Cách khắc phục lỗi khác version game PUBG Mobile

Trên một số máy điện thoại hiện nay người chơi đang gặp phải tình trạng khác phiên bản và không thể nào kết nối được vào game, tuy nhiên đây chỉ là một lỗi nhỏ và để lỗi khác version game PUBG Mobile hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Tình trạng game PUBG Mobile bị khác phiên bản rất dễ để nhận biết được khi có thông báo về khác phiên bản và không thể nào truy cập được vào game. Để giúp bạn đọc khắc phục lỗi khác version game PUBG Mobile thì hướng dẫn sau đây sẽ chỉ ra cho bạn những cách tối ưu nhất và tất nhiên là dễ dàng thực hiện.

cach khac phuc loi khac version game pubg mobile

Cách khắc phục lỗi khác version game PUBG Mobile

Bước 1: Để khắc phục lỗi khác version game PUBG Mobile người dùng chỉ cần tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất cho PUBG Mobile, hãy tải phiên bản mới của PUBG Mobile tại đây.

- Tải PUBG Mobile phiên bản Android tại đây. download PUBG Mobile cho Android.
- Tải PUBG Mobile phiên bản iPhone tại đây. download PUBG Mobile cho iPhone.

Bước 2: Sau khi cập nhật xong phiên bản PUBG Mobile mới nhất, hãy khoan vào PUBG Mobile mà ngay tại đây bạn hãy vào phần Cài đặt (Settings) trên máy > chọn mục ứng dụng (Application).

cach khac phuc loi khac version game pubg mobile 2

Bước 3: Sau đó bạn đi tìm ứng dụng game PUBG Mobile và vào phần xóa dữ liệu hiện lên ngay đầu tiên và

cach khac phuc loi khac version game pubg mobile 3

Bước 4: Tại đây chúng ta có 2 sự lựa chọn là xóa tất cả dữ liệu và xóa bộ nhớ đệm . Theo bạn chúng ta nên chọn gì để có thể khắc phục lỗi khác version game PUBG Mobile. Rất đơn giản hãy lần lượt chọn cả hai.

cach khac phuc loi khac version game pubg mobile 4

Bước 5: Lần lượt xác nhận chọn xóa bộ nhớ đệm xóa tất cả dữ liệu , như vậy chúng ta mới có thể khắc phục triệt để lỗi khác version game PUBG Mobile.

cach khac phuc loi khac version game pubg mobile 5

Sau khi xóa xong hãy vào lại PUBG Mobile, tiến hành đăng nhập lại từ đầu cũng như tải 1 số file cần thiết để chơi game nhé.

Trên đây là cách đơn giản để khắc phục lỗi khác version game PUBG Mobile, đây cũng là một trong số những lôi không vào được PUBG Mobile khiến người chơi khó chịu. Hãy ghi nhớ cách thức trên ngay cả khi bạn không mắc phải bởi biết đâu bạn bè bạn gặp lỗi không vào được PUBG Mobile và cần sự trợ giúp thì sao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khac-phuc-loi-khac-version-game-pubg-mobile-39957n.aspx
Trong trường hợp bạn không muốn khắc phục lỗi khác version game PUBG Mobile và vẫn muốn chơi PUBG Mobile thì tại sao không thửchơi PUBG Mobile trên máy tính. Với phần mềm giả lập Bluestacks, mọi công việc sẽ trở nên đơn giản rất nhiều.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PUBG Mobile tự thoát đột ngột, nguyên nhân và cách sửa
Sửa lỗi dxgi.dll khi chơi game PUBG Mobile
Các lỗi PUBG Mobile hay gặp và cách khắc phục
Cách nhận trang phục Mèo Đen PUBG Mobile miễn phí
Lỗi không vào được PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

khac phuc loi version game PUBG Mobile

, khac phuc loi khac phien ban trong PUBG Mobile, sua loi khac phien ban trong PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
 • PUBG MOBILE Guessing

  Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

  PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới

 • Cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile khi Facebook bị khóa

  Liên kết tài khoản PUBG Mobile với Facebook nhằm tăng cường bảo mật cho tài khoản game của bạn. Vậy nếu tài khoản Facebook của bạn bị khóa thì sao? Có cách nào để lấy lại tài khoản PUBG Mobile khi Facebook bị khóa không?

 • Cách tải và chơi PUBG Mobile Titans Last Stand

  Nếu bạn chưa biết, PUBG Mobile đang kỷ niệm sự hợp tác với Godzilla x Kong. Trên tinh thần của sự kết hợp, trò chơi giới thiệu một chế độ PvE mới được gọi là Titans Last Stand. Chế độ PUBG Mobile Titans Last Stand yêu cầu người chơi giúp đỡ hai gã khổng lồ Godzilla và Kong hạ gục Mechagodzilla.

 • Bản đồ Troi PUBG New State mới có gì đặc biệt?

  PUBG New State sẽ ra mắt trong năm nay. Tuy ngày phát hành chưa ấn định nhưng người hâm mộ đang dần hiểu hơn về phiên bản PUBG Mobile mới này, nhờ có những video giới thiệu game. Mới đây, nhà phát triển Krafton đã tung ra một số đoạn teaser mới, tiết lộ các vị trí quan trọng trên bản đồ Troi trong PUBG New State. Vậy bản đồ Troi PUBG New State mới có gì đặc biệt?

 • Cách tải video Facebook về máy tính, điện thoại dễ dàng nhất

  Rất nhiều người sử dụng Facebook nhưng vẫn chưa biết được cách để có thể tải video trên Facebook về máy tính và điện thoại của mình. Để giúp các bạn biết được các cách tải video Facebook hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá