Hình xăm mặt quỷ (Hanya) đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay

Không còn quá khắt khe về hình xăm, xã hội ngày nay đã coi xăm hình như một nghệ thuật, giúp con người thể hiện cá tính, phong cách của bản thân. Vì thế, nếu đang tìm kiếm một hình xăm phù hợp thì bạn có thể tham khảo các mẫu hình xăm mặt quỷ Hanya. Kiểu hình xăm này đang rất phổ biến, được đông đảo nam giới yêu thích không chỉ với đường nét vẽ mà còn bởi ý nghĩa sâu sắc của chúng.

Xăm hình là bộ môn nghệ thuật được nhiều bạn trẻ yêu thích. Không chỉ là cách thể hiện cá tính của bản thân, dưới mỗi hình xăm còn là những câu chuyện với những ý nghĩa riêng mà người đó muốn lưu giữ. Bài viết hôm nay, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu hình xăm mặt quỷ Nhật Bản đẹp nhất và ý nghĩa ẩn sâu trong mỗi hình xăm. Cùng tìm hiểu nhé!

hinh xam mat quy

Hình xăm mặt quỷ đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay


Mục Lục bài viết:
1. Nguồn gốc, ý nghĩa của hình xăm mặt quỷ.
2. Các mẫu hình xăm mặt quỷ đẹp nhất.
3. Những điều cần lưu ý khi sở hữu hình xăm mặt quỷ.

Tổng hợp mẫu hình xăm mặt quỷ cùng nguồn gốc và ý nghĩa của nó


1. Nguồn gốc, ý nghĩa của hình xăm mặt quỷ

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật xăm hình của Nhật Bản, hình xăm mặt quỷ Hannya ẩn chứa những gương mặt quỷ dữ với sự hận thù cực đáng sợ. Đặc điểm nổi bật của hình xăm này chính là cái miệng dài, đôi mắt u ám, răng nanh sắc nhọn và hai chiếc sừng kiểu quỷ.

Theo truyền thống, hình xăm mặt quỷ hannya đại diện cho một người phụ nữ ghen tuông trong hình hài quỷ dữ. Mặc dù nhìn có vẻ đáng sợ, tuy nhiên, mặt nạ quỷ lại mang những ý nghĩa cực sâu sắc về mặt tâm linh.

Xét về mặt ý nghĩa, hình xăm mặt quỷ đại diện phần con và phần người bên trong con người. Theo đó, phần quỷ sẽ đại diện cho phần con, cần được kiểm soát, chế ngự. Và xăm hình mặt quỷ lên cơ thể như một cách để con người nhắc nhở, khắc chế bản thân khỏi những điều xấu xa, tiêu cực trong cuộc sống.
 


2. Những mẫu hình xăm mặt quỷ đẹp nhất
 

2.1. Hình xăm mặt quỷ ở bàn tay, bắp tay

Tay là vị trí dễ bị lộ nhất trên cơ thể. Vì thế, với bất cứ kích thước nào, người xăm mặt quỷ trên bàn tay, bắp tay cũng là người sở hữu cá tính mạnh mẽ, nội tâm vững chãi, cực kỳ bản lĩnh.

Hinh xam vong tay mat quy

Hình xăm mặt quỷ ở tay đẹp nhất

Hinh xam mat quy o bap tay

Hình xăm mặt quỷ ở bắp tay, giúp thể hiện bản lĩnh, sức mạnh của người đàn ông


Ngoài ra, các mẫu hình xăm vòng tay Nhật cổ hình chuỗi hạt, hình mặt quỷ, hình cá chép, hoa mẫu đơn,..., cũng được đông đảo nam giới yêu thích hiện nay. Bạn đọc có thể tham khảo các mẫu này để hiểu hơn về ý nghĩa của từng hình xăm và chọn ra mẫu hình xăm phù hợp với cá tính, con người mình.
Xem thêm: Hình xăm vòng tay Nhật cổ

2.2. Hình xăm mặt quỷ ở chân

Ngoài xăm ở tay, chân cũng là vị trí lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn để vẽ, xăm hình mặt quỷ. Việc lựa chọn hình xăm ở vị trí này có thể giúp bạn thoải mái làm việc mà vẫn thể hiện được trọn vẹn cá tính, cái tôi của mình khi cần.

