Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương 2022

Mới đây, trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã chính thức công bố đề án tuyển sinh năm học 2022-2023. Các em thí sinh có thể tham khảo thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương để dễ dàng đưa ra lựa chọn ngành học phù hợp, có tỷ lệ trúng tuyển cao cho mình.

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương (mã trường Mã trường: GNT) đã công bố thông tin tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2022. Hãy cùng chúng tôi cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương để cân nhắc ngành học và làm hồ sơ dự tuyển đúng hạn.

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Su pham Nghe thuat Trung Uong

Chỉ tiêu Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương mới nhất


1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương năm 2022.

Năm 2022, trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương tuyển sinh 1.865 chỉ tiêu, phân bổ đều cho 14 chuyên ngành hệ đại học chính quy. So với năm 2021, trường đã mở mới thêm 2 chuyên ngành và giảm 5 chỉ tiêu xét tuyển.

Cụ thể chỉ tiêu tuyển sinh cho từng ngành đào tạo như sau:

Chi tieu Dai hoc Su pham Nghe thuat Trung Uong 2022

Dai hoc Su pham Nghe thuat Trung Uong tuyen sinh 2022

Trong các ngành đào tạo, Sư phạm m nhạc và Sư phạm m nhạc Mầm non có chỉ tiêu cao nhất chiếm 480 chỉ tiêu (cao hơn năm 2021 là 30 chỉ tiêu) và Ngành có chỉ tiêu thấp nhất là Hội họa (20 chỉ tiêu).

Về phương thức xét tuyển, trường Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương sử dụng 03 phương thức tuyển sinh:

- Phương thức 1: Tuyển thẳng.

- Phương thức 2: Xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia và kết quả học tập THPT đối với các môn văn hóa xét tuyển ngành Quản lý văn hóa, Du lịch, Công tác xã hội, Công nghệ may.

- Phương thức 3: Xét tuyển thẳng vào học Bồi dưỡng kiến thức đối với thí sinh là người dân tộc thiểu số rất ít người và thí sinh có hộ khẩu thường trú 03 năm, học 03 năm và tốt nghiệp THPT tại các huyện nghèo.

Lưu ý: Thí sinh thi tuyển, xét tuyển phải nộp các loại phí nhất định, bao gồm:

- Phí hồ sơ xét tuyển/tuyển thẳng: 50.000 đồng/hồ sơ.

- Phí thi tuyển: 400.000 đồng/hồ sơ (ngành thứ 2 trở lên: 200.000 đồng/hồ sơ)


Nếu là thí sinh cư trú tại khu vực vùng núi phía Bắc thì bạn cần quan tâm đến chỉ tiêu tuyển sinh đại học Tây Bắc. Nắm được thông tin về chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh của trường, các em có thể tìm được ngành học phù hợp và gia tăng tỷ lệ trúng tuyển vào trường đại học gần nơi sinh sống của bản thân mình.

Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tây Bắc


2. Chỉ tiêu Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương năm 2021.

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, kỳ tuyển sinh 2021, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương tuyển sinh 1870 chỉ tiêu. Chi tiết ngành, mã ngành, chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành đào tạo như sau:

Phuong thuc xet tuyen Dai hoc Su pham Nghe thuat Trung Uong 2022

Tuyen sinh Dai hoc Su pham Nghe thuat Trung Uong 2022

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương năm 2021 cũng là thông tin rất hữu ích để các em thí sinh cân nhắc lựa chọn được ngành học phù hợp, có tỷ lệ trúng tuyển cao cho mình.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương 2021


3. Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương.

Để được tư vấn và giải đáp những thông tin tuyển sinh, các em liên hệ trung tâm tuyển sinh và hợp tác đào tạo, trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương:

- Địa chỉ: Số 18, Ngõ 55, Đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
- Điện thoại: 024.62516416/ 0947392229/ 0398279096
- Email: tuyensinh@spnttw.edu.vn
- Website: http://spnttw.edu.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-su-pham-nghe-thuat-trung-uong-69309n.aspx
Trên đây là chi tiết Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương cập nhật mới nhất. Các em thí sinh có thể tham khảo để có thêm nhiều dữ liệu lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với sở thích, năng lực học tập của cá nhân mình. Chúc các em thi tốt và trúng tuyển vào trường đại học mơ ước.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sư phạm Đà Nẵng 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đông Á 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Bình Dương 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cần Thơ 2022
Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Su pham Nghe thuat Trung Uong

, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương tuyển sinh 2022, Xét tuyển Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương năm 2022,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán

  Kinh nghiệm học tập và ôn thi

  Toán học là một trong những môn học được nhiều người yêu thích, bên cạnh năng khiếu, sự rèn luyện ... thì phương pháp học rất quan trọng. Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc một số phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gi ...

Tin Mới

 • Trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất

  Với hơn 120 trường đại học tuyển sinh trên cả nước, Quản trị kinh doanh được xem là ngành học nổi bật, được nhiều thí sinh đăng ký theo học hiện nay. Nếu cũng quan tâm đến ngành học này nhưng chưa tìm được trường học

 • Top 10 trường đại học đào tạo chuyên ngành tiếng Hàn tốt nhất

  Với cơ hội việc làm cao cùng mức lương hấp dẫn, ngôn ngữ Hàn Quốc đang là ngành học được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Nếu cũng yêu thích nét đẹp văn hóa của xử sở Kim Chi và mong muốn được học chuyên sâu về loại

 • 23, 24 điểm khối B nên chọn trường nào?

  So với mặt bằng chung điểm thi tốt nghiệp, xét tuyển đại học những năm gần đây, 23, 24 điểm khối B không phải là điểm hiếm gặp. Đây cũng là lý do mà nhiều em học sinh, nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biết 23, 24

 • Top 16 phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính

  Phần mềm giả lập Android trên máy tính giúp người dùng có thể tải và sử dụng các ứng dụng, trò chơi giành cho điện thoại như Free Fire, PUBG Mobile, Liên Quân Mobile,... để chơi trên máy tính. Một số cái tên HOT có thể nhắc đến như giả lập Android như BlueStacks, LD Player, NoxPlayer ...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá