu tại đây và giải nén. Nội dung sẽ trông giống như hình dưới đây

huong dan choi game wii u bang cemu tren may tinh 2

Bước 2: Có một bản mode tên là Cemuhook dành cho các gói đồ họa với hiệu suất được xác định cụ thể. Bạn hãy tải phiên bản phù hợp với Cemu mà mình đã tải trước đó Tại đây và giải nén chúng ra

huong dan choi game wii u bang cemu tren may tinh 3

Bước 3: Sau đó copy toàn bộ những file trong Cemuhook vào Cemu

huong dan choi game wii u bang cemu tren may tinh 4

Bước 4: Để cho các game trong đẹp mắt hơn hoặc chạy tốt hơn, bạn tải các bản mode đầy đủ cho game Wii U Tại đây. Giải nén file vừa dow về và copy toàn bộ vào thư mục graphicsPacks của Cemu.

huong dan choi game wii u bang cemu tren may tinh 5

Bước 5: Để đỡ mất công ngồi tính toán shader cache hàng giờ. Bạn có thể tải trong danh sách cache dành cho những game khác nhau Tại đây. Sau đó bạn copy file .bin vào thư mục shaderCache/transferable/ trong Cemu

huong dan choi game wii u bang cemu tren may tinh 6

Sau khi làm tất cả những bước trên, bạn có thể mở Cemu.exe để chạy trình giả lập. Nếu không thể mở được Cemu, thì hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt C++ phiên bản mới nhất.

Bước 6: Sau khi mở Cemu bạn chọn File =>Load tìm đến game để chơi

huong dan choi game wii u bang cemu tren may tinh 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-game-wii-u-bang-cemu-tren-may-tinh-46051n.aspx
Trên đây là một số bước hướng dẫn bạn cách chơi game Wii U bằng Cemu trên máy tính đơn giản và hiệu quả nhất. Nếu không thấy game trong cửa sổ chính bạn có thể thêm đường dẫn trong Options > General Settings > Game Paths. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Game Booster
Cách chơi Kiếm Vũ Mobi bằng Bluestacks 3 trên máy tính
Cách chơi game Vân Mộng Tứ Thời Ca trên máy tính bằng BlueStacks
Cách chơi Honkai Impact 3 trên máy tính bằng Bluestacks
Cách chơi Realms of Arcana trên máy tính bằng Bluestacks
Từ khoá liên quan:

chơi game Wii U bằng Cemu

, choi game Wii U bang Cemu tren may tinh, chơi game Wii U bằng Cemu trên pc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cemu

  Phần mềm giải lập chơi game Wii U cho PC

  Cemu là trình giả lập cho phép bạn chơi các game Wii U trên máy tính một cách dễ dàng. Bằng việc mô phỏng hoàn hảo, Cemu giúp hiển thị các trò chơi ở nhiều độ phân giải màn hình khác nhau, thậm chí bạn có thể lựa chọn ở độ phân giải màn hình 4K.

Tin Mới

 • Cách sử dụng Vitals trong Among Us

  Vitals là một tính năng độc đáo trong Among Us, cho phép bạn kiểm tra xem ai còn sống và ai đã chết. Crewmate có thể sử dụng Vitals để bắt kẻ mạo danh trong game. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Vitals trong Among Us.

 • Cách tải và chơi game MudRunner miễn phí

  MudRunner chính là tựa game miễn phí tiếp theo của Epic Games Store dàng tặng người chơi vào dịp ngày lễ Black Friday, cụ thể người chơi có thể nhận miễn phí game đua xe MudRunner bắt đầu từ 27/11/2020 cho đến hết 3/12/2020, không mất bất kỳ khoản tiền nào.

 • Mẹo chơi Huyền Thoại Runeterra cho người mới bắt đầu

  Game Huyền Thoại Runeterra đã chính thức được phát hành tại Việt Nam với hỗ trợ tiếng Việt bởi VNG. Và đây là mẹo chơi Huyền Thoại Runeterra cho người mới bắt đầu mà bạn cần biết trước khi đặt chân vào thế giới game.

 • Phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy để hiểu hơn về những năm tháng tuổi thơ đầy vất vả, đói nghèo nhưng vô cùng đáng nhớ của nhân vật trong tác phẩm cũng như thêm trân trọng tình cảm bà cháu chân thành, tha thiết cũng như nhắc nhớ con người luôn luôn nhớ về cội nguồn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá