Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Tiếng Anh năm 2020

Tiếng Anh là môn thi quan trọng trong kì thi THPT quốc gia, để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi trước mắt, các em hãy cùng tham khảo Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Tiếng Anh năm 2020 vừa được công bố bởi Bộ giáo dục và Đào tạo nhé.

Mục Lục bài viết:
1. Đề thi
2. Đáp án

de thi tham khao thpt quoc gia mon tieng anh nam 2020

Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Tiếng Anh năm 2020

Tiếng Anh là một trong những môn thi quan trọng nhất trong kì thi THPT quốc gia năm 2020 bởi nó không chỉ quyết định đến điểm tốt nghiệp của mỗi bạn học sinh mà còn là căn cứ đánh giá, xét tuyển vào các trường Đại học được đăng kí nguyện vọng. Qua việc thử sức với Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Tiếng Anh năm 2020, các em không chỉ tự đánh giá được năng lực, khả năng của bản thân mà qua đó còn nắm được cấu trúc bài thi, rèn luyện kĩ năng phân bố thời gian làm bài cũng như tự xây dựng chiến lược ôn thi sao cho hiệu quả nhất.

Với 50 câu hỏi trắc nghiệm, các em hãy tự bấm giờ làm bài trong vòng 60 phút, hãy coi đây là bài kiểm tra chính thức để có những đánh giá khách quan về năng lực, trình độ kiến thức hiện tại của bản thân. Sau khi làm bài, các em hãy so sánh, đối chiếu kết quả bài làm với hệ thống đáp án mà chúng tôi đã cung cấp dưới đây để biết đáp án chính thức cho mỗi câu hỏi nhé.
 

1. Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Tiếng Anh năm 2020

de tham khao mon tieng anh thpt qg nam 2020

de thi thu mon tieng anh nam 2020

de minh hoa mon tieng anh thptqg nam 2020

de thi mon tieng anh thptqg nam 2020

de thi mon tieng anh thpt qg

bai thi thu mon tieng anh thpt qg nam 2020

de thi thu mon tieng anh thpt qg nam 2020 co dap an

de tham khao mon tieng anh thpt quoc gia

bai thi mon tieng anh thpt qg moi nhat nam 2020

de thi thu mon tieng anh thpt qg co dap an chi tiet

2. Đáp án Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Tiếng Anh năm 2020
 

dap an de thi thu mon tieng anh thpt qg nam 2020

https://thuthuat.taimienphi.vn/de-thi-tham-khao-thpt-quoc-gia-mon-tieng-anh-nam-2020-57416n.aspx
Tiếng Anh là môn thi quan trọng nhưng đó cũng chỉ là một trong rất nhiều môn thi các em cần vượt qua trong kì thi THPT quốc gia sắp tới. Vì vậy, các em hãy sắp xếp thời gian ôn tập hợp lí cho tất cả các môn và đừng quên củng cố kiến thức cho bản thân qua Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Hóa học năm 2020Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Vật lí năm 2020, Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Toán năm 2020Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Ngữ văn năm 2020.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Ngữ văn năm 2020
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí năm 2020
Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Tiếng Nga năm 2020
Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Vật lí năm 2020
Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Tiếng Nhật năm 2020
Từ khoá liên quan:

De thi tham khao THPT quoc gia mon Tieng Anh nam 2020

, De thi tham khao THPT quoc gia nam 2020,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi vào lớp 10

  Hiện nay, với thời đại 4.0, cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 có rất nhiều và dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài cập nhật điểm thi trên trang Vnexpress, Vietnamnet..., các em có thể thực hiện hướng dẫn tra cứu điểm thi vào

 • Lịch thi tốt nghiệp THPT 2022 mới nhất

  Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022, các em học sinh lớp 12 chuẩn bị cùng cập nhật để nắm rõ lịch thi. Bên cạnh đó, các em đừng quên chuẩn bị kiến thức đầy đủ để chinh phục kỳ thi dễ

 • 24, 25 điểm khối A nên chọn trường nào?

  Sau khi vượt qua kì thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021, các sĩ tử sẽ đứng trước những quyết định khó khăn không kém, đó là chọn trường nào, ngành nào để phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân. Vậy với 24, 25 điểm khối A nên chọn trường nào? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các em những trường đại học phù hợp để các em tham khảo và lựa chọn.

 • Các cách mở Notepad trên máy tính

  Notepad một trong những trình soạn thảo văn bản phổ biến nhất.xuất hiện trên mọi hệ điều hành và ngay cả Windows 11 nó vẫn được giữ lại, chúng ta có thể làm được rất nhiều việc với Notepad từ việc viết văn bản, xóa bỏ mọi định dạng chữ viết cho đến viết code lập trình web là hoàn toàn có thể.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá