Danh sách Code Gọi ta 3Q Siêu Rẻ

Không chỉ tạo nhận vật Gọi ta 3Q Siêu Rẻ có ngày VIP 5, người chơi nhập Code Gọi ta 3Q Siêu Rẻ nhận ngay Kim Nguyên Bảo, Rương Phó Tướng Cam, Full set trang bị Tím, Vé Chiêu Mộ để có đội hình chiến đấu vượt qua nhiều phó bản khó.

Gọi ta 3Q Siêu Rẻ là tựa game chiến thuật mới có hệ thống thẻ tướng phong phú, với hơn 100 tướng Tam Quốc quen thuộc. Người chơi có nhiệm vụ xây dựng đội hình chiến đấu 6 nhân vật mạnh nhất, càn quét mọi phó bản, chiến boss, PvP và PvE. Gọi ta 3Q Siêu Rẻ mang phong cách đồ họa chibi sắc nét đảm bảo bạn sẽ thích ngay khi đăng nhập.

code goi ta 3q sieu re

Gọi ta 3Q Siêu Rẻ - Game chiến thuật thẻ tướng Tam Quốc đồ họa chibi trên Android và iOS


Danh sách Code Gọi ta 3Q Siêu Rẻ


CODE 1: 3QSROPT21
CODE 2: TSF3Q21

Taimienphi đang cập nhật và bổ sung thêm Code Gọi ta 3Q Siêu Rẻ mới từ NPH. Game thủ hãy lưu bài viết, thường xuyên truy cập để nhận nhiều vật phẩm hơn nữa nhé.

Hướng dẫn nhập Code Gọi ta 3Q Siêu Rẻ

- Điều kiện sử dụng Code Gọi ta 3Q Siêu Rẻ
+ Hoàn thành Hướng dẫn Tân Thủ.
+ Nhân vật người chơi đạt cấp 5 trở lên.

Bước 1: Tại màn hình chính, vào mục Sự Kiện.

cach nhap code goi ta 3q sieu re

Bước 2: Di chuyển xuống bên dưới, chọn thẻ Mã GiftCode.

giftcode goi ta 3q sieu re

Bước 3: Nhập Code Gọi ta 3Q Siêu Rẻ vào ô trống bên cạnh, nhấn Xác Nhận.

su dung code goi ta 3q sieu re

- Ngay sau khi nhập Code Gọi ta 3Q Siêu Rẻ thành công, người chơi sẽ nhận được phần thưởng, mỗi mã GiftCode đều cung cấp vật phẩm khác nhau.

doi code goi ta 3q sieu re

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-goi-ta-3q-65782n.aspx
Ngoài ra nếu người chơi muốn có thêm Code Gọi ta 3Q Siêu Rẻ mới thì hãy tham gia sự kiện tại Fanpage, Group chính thức của trò chơi ... hoặc nếu bạn không có thời gian thì hãy thường xuyên truy cập vào bài viết này, chúng tôi luôn cập nhật những mã Code Gọi ta 3Q Siêu Rẻ mới nhất ngay khi chúng xuất hiện.
- Trang chủ nhận Code Gọi ta 3Q Siêu Rẻ https://3qsieure.com/
- Facebook nhận Code Gọi ta 3Q Siêu Rẻ https://www.facebook.com/thetuong3q
- Group nhận Code Gọi ta 3Q Siêu Rẻ https://www.facebook.com/groups/3qsieure
- Website nhận CODE GAME khác.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách Code 3Q Quần Hùng 2
Danh sách Code Biệt Đội 3Q Mobile
Cách nhận Code Danh Tướng 3Q
Code 3Q Siêu Bảnh Loạn Chiến Tam Quốc
Code Thiếu Niên Danh Tướng 3Q
Từ khoá liên quan:

Code Gọi ta 3Q Siêu Rẻ

, Giftcode Gọi ta 3Q Siêu Rẻ, cách nhận và nhập Gọi ta 3Q Siêu Rẻ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gọi ta 3Q

  Game chiến thuật thẻ tướng Tam Quốc

  Gọi ta 3Q Siêu Rẻ - Chiến Tam Quốc là game chiến thuật đề tài Tam Quốc với đồ họa phong cách chibi dễ thương, gameplay hấp dẫn, đòi hỏi bạn phải có chiến lược sắp xếp đội hình hợp lý để pháy huy hiệu quả trên chiến trường. Người chơi Gọi ta 3Q còn nhận được những ưu đãi "Siêu Rẻ" để tham gia các thử thách PvP, PvE, cày phó bản, mạnh hóa nhân vật, lên cấp Vip nhanh và nhận quà mỗi ngày.

Tin Mới

 • Danh sách Code Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU

  Ngay khi ra mắt, Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của người chơi bằng loạt sự kiện, mini-game nhận Code Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU miễn phí. Game thủ sau khi nhập Code Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU nhận ngay Ryo, Cuộn Chiêu Mộ Cao Cấp, Cuộn Chiêu Mộ Đặc Biệt, Đá Cường Hóa, Mảnh Bùa, Xu Vòng Quay.

 • Tổng hợp Code Quần Anh Tam Quốc

  Nếu bạn đang chơi game chiến thuật Quần Anh Tam Quốc của NPH REGZ chắc chắn không thể bỏ qua những phần thưởng từ việc sử dụng GiftCode, nguồn tài nguyên quý giá không thể thiếu đối với mỗi game thủ. Vì vậy Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ Code Quần Anh Tam Quốc ngay trong bài viết này.

 • Cách nhập Code Nhất Mộng Phi Thiên

  Tổng hợp các Code Nhất Mộng Phi Thiên miễn phí, liên tục cập nhật GiftCode mới nhất của nhà phát hành trên các kênh truyền thông chính thức của trò chơi, để game thủ nhanh chóng trở thành những bậc tu tiên đắc đạo, có sức mạnh đẩy lùi các thế lực bóng tối.

 • Cách tìm và kết bạn bạn trên Zalo bằng mã QR Code

  Tìm bạn trên Zalo bằng cách quét mã QR Code gần như là một phương pháp rất hiệu quả để bạn nhanh chóng tìm bạn bè trên Zalo và gửi lời mời kết bạn cho họ, tất nhiên với điều kiện người dùng đó cung cấp mã QR code Zalo cho bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá