Đáp án game Brain Rush

Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn danh sách đáp án game Brain Rush, với mục đích giúp bạn vượt qua level mà bạn đang mắc kẹt để tiếp tục khám phá các màn chơi tiếp theo của tựa game đối vui hack não hấp dẫn này.

Khi chơi các tựa game giải đố như Brain Rush, thật khó chịu khi mắc kẹt ở một level nào đó mà bạn không thể nghĩ ra đáp án để đi tiếp. Danh sách đáp án game Brain Rush đã được Taimienphi.vn tổng hợp dưới dạng video sau đây sẽ giúp bạn vượt qua mọi thách thức và tiếp tục tiến sâu vào trong game.

danh sach dap an game brain rush

Tổng hợp đáp án Brain Rush


Mục Lục bài viết:
1. Giới Thiệu Game Brain Rush.
2. Tổng Hợp Đáp Án Game Brain Rush.

1. Giới thiệu game Brain Rush

Tựa game trí tuệ Brain Rush kiểm tra IQ và khả năng giải quyết vấn đề của bạn với một loạt câu đố khó, dễ kết hợp. Có những câu đố trông rất phức tạp nhưng lại có cách giải quyết đơn giản và ngược lại. Điều quan trọng là bạn cần suy nghĩ một cách sáng tạo để tìm ra đáp án. Chẳng hạn như với câu đố nơi một chú gấu bị còng tay và với 3 lựa chọn là một cái cưa, một ngọn đuốc và một cái búa, bạn sẽ chọn đáp án là gì để giải cứu chú gấu này? Có lẽ, bạn sẽ phải ngạc nhiên với cách mà câu đố này được giải quyết.

Bạn có thể tải Brain Rush trực tiếp tại đây và chơi nhé:
- Tải Brain Rush cho Android
- Tải Brain Rush cho iPhone

dap an game brain rush

https://thuthuat.taimienphi.vn/dap-an-game-brain-rush-64501n.aspx
Game cung cấp các gợi ý, giúp bạn hoàn thành màn chơi khó. Tuy nhiên, gợi ý có hạn và không dễ để kiếm thêm gợi ý, nhưng đừng lo lắng vì bạn có thể tìm thấy sự trợ giúp ở Taimienphi.vn với danh sách đáp án Brain Rush đã được chia sẻ dưới đây.


2. Tổng hợp đáp án game Brain Rush


Ngoài ra nếu đang chơi các tựa game giải đố khác như Brain Love Story, Brain Story hay Brain Blow bạn có thể tham khảo thêm đáp án các tựa game này tại đây.
Xem thêm: Đáp án game Brain Story
Xem thêm: Đáp án game Brain Blow
Xem thêm: Đáp án game Brain Love Story

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đáp án game Brain Story mới nhất
Danh sách đáp án game Brain Blow đầy đủ nhất
Đáp án Brain Go đầy đủ nhất
Đáp án Brain Go 2 đầy đủ nhất
Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất
Từ khoá liên quan:

dap an game brain rush

, Danh sách đáp án game Brain Rush, tổng hợp đáp án game brain rush,

SOFT LIÊN QUAN
 • Brain Rush

  Game giải đố hóc búa trên mobile

  Brain Rush là game giải đố hấp dẫn đưa ra những câu đố hóc búa và các thử thách hài hước mà bạn chỉ có thể vượt qua bằng tư duy đột phá và óc sáng tạo. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi phải tuân theo những quy tắc thông thường, thì đây là trò chơi đố vui dành cho bạn. Đôi khi suy nghĩ đơn giản chính là mẹo chơi Brain Rush hiệu quả nhất.

Tin Mới

 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Garena Fantasy Town

  Garena Fantasy Town là tựa game nông trại giúp các cư dân xây dựng thành phố và chống lại các thế lực xâm lược. Khi tham gia vào game người chơi sẽ được cài đặt mặc định ngôn ngữ tiếng Anh tuy nhiên bạn cũng có thể đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Garena Fantasy Town theo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây để chơi game tốt hơn dễ hiểu hơn nhé.

 • Cách chơi game rắn săn mồi Slither.io trên pc bằng NoxPlayer

  Slither.io là trò chơi điện tử rắn săn mồi trực tuyến được rất nhiều người yêu thích. Ngoài cách chơi trên điện thoại, bạn đọc cũng có thể chơi game rắn săn mồi Slither.io trên pc bằng NoxPlayer. nKhi cài đặt và chơi Slither.io trên pc bằng NoxPlayer người chơi có thể sử dụng chuột và bàn phím cùng màn hình máy tính lớn để điều khiển dễ dàng hơn.

 • Cách kiếm nhiều tiền Vàng trong Coin Master

  Đối với game cướp biển bắn phá vui nhộn Coin Master thì Vàng luôn là tài nguyên quý giá, quan trọng bậc nhất bởi chúng có thể giúp bạn xây dựng các công trình kiến trúc, vượt làng hoặc sử dụng để mở Rương nhận thẻ hiếm. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài cách kiếm nhiều tiền Vàng trong Coin Master rất đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả.

 • Phân tích hành động cởi trói của Mị trong Vợ chồng A Phủ của Tô Hoài

  Em hãy phân tích hành động cởi trói của Mị trong Vợ chồng A Phủ của Tô Hoài để hiểu hơn về quá trình chuyển hóa trong nhận thức của nhân vật cũng như thấy được dụng ý nghệ thuật của nhà văn trong việc dựng lên chi tiết nghệ thuật này.