Cách nhận Kim Cương Bleach Mobile 3D miễn phí

Nếu bạn tò mò muốn tìm hiểu cách nhận thêm Kim Cương trong BLEACH Mobile 3D, thì bạn chắc chắn đã đến đúng nơi rồi đấy, tại đây Taimienphi sẽ kể cho bạn tất cả các cách để có thể thu thập thêm Kim Cương, loại tiền tệ cao cấp nhất trong trò chơi.

Dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng thế giới, người chơi Bleach Mobile 3D bắt buộc phải xây dựng đội hình gồm 3 nhân vật mạnh nhất tham gia vào cuộc chiến chống lại thế lực tà ác, hệ thống khiêu chiến PvP, PvE .... đầy đủ.

cach nhan kim cuong bleach mobile 3d mien phi

Game nhập vai đồ họa 3D trên điện thoại

Cách nhận Kim Cương Bleach Mobile 3D miễn phí

1. Lên cấp nhận Kim Cương miễn phí
Bạn có thể nhận được nhiều Kim Cương hơn khi tăng cấp, đối với mỗi cấp độ nhân vật tăng trưởng bạn có thể sẽ nhận được 10 viên Kim Cương miễn phí, tính năng kích cầu được nhà phát hành thêm vào để người chơi cố gắng phát triển nhân vật.

2. Vượt qua nhiều giai đoạn
Bạn có thể nhận được nhiều Kim Cương hơn bằng vượt qua nhưng cửa ải đầu, và nó sẽ thưởng cho bạn một vài viên kim cương ngay lần đầu tiên hoàn thành giai đoạn, bất kể bạn đạt được số sao là bao nhiêu. Bạn cũng sẽ có thể kiếm kim cương bằng cách hoàn thành các cửa ải Elite và Nightmare, vì vậy đừng quên khiêu chiến chúng để có thêm một vài viên đá quý nhé.

cach nhan kim cuong bleach mobile 3d mien phi 2

3. Kiểm tra thư hàng ngày

Bạn có thể nhận được một số Kim Cương miễn phí trong thư của mình ngay lần đầu tiên tạo tài khoản hoặc bắt đầu chơi. Đây sẽ là phần thưởng khởi đầu của bạn, nhưng sau đó bạn cũng nên kiểm tra thư hàng ngày vì đôi khi có thể tìm thấy một số phần thưởng bất ngờ từ người chơi, đồng đội hoặc các nhà phát triển!

4. Hoàn thành thành tích
Thành tích trong trò chơi cung cấp cho bạn rất nhiều Kim Cương, và bạn có thể kiểm chúng bằng cách nhấn vào biểu tượng nhân vật ở góc trên bên trái màn hình, chọn tab Exploit(phía dưới bên trái). Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đi đến đó và nắm bắt những nhiệm vụ phải làm, để nhận Kim Cương Bleach Mobile 3D miễn phí.

cach nhan kim cuong bleach mobile 3d mien phi 3

5. Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ
Các nhiệm vụ hàng ngày sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều phần thưởng, Kim Cương là một trong đó một số đó khi bạn hoàn thành nhiệm vụ. Đây là một số nhiệm vụ sẽ cung cấp Kim Cương, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn cố gắng hoàn thành tất cả chúng ngay sau khi đọc bài viết này nhé
- Đăng nhập hàng ngày.
- Phần thưởng Online.
- Hoàn thành chỉ tiêu cấp độ.
- Đăng nhập 8 ngày.
- Mục tiêu bạn bè.

Trên đây là tất cả những cách mà chúng tôi biết về cách nhận Kim Cương Bleach Mobile 3D miễn phí. Nếu bạn biết thêm một số cách khác để có được đơn vị tiền tệ cao cấp này, hãy cho chia sẻ với Taimienphi trong phần bình luận bên dưới nhé. Hãy nhanh tay tải và chơi BLEACH Mobile 3D ngay bây giờ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-kim-cuong-bleach-mobile-3d-mien-phi-54335n.aspx
- Link tải phiên bản Android: BLEACH Mobile 3D cho Android
- Link tải phiên bản iOS: BLEACH Mobile 3D cho iPhone

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhận Code game Chí Tôn 3D
Cách nhập Code Tân Hiệp Khách 3D Mobile
Code Thái Cực 3D mới nhất 2020
Cách tăng lực chiến Kiếm Ma 3D Mobile hiệu quả nhất
Code Thần Thú 3D mới nhất
Từ khoá liên quan:

kim cuong Bleach Mobile 3D

, Gems Bleach Mobile 3D, free kim cuong Bleach Mobile 3D,

SOFT LIÊN QUAN
  • BLEACH Mobile 3D

    Game nhập vai mô phỏng truyện tranh BLEACH nổi tiếng

    BLEACH Mobile 3D là tựa game nhập vai hành động được xây dựng dựa trên bộ truyện manga cùng tên khá nổi tiếng, BLEACH Mobile 3D khá được ưa chuộng tại nhiều quốc gia châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan hay Hồng Kong.

Tin Mới