Hinh xam mat quy chan

Hình xăm mặt quỷ chân

Hinh xam mat quy Hanya o bap chan

Hình xăm mặt quỷ Hanya ở bắp chân cực đẹp, chất

Hinh xam samurai mat quy

Hình xăm samurai mặt qu thể hiện quyền lực, sức mạnh

2.3. Hình xăm mặt quỷ full lưng

Với diện tích bề mặt rộng, lưng là vị trí lý tưởng để bạn có thể khắc họa lên mình những hình xăm mặt quỷ đẹp, nhiều chi tiết. Mặt quỷ xăm kín lưng cũng giúp bạn bày tỏ mong muốn bỏ lại những điều xấu, tiêu cực ở sau lưng.

Hinh xam mat quy du

Hình xăm mặt quỷ dữ

Hinh xam mat quy don gian

Hình xăm mặt quỷ đơn giản

Hinh xam mat quy full lung

Hình xăm mặt quỷ full lưng

Hinh xam mat quy kin lung

Hình xăm mặt quỷ kín lưng

2.4. Hình xăm mặt quỷ Nhật Bản

Thoạt nhìn, hình xăm Nhật cổ mặt quỷ có thể mang đến cảm giác hung dữ, độc ác, khiến nhiều người sợ hãi. Tuy vậy, theo truyền thống của xứ sở hoa anh đào, mặt nạ quỷ lại đại là truyền thống văn hóa lâu đời, đại diện cho nhiều giai đoạn khác nhau của cảm xúc. Dựa vào màu sắc sử dụng mà người thợ sẽ giúp bạn thể hiện được những cảm xúc đang hiện hữu trên gương mặt quỷ.

Hinh xam mat quy trang den

Hình xăm mặt quỷ trắng đen

Hinh xam mat quy nua lung

Hình xăm mặt quỷ nửa lưng

Hinh xam mat quy nho

Hình xăm mini mặt quỷ cực đẹp

Hinh xam mat quy mini

Hình xăm mặt quỷ mini

Hinh xam co gai mat quy mini

Hình xăm cô gái mặt quỷ mini

2.5. Hình xăm mặt quỷ phức hợp

Ngoài việc xuất hiện đơn độc ở các vị trí khác nhau trên cơ thể người, hình xăm mặt quỷ còn được lồng ghép với các biểu tượng nghệ thuật khác của Nhật Bản như cá chép, con cóc, hoa mẫu đơn, cô gái,.. Việc kết hợp mặt nạ Hannya với các hình ảnh khác sẽ giúp người sở hữu thể hiện những câu chuyện khác nhau đồng thời mang đến tổng thể hình xăm cực đẹp, nổi bật.

Hinh xam mat quy hoa dao

Hình xăm mặt quỷ hoa đào cực ấn tượng

Hinh xam mat quy da xoa

Hình xăm mặt quỷ dạ xoa giúp diệt trừ tà ma

Hinh xam co gai mat quy

Hình xăm cô gái mặt quỷ với sự biến đổi cảm xúc khó lường

Hinh xam ca chep mat quy

Hình xăm cá chép mặt quỷ

Hinh xam mat quy va hoa mau don

Hình xăm mặt quỷ HANYA


3. Những điều cần lưu ý khi sở hữu hình xăm mặt quỷ

Hình xăm mặt quỷ tồn tại với rất nhiều mẫu với kích thước, màu sắc khác nhau. Tùy theo sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn ra mẫu hình xăm phù hợp. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn được kiểu hình xăm phù hợp, bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

* Ai nên chọn hình xăm mặt quỷ?

