Free Fire Booyah Pass - Thẻ Vô Cực mới của Free Fire sắp ra mắt

Free Fire Elite Pass đang đi dần tới những ngày cuối cùng, Garena cũng chuẩn bị thay thế Elite Pass bằng Booyah Pass bắt đầu từ tháng 1/2023. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu đôi chút về ngày phát hành chính thức cũng như các quà tặng trong Free Fire Booyah Pass - Thẻ Vô Cực Free Fire sắp ra mắt nhé.

Cộng đồng game thủ Free Fire đều rất quan tâm đến Thẻ Vô Cực - Booyah Pass mới của Free Fire. Một loạt thông tin rò rỉ mới đã xuất hiện xung quanh phần thưởng và giá cả của loại thẻ này. Theo đó, Booyah Pass được cho là sẽ ẩn chứa nhiều phần thưởng giá trị như Tường Keo, skin súng Huyền Thoại và cả Gói Tailor.

free fire booyah pass the vo cuc moi cua free fire sap ra mat

Thông tin chi tiết các phần thưởng trong thẻ vô cực mới của Free Fire


Free Fire Booyah Pass - Thẻ Vô Cực mới của Free Fire sắp ra mắt

Mặc dù Garena đã chính thức thông báo rằng Free Fire Booyah Pass (thẻ vô cực Free Fire) sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 nhưng hiện tại đã có nhiều thông tin cho rằng Thẻ Vô Cực sẽ sử dụng cấp độ thay vì huy hiệu như thẻ Elite Pass.

thong tin phan thuong trong the booyah Pass free fire

Sau khi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ, họ sẽ kiếm được kinh nghiệm để tăng cấp độ trong Booyah Pass và nhận phần thưởng theo các mốc cấp độ cụ thể. Dự kiến, thẻ Booyah Pass phiên bản Premium sẽ có giá 300 kim cương và bản Premium Plus sẽ có giá 800 kim cương.


Thay vì nạp thẻ Free Fire để lấy kim cương mở khóa thẻ vô cực mới bạn đọc cũng có thể tham khảo cách nhận Kim Cương Garena Free Fire miễn phí tại đây.
Xem thêm: Cách nhận Kim Cương Free Fire

Nếu như giốn với Elite Pass trước đây, phiên bản Premium sẽ cho phép người chơi nhận phần thưởng ở mốc tối đa là 120 cấp độ. Trong khi với bản Premium Plus, người chơi có thể mở khóa phần thưởng ở mốc tối đa là 170 cấp độ. Ngoài ra, các phần thưởng được nhận ngay khi mua của bản Premium Plus cũng sẽ nhiều hơn phiên bản thường.

Các phần thưởng dự kiến sẽ xuất hiện trong Booyah Pass - Thẻ Vô Cực bao gồm:

- Cấp độ 1: Trogon - Bụi màu (7 ngày)
- Cấp độ 10: Dù Emoji Ác Quỷ.
- Cấp độ 20: Biểu ngữ biểu tượng cảm xúc dễ thương.
- Cấp độ 30: Hộp quà Ticking Bomb.
- Cấp độ 40: Hình đại diện biểu tượng cảm xúc ác quỷ.
- Cấp độ 50: Gói Bundle Bang Bang.
- Cấp độ 70: Lựu đạn - Mischief Town.
- Cấp độ 80: Skyboard cảm xúc ác quỷ.
- Cấp độ 90: Ba lô cảm xúc ác quỷ.
- Cấp độ 100: Gói Bundle Thợ May.
- Cấp độ 130: Pan - Bụi màu vĩnh viễn.
- Cấp độ 140: Tường Keo - Mischief Town.

Tuy nhiên, Taimienphi.vn xin lưu ý với các game thủ rằng đây chỉ là các phần thưởng dự kiến của Free Fire Booyah Pass, vì vậy các thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi có thể chờ đợi các thông tin chính thức từ Garena để có các thông tin chính xác nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/free-fire-booyah-pass-the-vo-cuc-moi-cua-free-fire-sap-ra-mat-74122n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn đã giới thiệu với các game thủ chi tiết về Free Fire Booyah Pass - Thẻ Vô Cực mới của Free Fire sắp ra mắt. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về Free Fire Elite Pass Season 38
Rò rỉ phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 32
Cách mua Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 33 tháng 2/2021
Chi tiết Thẻ Vô Cực mùa 41 trong Free Fire
Rò rỉ phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 30
Từ khoá liên quan:

Booyah Pass Free Fire

, thẻ vô cực Free Fire mới có gì, Booyah Pass mới của Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Code Kiếm Vũ CMN nhận KC, Thú Cưỡi, Vé Tầm Bảo mới nhất

  Bài viết này tổng hợp toàn bộ các mã code game Kiếm Vũ CMN mới nhất và hướng dẫn nhập chi tiết để người chơi có thêm phần thưởng, nhanh chóng tham