Cấp độ Free Fire là gi ? Phần thưởng và cách tăng level nhanh

Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu thêm về hệ thống cấp độ trong Free Fire , game bắn súng chiến thuật cung cấp nhiều phần thưởng có giá trị khác nhau mà người chơi có thể nhận miễn phí thông qua tiến trình tăng cấp, up level nhân vật.

Free Fire hoàn toàn miễn phí để chơi, do đó nó khiến nhiều game thủ phải nạp tiền mua trang bị vật phẩm. Tuy nhiên, NPH vẫn thường xuyên bổ sung nhiều sự kiện miễn phí để người chơi nhận quà, hoặc người chơi cũng có thể nhận phần thưởng qua việc tăng cấp Free Fire. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về hệ thống tăng cấp trong Free Fire và loại phần thưởng bạn có thể nhận được từ việc này.

Tham Khảo: Cách nạp thẻ, kim cương Garena Free Fire

cap do free fire la gi

Mọi thứ bạn cần biết về hệ thống tăng cấp, up level nhận thưởng trong Free Fire

1. Giới thiệu về hệ thống cấp độ Free Fire

Hệ thống cấp độ người chơi trong Free Fire khá giống với các game khác (PUBG Mobile, COD Mobile VN), chơi càng nhiều bạn càng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm và bạn sẽ lên cấp nhanh hơn, tách người chơi mới khỏi những người cũ để họ có được trải nghiệm tốt nhất. Việc ghép team cũng được phân theo cấp độ, và bạn hiếm khi thấy một người chơi cấp thấp nếu bạn ở Level 50 hoặc 60 trở lên.

cach tang level free fire nhanh

Khi tài khoản của bạn tăng cấp level Free Fire, bạn sẽ dần dần mở khóa các tính năng của trò chơi (VD cấp 8 mở khóa rank team). 4 nhân vật có thể được mở khóa sau khi lên cấp (tất nhiên bạn có thể sử dụng Kim Cương để mua) bao gồm: Andrew, Maxim, Paloma và Kelly. Một phần thưởng ngẫu nhiên người chơi nhận được sau mỗi level.

2. Phần thưởng tăng cấp Free Fire là gì ?

Trên thực tế, không có danh sách phần thưởng tăng cấp chính xác cho Free Fire, vì phạm vi phần thưởng người chơi có thể nhận được từ việc tăng cấp quá nhiều. Từ chiếc áo 3 ngày vô dụng đến skin súng huyền thoại, hay thậm chí là nhân vật chỉ có thể nhận được bằng cách sử dụng kim cương. Nguyên tắc chung là cấp độ Free Fire càng cao thì phần thưởng càng cao. Những người chơi cấp thấp ít có khả năng nhận được vật phẩm vĩnh viễn.

cap do free fire la gi phan thuong va cach tang level nhanh 3

3. Làm thế nào để lên cấp nhanh trong Free Fire ?

Cách nhanh nhất để tăng cấp Free Fire là chơi chế độ xếp hạng, tăng thêm 20% ​​kinh nghiệm nhận được bởi độ khó. Ngoài ra không có cách nào khác để tăng tốc độ lên cấp của bạn trừ chiến thắng, đạt BOOYAH! trong trận chiến.

Tham Khảo: Cách lên level nhanh trong Free Fire

phan thuong free fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/cap-do-free-fire-la-gi-phan-thuong-va-cach-tang-level-nhanh-60604n.aspx
Số lượng bot trong mode Rank cực kỳ thấp, đa số bạn sẽ gặp những người chơi thực mọi lúc, và điều này khiến trò chơi khó hơn nhiều. Để có thời gian tăng cấp độ Free Fire nhanh hơn, tốt hơn là bạn nên chơi Solo Rank, bởi thời gian ngắn hơn so với các mode khác.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận mặt nạ chiến binh Samurai Garena Free Fire vĩnh viễn
Thẻ Vô Cực Garena Free Fire là gì ?
VQMM Đêm Ma Quái Free Fire - Danh sách và cách nhận thưởng
Chế độ Cầu Tuyết Chiến Garena Free Fire OB19 có gì hot?
Mọi thứ bạn cần biết về Báo Free Fire
Từ khoá liên quan:

he thong tang cap Free Fire

, phan thuong tang level Free Fire, cap do Free Fire la gi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi có đạt được thành tích cao trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ Free Fire chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá