Cách nhận miễn phí game Carcassonne

Ngay bây giờ, game thủ chỉ cần đăng nhập tài khoản tại cổng game bản quyền Epic Store sẽ có cơ hội nhận miễn phí Carcassonne, game chiến thuật vô cùng hấp dẫn mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền nào để sở hữu chúng.

Tham gia Carcassonne, người chơi được trở về thời trung cổ nơi các công trình kiến trúc thế kỷ được xây dựng, nhiều di sản quý hiếm và lạ mắt. Mặc dù game chiến thuật Carcassonne được phát triển trên nền đồ họa 2D nhưng những chi tiết nhỏ nhất đều có điểm nhất nhất định, tạo nên sự cuốn hút vô cùng lạ kỳ ngay sau khi trải nghiệm lần đầu.

cach nhan mien phi game carcassonne

Free Carcassonne trên Epic Games Store

Hướng dẫn nhận miễn phí game Carcassonne

Bắt đầu từ ngày 6 tháng 2 cho tới 13 tháng 2 năm 2020, Epic Games Store chính thức lọa bỏ Farming Simulator 19 ra khỏi danh sách game miễn phí, và thay vào đó người chơi có thể nhận miễn phí game Carcassonne, game chiến thuật cổ điển nhiều người chơi đã từng đoạt nhiều giải thưởng ngay sau khi ra mắt năm 2017.

Bước 1: Như đã nói ở trên, để nhận miễn phí game Carcassonne trên Epic Store thì bạn cần phải có một tài khoản, đăng nhập tài khoản Epic Games Store tại đây.
- Cách đăng ký tài khoản Epic Games

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chính thức của Epic Games Store bạn di chuyển xuống phía dưới tìm mục Free Games, chọn game miễn phí Carcassonne.

cach nhan mien phi game carcassonne 2

Bước 3: Hệ thống tự động đưa bạn vào nơi nhận miễn phí game Carcassonne, click Get để hoàn tất các bước.

cach nhan mien phi game carcassonne 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-game-carcassonne-56005n.aspx
Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể nhận miễn phí game Carcassonne trên Epic Store thành công. Ngoài ra bạn cũng có thể tải game miễn phí trên Epic Games Store và thực hiện việc cài đặt ngay sau khi nhận chúng theo hướng dẫn tại đây. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi miễn phí game Solitairica
Cách tải và cài game Shadow Tactics miễn phí
Cách tải và cài đặt miễn phí game Hyper Scape
Cách tải và chơi game Prey miễn phí
Link nhận miễn phí Spin Vegas Slots, Free Spins và Coins
Từ khoá liên quan:

nhan mien phi game Carcassonne

, free game Carcassonne epic store, download Carcassonne free,

SOFT LIÊN QUAN
  • Carcassonne

    Game chiến thuật trên Windows, Android và iOS

    Carcassonne là một game chiến thuật cổ điển được phát triển và phát hành bởi Asmodee Digital vào tháng 11 năm 2017 trên các hệ điều hành. Ngay sau khi ra mắt, Carcassonne đã trở thành một trong những game chiến thuật HOT nhất, nhận nhiều giải thưởng và đánh giá tích cực của cộng đồng gamer trên khắp Thế Giới.

Tin Mới