Cách sửa lỗi Error Code 623, 918 Star Wars Battlefront II

Star Wars Battlefront II đã chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng người chơi kể từ khi nó được cung cấp miễn phí trên Epic Games Store. Người chơi đã báo cáo một số vấn đề khiến họ không thể đăng nhập Star Wars Battlefront II, Error Code 623 và 918 là hai trong số các lỗi phổ biến nhất mà người chơi gặp phải.

Với việc Star Wars Battlefront II đang nhận được nhiều sự chú ý hơn do Epic Games Store tặng miễn phí vài ngày trước, số lượng người chơi tham gia trải nghiệm đột ngột tăng khiến tình trạng máy chủ xuất hiện lỗi Error Code 623, 918 ... dưới đây là cách khắc phục nếu bạn gặp phải.

Tham Khảo: Cấu hình chơi game Star Wars Battlefront II mượt, không lag

cach sua loi error code 623 918 star wars battlefront ii

Fix lỗi Error Code 623 và Error Code 918 game Star Wars Battlefront II

 

Error codes 623, 918 Star Wars Battlefront II là gì ?

Nguyên nhân dẫn đến lỗi là do lượng người chơi tăng đột ngột, gây nghẽn tắc cho các máy chủ của game. Trong khi Error Code 623 chỉ cho rằng máy chủ ngừng hoạt động vì lưu lượng truy cập lớn, Error Code 918 thì cho biết "khoản EA bị hạn chế". Điều này đã khiến một số người chơi nghĩ rằng tài khoản của họ bị cấm, điều mà EA thường làm khi người chơi sử dụng một số bản mod nhất định.

cach sua loi error code 623 918 star wars battlefront ii

Tuy nhiên, giống như lỗi Error Code 623, Error Code 918 cũng xảy ra do sự cố của máy chủ. EA đã đưa ra một tuyên bố xác nhận điều tương tự và nó đảm bảo với người chơi rằng các nhà phát triển đang làm việc để mở rộng thêm máy chủ. Mặc dù EA chưa đưa ra khung thời gian sự cố được giải quyết, nhưng điều này có thể mất khá nhiều thời gian.

 

Cách sửa lỗi Error Code 623, 918 Star Wars Battlefront II

- Bước 1: Đóng hoàn toàn trò chơi.
- Bước 2: Khởi động lại trò chơi.
- Bước 3: Hãy thử đăng nhập lại.
- Bước 4: Lặp lại quá trình cho đến khi bạn đăng nhập vào trò chơi thành công

Ngay bây giờ, cách khắc phục duy nhất là khởi động lại trò chơi và thử đăng nhập lại cho đến khi bạn có thể đăng nhập. Bạn cũng có thể theo dõi Twitter của EA Help để luôn cập nhật về trạng thái máy chủ của trò chơi, các nội dung liên quan khác.

Hiện tại, không có bất kỳ thông tin nào về game Star Wars phiên bản tiếp theo từ EA, mặt khác Ubisoft đã thông báo rằng họ đang hợp tác với Lucasfilm Games để phát triển một game thế giới mở mới, lấy bối cảnh vũ trụ Star Wars. Cho đến khi game Star Wars tiếp theo được phát hành, đây vẫn là thời điểm tuyệt vời để thưởng thức Star Wars Battlefront II.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-error-code-623-918-star-wars-battlefront-ii-62287n.aspx
Tương tự như thế, Taimienphi.vn cũng tổng hợp và chia sẻ mã Code Mushroom Wars 2 giúp bạn có thể tìm mã Code Mushroom Wars 2 dễ dàng để nhập vào game, chơi game hiệu quả, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. 

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đã có thể tải driver GeForce Game Ready 388.31
Cấu hình chơi Star Wars Squadrons trên máy tính PC
Đăng ký mua trước Star Wars Jedi Fallen Order, nhận quà cực khủng
Cách tải và chơi Star Wars Squadrons miễn phí
Cấu hình game Star Wars Jedi Fallen Order trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi Error Code 623 918 Star Wars Battlefront II

, fix lỗi Error Code 623 918 Star Wars Battlefront II, khắc phục lỗi Error Code 623 918 Star Wars Battlefront 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Star Wars Battlefront II

    Game hành động bắn súng hấp dẫn

    Star Wars Battlefront II phiên bản tiếp theo của Star Wars Battlefront I, dành cho những game thủ quá háo hức muốn biết kết thúc của game hay muốn được gian lận đôi chút khi trải nghiệm game này. Bản trainer này cung cấp ...

Tin Mới