Giải bài tập trang 20, 21 SGK toán 2

Ở bài viết trước các bạn học sinh đã được tìm hiểu về giải bài 8 cộng với một số, bài học ngày hôm nay chúng ta tiếp tục với nội dung các bài toán về hai con số mà có hàng đơn vị là 8 cộng với một chữ số. Tài liệu giải toán lớp 2, hệ thống hướng dẫn và giải bài tập trang 20, 21 SGK toán 2 Bài 1, 2, 3, 4, 5 - Giải bài 28 + 5 được cập nhật chi tiết và rõ ràng chắc chắn sẽ đem lại kết quả hữu ích cho các bạn học sinh.

=> Cùng tìm hiểu thêm tài liệu Giải toán lớp 2 hay nhất tại đây: giải toán lớp 2

giai bai 28+5

giai toan lop 2 giai bai 28 5

giai toan lop 2 giai bai 28 5 3

Giải toán lớp 2 Bài 1, 2, 3, 4 trang 19 SGK- Giải bài 8 cộng với một số 8 +5 đã được hướng dẫn kỹ lưỡng ở bài viết trước. Tài liệu giải toán lớp 2 bao gồm đầy đủ những nội dung hỗ trợ quá trình ôn tập lý thuyết cũng như các phần hướng dẫn giải bài tập sgk cụ thể và dễ hiểu nhất. Chắc chắn với hệ thống bài giải bám sát chương trình sgk này sẽ giúp cho các em học sinh học tập cũng như ôn luyện dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cùng với đó thầy cô giáo và các bậc phụ huynh cũng đễ dàng đưa ra những phương pháp giảng dạy hợp lý để các em hiểu rõ về Giải bài 28 + 5, các bài toán về hai con số mà có hàng đơn vị là 8 cộng với một số khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-2-giai-bai-28-5-30927n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 20, 21 SGK toán 2 trong mục giải bài tập toán lớp 2. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 19 SGK toán 2 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 21 SGK toán 2 để học tốt môn Toán lớp 2 hơn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 23 SGK Toán 7 Tập 2
Giải bài tập trang 62 SGK toán 2
Giải bài tập trang 31 SGK toán 2
Giải bài tập trang 8 SGK toán 2
Giải bài tập trang 91 SGK toán 2
Từ khoá liên quan:

Giải bài 28 + 5

, cách giải bài toán tính nhanh lớp 2, giáo án bài 28 5,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài tập ôn hè môn Toán lớp 2

  Ôn tập hè môn Toán lớp 2 lên lớp 3

  Bài tập ôn hè môn Toán lớp 2 tổng hợp rất nhiều các bài tập toán lớp 2 để các em học sinh lớp 2 có thể thực hành ôn tập kiến thức môn Toán ngay trong kì nghỉ hè lớp 2 lên lớp 3. Với các kiến thức được học, chắc chắn tron ...

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 145 SGK Toán 2

  Trong phần bài giải bài tập trang 145 SGK Toán 2 hôm nay, các em tiếp tục được tìm hiểu các số trong khoảng từ 111 đến 200 qua các dạng bài: Viết theo mẫu, điền số thích hợp vào ô trống để hoàn thành trục số, điền dấu so sánh thích hợp vào chỗ chấm.

 • Giải bài tập trang 155 SGK Toán 2

  Các em cùng ôn luyện lại cách viết số thành tổng các trăm, chục, đơn vị qua phần giải bài tập trang 155 SGK Toán 2, bên cạnh đó trau dồi thêm các kĩ năng giải toán nhanh, chính xác. Nếu em còn vướng mắc ở bài tập nào trong số các bài tập đã cho, em có thể tham khảo các hướng dẫn giải dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện phần bài làm của mình.

 • Giải bài tập trang 160 SGK Toán 2

  Nội dung các bài tập phần giải bài tập trang 160 SGK Toán 2 đều là những dạng bài tính toán cơ bản nhằm ôn luyện và củng cố lại các kiến thức tổng hợp về phép cộng và phép trừ trong phạm vi 1000 cho các em học sinh, đây đều là các bài tập khá đơn giản nhưng rất dễ nhầm lẫn, bởi vậy em cần tính toán một cách cẩn thận và có thể tham khảo bài giải mẫu dưới đây để biết cách trình bày lời giải cho khoa học.

 • Lộ trình các tuyến xe buýt TP Hồ Chí Minh 2018

  Theo thông tin, lộ trình các tuyến xe buýt TP Hồ Chí Minh 2018 có sự thay đổi, điều chỉnh về luồng tuyến, giá xe bus, thêm tuyến xe buýt mới ... Cùng cập nhật lộ trình tuyến xe buýt TP.HCM dưới đây để việc di chuyển bằng xe buýt trở nên dễ dàng và thuận tiện nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá