Code Ngộ Không Truyền Kỳ, nhận Giftcode Tam Sinh Tam Thế

Nếu thích các thể loại tiên hiệp thì Ngộ Không Truyền Kỳ là tựa game rất thích hợp với bạn, lấy đề tài về Tây Du Kí nhưng được chuyển thể tạo ra một tựa game cực kỳ sinh động, code Ngộ Không Truyền Kỳ cũng là một trong những yếu tố làm nên thành công tựa game này khi hỗ trợ cho người chơi rất nhiều phật phẩm có giá trị.

Là một tựa game mới ra mắt, nhà phát hành cũng không quên gửi đến người chơi code Ngộ Không Truyền Kỳ hỗ trợ cho game thủ khởi đầu tốt hơn, trong phiên bản Tam Sinh Tam Thế này thì việc nhận được Code Ngộ Không Truyền Kỳ chỉ là khởi đầu trong số rất nhiều code Ngộ Không Truyền Kỳ mà nhà phát hành định gửi đến người chơi. Và hứa hẹn sẽ còn rất nhiều code giá trị sẽ có mặt trong thời gian tới.

code ngo khong truyen ky nhan giftcode tam sinh tam the

Trước khi đi vào chi tiết các nhận cũng như nhập giftcode Ngộ Không Truyền Kỳ thì Taimienphi.vn cũng muốn giới thiệu đến bạn một tựa game mới đây được phát hành, đó là Thông Thiên Mobi, một tựa game kiếm hiệp có lối chơi đơn giản nhưng đầy lôi cuốn, ngoài ra code Thông Thiên Mobi cũng là một trong những điểm thu hút game thủ, nếu như có để ý đến tựa game này thì đừng quên nhận code Thông Thiên Mobi và tham gia vào tựa game mới này nhé, còn bây giờ hãy cùng Taimienphi.vn tiến hành nhận và nhập code Ngộ Không Truyền Kỳ nào.

Hướng dẫn code Ngộ Không Truyền Kỳ

Bước 1: Để có thể code Ngộ Không Truyền Kỳ đầu tiên bạn phải truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 2: Đợi website đó tải xong bạn kéo xuống dưới và click vào phần lấy code.

code ngo khong truyen ky nhan giftcode tam sinh tam the 2

Bước 3: Ngay lập tức code Ngộ Không Truyền Kỳ của bạn sẽ hiện ra, hãy lưu trữ code này lại để tiến hành nhập gifcode Ngộ Không Truyền Kỳ nhé.

code ngo khong truyen ky nhan giftcode tam sinh tam the 3

Bước 4: Bạn tiến hành vào game Ngộ Không Truyền Kỳ và sau đó bấm vào phần Sự Kiện.

code ngo khong truyen ky nhan giftcode tam sinh tam the 4

Bước 5: Tại đây sẽ có phần đổi quà Ngộ Không Truyền Kỳ, hãy nhập code Ngộ Không Truyền Kỳ vừa nhận rồi click vào nhận thưởng nhé.

Lưu ý: Mã chúng tôi gửi đến các bạn là Khải Long, chính vì thế hãy lựa chọn chính xác món quà Khải long mới nhận quà được.

code ngo khong truyen ky nhan giftcode tam sinh tam the 5

Nếu mã đúng thì ngay sau đó sẽ có thông báo bạn nhập code Ngộ Không Truyền Kỳ chính xác, phần quà sẽ nằm trong hòm thư của bạn.

code ngo khong truyen ky nhan giftcode tam sinh tam the 6

Bước 6: Nhấn vào biểu tượng hòm thư đang nhấp nháy để tiến hành mở thư nhận quà.

code ngo khong truyen ky nhan giftcode tam sinh tam the 7

Sau đó mở hòm thư ra bạn chỉ cần bấm vào nhặt là mọi món quà sẽ vào trong hòm đồ của bạn.

Và khi mở hòm đồ của bạn lên sẽ thấy các món đồ nhận được từ code Ngộ Không Truyền Kỳ, như vậy chúng ta đã hoàn tất việc nhận code Ngộ Không Truyền Kỳ và kích hoạt rồi đấy.

code ngo khong truyen ky nhan giftcode tam sinh tam the 8

code Ngộ Không Truyền Kỳ bao gồm các phần quà sau:

- Túi Đá 8 x2
- Hộp Chuông vàng x50
- Ngọc Như Ý x50
- Quà Lễ Kim 200 x1

Trên đây là hướng dẫn các nhận code Ngộ Không Truyền Kỳ cũng như nhập Giftcode Tam Sinh Tam Thế, phiên bản đầu tiên của trò chơi. Hy vọng với những vật phẩm có trong game sẽ giúp ích được cho bạn khi tham gia tựa game này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-ngo-khong-truyen-ky-24993n.aspx
Ngoài ra Đại Kiếm Vương là tựa game mobile mới ra mắt cách đây không lâu, nhưng số lượng người chơi trên các server của game là rất lớn, chính vì thế mà code Đại Kiếm Vương luôn được người chơi săn đón nhiều nhất, với mỗi code Đại Kiếm Vương, game thủ sẽ có cơ hội rất lớn nhận được nhiều vật phẩm hỗ trợ chơi game tốt hơn

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Đại Kiếm Vương Mobile
Code Mộng Kiếm Vương
Code Thú Vương Đại Chiến
Code Đại Vương Cứu Giá mới nhất và cách nhập nhận tướng SSS
Cách nhập Code Mộng Bá Vương SkyWay
Từ khoá liên quan:

cao tao thao truyen hd

, nhan giftcode tao thao truyen hd, code vuot ai my nhan hd,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đại Kiếm Vương Mobile

    Game kiếm hiệp nhập vai đồ họa đẹp mắt cho mobile

    Đại Kiếm Vương Mobile là game kiếm hiệp nhập vai có cách chơi đơn giản và đồ họa đẹp, Đại Kiếm Vương Mobile là phiên bản dành riêng cho di động đã đến với thị trường Việt Nam qua nhà phát hành VNG.

Tin Mới