Hướng dẫn chơi game Wii U bằng Cemu trên máy tính

Phần mềm giả lập Nintendo Wii U của Nintendo có tên gọi là Cemu nó cho phép bạn chơi các game Wii U trên máy tình đơn giản và dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game Wii U bằng Cemu trên máy tính.

Cemu giúp hiển thị trò chơi ở nhiều độ phân giải khác nhau, mang lại chất lượng đồ họa cao hơn nhiều so với các ứng dụng khác. Với Cemu bạn có thể chơi được tất cả các game trên PC với khả năng xử lý nhanh hơn nhiều.

huong dan choi game wii u bang cemu tren may tinh

Cemu - Phần mềm giả lập chơi game Wii U trên máy tính PC

Hướng dẫn chơi game Wii U bằng Cemu trên máy tính

Bước 1: Các bạn tải bản mới nhất của Cemu tại đây và giải nén. Nội dung sẽ trông giống như hình dưới đây

huong dan choi game wii u bang cemu tren may tinh 2

Bước 2: Có một bản mode tên là Cemuhook dành cho các gói đồ họa với hiệu suất được xác định cụ thể. Bạn hãy tải phiên bản phù hợp với Cemu mà mình đã tải trước đó Tại đây và giải nén chúng ra

huong dan choi game wii u bang cemu tren may tinh 3

Bước 3: Sau đó copy toàn bộ những file trong Cemuhook vào Cemu

huong dan choi game wii u bang cemu tren may tinh 4

Bước 4: Để cho các game trong đẹp mắt hơn hoặc chạy tốt hơn, bạn tải các bản mode đầy đủ cho game Wii U Tại đây. Giải nén file vừa dow về và copy toàn bộ vào thư mục graphicsPacks của Cemu.

huong dan choi game wii u bang cemu tren may tinh 5

Bước 5: Để đỡ mất công ngồi tính toán shader cache hàng giờ. Bạn có thể tải trong danh sách cache dành cho những game khác nhau Tại đây. Sau đó bạn copy file .bin vào thư mục shaderCache/transferable/ trong Cemu

huong dan choi game wii u bang cemu tren may tinh 6

Sau khi làm tất cả những bước trên, bạn có thể mở Cemu.exe để chạy trình giả lập. Nếu không thể mở được Cemu, thì hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt C++ phiên bản mới nhất.

Bước 6: Sau khi mở Cemu bạn chọn File =>Load tìm đến game để chơi

huong dan choi game wii u bang cemu tren may tinh 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-game-wii-u-bang-cemu-tren-may-tinh-46051n.aspx
Trên đây là một số bước hướng dẫn bạn cách chơi game Wii U bằng Cemu trên máy tính đơn giản và hiệu quả nhất. Nếu không thấy game trong cửa sổ chính bạn có thể thêm đường dẫn trong Options > General Settings > Game Paths. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Kiếm Vũ Mobi bằng Bluestacks 3 trên máy tính
Cách sử dụng Game Booster
Cách chơi game Vân Mộng Tứ Thời Ca trên máy tính bằng BlueStacks
Cách chơi Realms of Arcana trên máy tính bằng Bluestacks
Cách chơi Honkai Impact 3 trên máy tính bằng Bluestacks
Từ khoá liên quan:

chơi game Wii U bằng Cemu

, choi game Wii U bang Cemu tren may tinh, chơi game Wii U bằng Cemu trên pc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cemu

  Phần mềm giả lập chơi game Wii U cho PC

  Cemu là trình giả lập cho phép bạn chơi các game Wii U trên máy tính một cách dễ dàng. Bằng việc mô phỏng hoàn hảo, Cemu giúp hiển thị các trò chơi ở nhiều độ phân giải màn hình khác nhau, thậm chí bạn có thể lựa chọn ở độ phân giải màn hình 4K.

Tin Mới

 • Cách tải và cài Alpha Ace trên Android, iOS

  Alpha Ace là một dự án game mới của Garena có đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt, trò chơi tương đối giống với CSGO từ vũ khí cho tới hệ thống bản đồ. Alpha Ace đã chính thức phát hành tại một số khu vực, để tải và cài Alpha Ace trên Android và iOS tại Việt Nam, bạn cần thực hiện theo các bước cụ thể như sau.

 • Cách chơi game rắn săn mồi Slither.io trên pc bằng NoxPlayer

  Slither.io là trò chơi điện tử rắn săn mồi trực tuyến được rất nhiều người yêu thích. Ngoài cách chơi trên điện thoại, bạn đọc cũng có thể chơi game rắn săn mồi Slither.io trên pc bằng NoxPlayer. nKhi cài đặt và chơi Slither.io trên pc bằng NoxPlayer người chơi có thể sử dụng chuột và bàn phím cùng màn hình máy tính lớn để điều khiển dễ dàng hơn.

 • Link tải APK Lục Địa Loren ADNX Server Test

  Lục Địa Loren ADNX là phiên bản game MMORPG 3D do chính người Việt phát triển, với lối chơi MU Online nguyên bản trên PC đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Nếu bạn đang tìm kiếm Link tải APK Lục Địa Loren ADNX Server Test thì bạn đã tới đúng địa chỉ rồi đấy.

 • Các cách mở Notepad trên máy tính

  Notepad một trong những trình soạn thảo văn bản phổ biến nhất.xuất hiện trên mọi hệ điều hành và ngay cả Windows 11 nó vẫn được giữ lại, chúng ta có thể làm được rất nhiều việc với Notepad từ việc viết văn bản, xóa bỏ mọi định dạng chữ viết cho đến viết code lập trình web là hoàn toàn có thể.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá