Cách sử dụng bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M hiệu quả

Vùng Đất Gió Laplace M là một trong những game MMORPG có lượng người tham gia đông đảo nhất hiện nay trên toàn Thế Giới, rất nhiều tính năng và hoạt động liên tục được thêm vào khiến trò chơi trở nên hấp dẫn, thu hút hàng chục nghìn người mỗi ngày.

Một đạo cụ khá đặc biệt trong Vùng Đất Gió Laplace M có thể giúp người chơi chuyển đổi thuộc tính từ trang bị cấp thấp sang trang bị cùng loại cấp cao hơn. Để hiểu hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M một cách hiệu quả nhất.

cach su dung binh toi luyen ma phap laplace m hieu qua

Chuyển thuộc tình sang trang bị khác Laplace M

Bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M là gì ?

Bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M là một đạo cụ giúp người chơi hút toàn bộ thuộc tính được chọn trên trang bị vào trong bình, sau đó bạn có thể sử dụng chiếc bình đẩy toàn bộ thuộc tính đã hút vào trang bị cùng loại (từ áo sang áo, quần sang quần ...). Bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M chỉ được sử dụng cho các loại trang bị thuộc tính Vàng 6x trở lên, hút thuộc tính cần thiết ở trang bị cấp thấp chuyển vào món đồ cấp cao hơn để ghép bộ hoặc lấy thuộc tính phù hợp hơn với nhân vật.

cach su dung binh toi luyen ma phap laplace m hieu qua 2

Bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M khi chưa hút thuộc tính

Hướng dẫn sử dụng bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải mua bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M trong phần Chợ (Shop) với giá 350 Ôc Màu. Ốc Màu là đơn vị tiền tệ chính chỉ nhận được thông qua hình thức nạp thẻ Laplace M.
- Cách nạp thẻ game Laplace M tại đây.

cach su dung binh toi luyen ma phap laplace m hieu qua 3

Bước 2: Sau khi mua thành công bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M, bạn trực tiếp click vào bình và lựa chọn trang bị muốn hút => nhấp chọn Tôi Luyện.

cach su dung binh toi luyen ma phap laplace m hieu qua 4

Bước 3: Khi hút thuộc tính thành công, bạn nhận được bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M đã chứa đầy thuộc tính của trang bị. Trường hợp nếu muốn sử dụng bạn chỉ cần ấn vào bình như Bước 2.

cach su dung binh toi luyen ma phap laplace m hieu qua 5

Bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M đã chứa thuộc tính

Bước 4: Tiếp tục chọn trang bị chuyển thuộc tình từ bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M, tất nhiên lần này bạn sẽ phải mất một khoản chi phí cao hơn so, xem thông tin trang bị sau khi chuyển => click Xác Nhận Chuyển Đổi.

cach su dung binh toi luyen ma phap laplace m hieu qua 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-binh-toi-luyen-ma-phap-laplace-m-hieu-qua-56151n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách sử dụng bình Tôi Luyện Ma Pháp Laplace M sao cho hiệu quả nhất, với chúng bạn có thể yên tâm tái tạo các trang bị cấp cao mạnh hơn từ việc hút thuộc tính ở vật phẩm truyền kỳ thấp.  Ngoài ra, các bạn theo dõi hướng dẫn làm nhiệm vụ Phố Trên Không Laplace M tại đây để biết thêm cách thực hiện.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn nhiệm vụ Phố Trên Không Laplace M
Hướng dẫn tải và chơi Laplace M trên máy tính
Mẹo tăng Battle Rating, chỉ số chiến đấu Laplace M
Mẹo tăng cấp Laplace M nhanh nhất cho người mới
Cách lấy, xem ID nhân vật Laplace M
Từ khoá liên quan:

toi luyen ma phap Laplace M

, huong dan vung dat gio Laplace M, toi luyen trang bi Laplace M,

SOFT LIÊN QUAN
 • Laplace M

  Game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn cho Android, iPhone

  Laplace M hay Vùng Đất Gió là game di động thuộc thể loại MMORPG 3D từng rất được yêu thích tại Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc ngay khi vừa ra mắt, tiếp ngay sau đó Laplace M còn gây tiếng vang ở thị trường Đông Nam Á khi thu hút đông đảo game thủ khu vực này tham gia và trải nghiệm.

Tin Mới

 • Hướng dẫn tải và cài đặt Genshin Impact trên PC

  Cách cài và chơi Genshin Impact trên PC giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi có thể sử dụng bàn phím và chuột cùng với màn hình có độ phân giải cao mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Để cài đặt và chơi Genshin Impact trên PC bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

 • Cách chơi The lord of the Rings War trên PC bằng BlueStacks

  Nếu bạn đang phân vân không biết làm thế nào để chơi The Lord of the Rings War trên PC tránh chai pin, hỏng điện thoại thì bạn đã tới đúng nơi rồi đầy, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể chơi The lord of the Rings War trên PC bằng giả lập android BlueStacks chỉ với vài thao tác.

 • Cách ẩn trạng thái hoạt động trên Steam

  Rất nhiều người dùng Steam đã liên hệ với Taimienphi để hỏi sau khi không thể ẩn hoạt động trên Steam với bạn bè của họ. Đôi khi có thể bạn không muốn giao dịch mua bán của mình xuất hiện trên New Feed của mọi người, hoặc bạn không muốn mọi người biết mình hiện đang chơi game nào.

 • Tả một cây có bóng mát

  Tả một cây có bóng mát là dạng văn tả cây cối phổ biến trong chương trình tập làm văn lớp 4. Để làm tốt dạng văn này, các em học sinh cần vận dụng khả năng quan sát thực tế, cách sắp xếp câu, giải nghĩa của từ và bổ sung vào bài làm của mình. Dưới đây là chi tiết dàn ý và văn mẫu tả một cây có bóng mát hay, đặc sắc mà các em có thể tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá