Code Hải Trình Huyền Thoại GOSU

Chìa khóa để bạn khám phá thế giới biển sâu hơn trong Hải Trình Huyền Thoại GOSU đó chính là sử dụng các mã quà tặng Giftcode miễn phí của NPH, để không làm mất thời gian quý báu của người chơi, ngay trong bài viết này Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ Code Hải Trình Huyền Thoại GOSU cũng như cách nhận và nhập.

Hải Trình Huyền Thoại là sản phẩm game chiến thuật Turnbase chuẩn One Piece mới nhất của NPH GOSU trên di động, trò chơi được thiết kế trên nền đồ họa 3D Unity có bối cảnh One Piece. Tại đây bạn có thể thỏa sức chiêu mộ thêm thành viên vào đội ngũ của mình, từng bước nâng cấp đội hình khám phá thế giới hải tặc sống động.

code hai trinh huyen thoai gosu

Giftcode Hải Trình Huyền Thoại GOSU


Danh sách Code Hải Trình Huyền Thoại GOSU


CODE 1: HTHTQUAY
CODE 2: HTHT2TR
CODE 3: HTHTREIJU
CODE 4: LIKEPAGE1TR
CODE 5: BDJ482KWA4
CODE 6: HAITRINHHUYENTHOAI
CODE 7: CODEVIPHTHT
CODE 8: CODEHTHT01
CODE 9: CODEHTHT02
CODE 10: CODEHTHT03
CODE 11: CODEHTHT04
CODE 12: CODEHTHT05

Ngay bây giờ Taimienphi đang cập nhật và bổ sung thêm GiftCode Hải Trình Huyền Thoại GOSU mới để người chơi có thể chiêu mộ thêm nhiều Thuyền Viên, Kim Cương, Rương Mảnh Tướng, Chìa Khóa Thức Tỉnh mới.

Hướng dẫn nhập Code Hải Trình Huyền Thoại GOSU

Bước 1: Tại màn hình chính trong game, người chơi click biểu tượng Avatar nhân vật.
Bước 2: Trong giao diện nhân vật, bạn chọn thẻ Đổi Giftcode.
Bước 3: Nhập Code Hải Trình Huyền Thoại GOSU bên trên => nhấn Đổi để nhận thưởng.
Bước 4: Sau khi mã quà đổi hợp lệ, phần thưởng lập tức được gửi qua Thư. Người chơi quay trở lại màn hình chính nhấn vào hệ thống Thư để nhận phần thưởng.

huong dan nhan va nhap Code hai trinh huyen thoai gosu

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-hai-trinh-huyen-thoai-65143n.aspx
Ngoài ra bạn có thể nhận thêm nhiều Code Hải Trình Huyền Thoại GOSU mới khi ghé thăm các kênh truyền thông chính thức như Facebook, Group và tham gia các sự kiện hoặc mini-game nhận Code Hải Trình Huyền Thoại GOSU.
- Trang chủ Hải Trình Huyền Thoại GOSU
- Fanpage Hải Trình Huyền Thoại GOSU
- Cộng đồng Hải Trình Huyền Thoại GOSU
- Website nhận CODE GAME miễn phí khác tại đây.


Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giảm giật lag trong Chiến dịch Huyền Thoại
Code Đại Hải Trình mới nhất
Cách nhập Code Bảo Bối Huyền Thoại Gosu
Hải ly, hải cẩu, hải mã con nào sống được trên bờ
Hải lý, hải mã, hải sâm con nào dùng làm thuốc
Từ khoá liên quan:

Code Hải Trình Huyền Thoại GOSU

, Giftcode Hải Trình Huyền Thoại GOSU, cách nhận và nhập code Hải Trình Huyền Thoại GOSU,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hải Trình Huyền Thoại

  Hành trình chinh phục kho báu hải tặc

  Hải Trình Huyền Thoại tiếp tục được ví như một con thuyền hiện đại và đầy mê hoặc nữa dành cho người người đam mê game hải tặc, sẵn sàng đưa bạn đi đến bất cứ nơi nào của đại dương và chinh phục những kho báu huyền thoại mới. Nội dung hấp dẫn kết hợp đồ họa 3D đẹp mắt, game nhập vai Hải Trình Huyền Thoại sẽ mở ra một chương mới cho dòng game hải tặc, các nhân vật đều vô cùng quen thuộc sẽ đồng hành với bạn trên hành trình khám phá thú vị này.

Tin Mới

 • Danh sách Code Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU

  Ngay khi ra mắt, Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của người chơi bằng loạt sự kiện, mini-game nhận Code Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU miễn phí. Game thủ sau khi nhập Code Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU nhận ngay Ryo, Cuộn Chiêu Mộ Cao Cấp, Cuộn Chiêu Mộ Đặc Biệt, Đá Cường Hóa, Mảnh Bùa, Xu Vòng Quay.

 • Tổng hợp Code Quần Anh Tam Quốc

  Nếu bạn đang chơi game chiến thuật Quần Anh Tam Quốc của NPH REGZ chắc chắn không thể bỏ qua những phần thưởng từ việc sử dụng GiftCode, nguồn tài nguyên quý giá không thể thiếu đối với mỗi game thủ. Vì vậy Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ Code Quần Anh Tam Quốc ngay trong bài viết này.

 • Cách nhập Code Nhất Mộng Phi Thiên

  Tổng hợp các Code Nhất Mộng Phi Thiên miễn phí, liên tục cập nhật GiftCode mới nhất của nhà phát hành trên các kênh truyền thông chính thức của trò chơi, để game thủ nhanh chóng trở thành những bậc tu tiên đắc đạo, có sức mạnh đẩy lùi các thế lực bóng tối.

 • Code PUBG Mobile 2021 mới nhất

  Thường xuyên nhận Code PUBG Mobile bằng cách truy cập vào bài viết của Taimienphi, tham gia các sự kiện hoặc nhận trực tiếp từ nhà phát hành ... Sau khi sử dụng game thủ sẽ có cơ hội nhận được nhiều món quà giá trị bao gồm skin súng, ngoại trang nhân vật, các phụ kiện đi kèm ... trong mỗi bản cập nhật mới nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá