Code Wuthering Waves nhận Jiyan, Encore, Jianxin, Verina

Sử dụng mã Code Wuthering Waves đổi quà là một cách dễ dàng để nhận các vật phẩm miễn phí bao gồm các vật phẩm hồi máu, tín dụng và tiền tệ astrite cao cấp.

Cũng như các game gacha khác, Code Wuthering Waves sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian nhất định, vì vậy tốt nhất bạn nên đổi càng sớm càng tốt để đảm bảo không bỏ lỡ. Sau đây là danh sách các mã đang hoạt động và phần thưởng bạn nhận được khi đổi chúng. 

 

Tổng hợp code Wuthering Waves mới nhất 2024


WUTHERINGGIFT
WUTHERINGWAVESGIFT
WUTHERING2024
RTJUNRSHTAL9
CA3BLTURGH9D
G3NSH1NC0UDN3VR

Hướng dẫn nhập giftcode Wuthering Waves

Để đổi mã code game Wuthering Waves, bạn phải mở màn hình Mã đổi thưởng trong Menu cài đặt. Điều này yêu cầu một chút thời gian chơi để mở khóa, cụ thể là đạt đến Union Level 2 (cấp độ Liên minh 2) hoặc khoảng thời gian khi bạn bắt đầu nhiệm vụ Utterance of Marvels II trong Chapter 1, Act 1.

Bước 1: Để vào Menu bạn nhấn vào biểu tượng ở góc trên cùng bên phải => chọn biểu tượng răng cưa
Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Other Settings => Redeem Code

code wuthering waves

Bước 3: Nhập code và nhận thưởng tại Hòm Thư trong game
- Khi bạn đã nhập mã thành công, phần thưởng sẽ xuất hiện trong hộp thư đến trong trò chơi của bạn. Bạn có thể tìm thấy hộp thư đến của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng Thư ở cuối màn hình Terminal.

redeem code wuthering waves

Wuthering Waves là một game nhập vai thế giới mở đa nền tảng trên thiết bị di động và máy tính. Tại đây người chơi đảm nhận vai Rover và chiến đấu chống lại Lament. Wuthering Waves có hệ thống chiến đấu theo nhóm được gọi là Resonators, sử dụng sự kết hợp giữa nguyên tố và vũ khí, cung cấp cho bạn nhiều phương pháp chiến đấu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-wuthering-waves-77650n.aspx
Nhập code Wuthering Waves để bắt đầu một hành trình mới, chiêu mộ thêm tướng đồng hành 5 sao bổ sung vào đội hình, trang bị mới để nâng cao lực chiến đấu ngay bây giờ. Chúc bạn đọc chơi game vui vẻ.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhận Code Phong Vân H5
Code game 3QVL
Code Truy Kích Mobile, nhận Gift code game Truy Kích Mobile
Nhập Code 3Q Tốc Biến Update mới nhận KNB, 100 Vé Quay
Mã Code Long Thần PK tháng 6/2024 nhận Linh Ngọc
Từ khoá liên quan:

code Wuthering Waves

, giftcode Wuthering Waves, code game Wuthering Waves,

SOFT LIÊN QUAN
 • Waves

  Xử lý track nhạc, nâng cao chất lượng âm thanh

  Waves là ứng dụng hỗ trợ người dùng xử lý hậu kỳ cho các track nhạc nhằm nâng cao và hoàn thiện chất lượng cho bản nhạc đó qua các công cụ tích hợp giảm nhiễu tiếng, hiệu chỉnh âm thanh, nén tiếng, xử lý hiệu ứng vang âm ...

Tin Mới

 • Code Zombies Boom mới nhất tháng 6/2024

  Zombies Boom là game mobile chiến thuật bắn xác sống mặc dù ra mắt đã lâu nhưng vẫn thu hút lượng lớn người chơi mới, chính vì thế nhà phát triển liên tục cung cấp thêm mã code game để người chơi đổi lấy phần thưởng.

 • Code Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất

  Thiếu Nữ Aline Chạy Đi là game chiến thuật sở hữu đồ họa anime 3D đẹp mắt đảm bảo dân wibu vô cùng thích thú, nhân dịp trò chơi phát hành tại Việt Nam, Vision Game đã cung cấp rất nhiều mã code tân thủ để họ sở hữu dàn

 • Tổng hợp Code Me Meo Bé Mèo Của Tôi mới nhất

  Me&Meo Bé Mèo Của Tôi thuộc thể loại game mô phỏng kinh doanh kế hợp thời trang độc lạ mới đến từ NPH Funtap, trò chơi hiện đang mở đăng ký trước nhận code và nhiều phần thưởng độc quyền khác.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire tháng 6/2024 miễn phí

  Kim cương là loại tiền tệ cao cấp của Free Fire và người chơi cần chúng cho nhiều mục đích khác nhau, mua Booyah Pass và các nhân vật. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để mua và nhiều người chơi đã tìm kiếm những cách nhận Kim Cương Free Fire tháng 6/2024 để có được chúng.