Thông thường, đối tượng nên xăm hình mặt quỷ là nam giới. Điều này được giải thích bởi hình xăm mặt quỷ thường có diện tích lớn, nhiều chi tiết và khá kén người, vì thế chỉ phù hợp với những nam giới sở hữu cá tính mạnh mẽ, bản lĩnh, thích sự nổi trội và nghệ thuật. Nữ giới cũng có thể xăm hình mặt quỷ, tuy nhiên, kích thước và vị trí xăm phù hợp sẽ hạn chế hơn so với nam giới.

* Lứa tuổi nên xăm hình xăm mặt quỷ

Với rất nhiều ý nghĩa ẩn chứa phía sau, hình xăm mặt quỷ có thể phù hợp với hầu hết các độ tuổi. Tuy nhiên, trước khi xăm, hãy chắc chắn bản thân đã đủ trưởng thành, chín chắn, có thể tự chịu trách nhiệm cho quyết định của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hinh-xam-mat-quy-70882n.aspx
Trên đây là toàn bộ các mẫu hình xăm mặt quỷ đẹp, nổi bật nhất. Hãy duyệt, tìm ra mẫu hình xăm Hannya yêu thích để thể hiện cá tính, cảm xúc cá nhân của mình bạn nhé!

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hình xăm vòng tay Nhật cổ đẹp nhất cho nam, nữ hiện nay
Hình xăm Nhật cổ full tay, lưng, bụng, mini đơn giản
Tổng hợp mẫu hình xăm mini ở tay đẹp nhất hiện nay cho cả nam và nữ
Hình xăm ngực đẹp, chât nhất
Hình xăm tay nhỏ đẹp cho bạn nam, nữ
Từ khoá liên quan:

Hinh xam mat quy

, hình xăm mặt quỷ hanya, hình xăm mặt quỷ mini,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tên cổng trại hay và ý nghĩa

  Đặt tên cho cổng trại

  Đặt tên cổng trại là một phần quyết định đến thành công của mẫu trại, thu hút và tạo ấn tượng cho người nhìn bên cạnh việc trang trí, làm cổng trại, nếu bạn chưa có ý tưởng đặt tên cho cổng trại của mình thì hãy cùng tham khảo dưới đây.

Tin Mới

 • Hình xăm vòng tay nhật cổ mặt quỷ, chuỗi hạt cho nam, nữ

  Lấy ý tưởng từ vòng tay, món phụ kiện đeo tay cho nam, nữ, các mẫu hình xăm vòng tay được những người thợ xăm hình biến tấu theo nhiều phong cách khác nhau, mang đến vẻ ngoài nổi bật, cuốn hút cho người sở hữu. Nếu đang tìm kiếm một hình xăm vòng tay đẹp, độc đáo cho bản thân thì bạn có thể tham khảo các mẫu hình xăm, tattoo vòng tay thiết kế hiện đại, nhiều ý nghĩa dưới đây.

 • Hình xăm hoa hồng ở tay, ngực, vai đẹp mini cho nam, nữ

  Hoa hồng được xem là biểu tượng của tình yêu, niềm đam mê và sự ngưỡng mộ. Loại hoa này được công nhận, tôn vinh ở khắp mọi nơi trên thế giới với hàm ý sâu sắc về sự tôn trọng. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia

 • Hình xăm mặt quỷ (Hanya) đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay

  Không còn quá khắt khe về hình xăm, xã hội ngày nay đã coi xăm hình như một nghệ thuật, giúp con người thể hiện cá tính, phong cách của bản thân. Vì thế, nếu đang tìm kiếm một hình xăm phù hợp thì bạn có thể tham khảo các mẫu hình xăm mặt quỷ Hanya. Kiểu hình xăm này đang rất phổ biến, được đông đảo nam giới yêu thích không chỉ với đường nét vẽ mà còn bởi ý nghĩa sâu sắc của chúng.

 • Cách Active Office 365 bằng CMD vĩnh viễn siêu nhanh

  Thông qua phương pháp Active Office 365 bằng CMD của chúng tôi, các bạn sẽ có thể trải nghiệm bộ công cụ văn phòng phiên bản mới nhất mà không cần chi ra khoản tiền nào cả. Hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây và áp dụng ngay để kích hoạt bản quyền vĩnh viễn nhé.