Cách giành chiến thắng mọi trận đấu game Shadow Fight 3

Shadow Fight 3 là game đối kháng nhập vai ấn tượng dành cho iOS và Android, kết hợp giữa một câu chuyện sâu sắc với lối chơi đấu kiếm dữ dội và các khả năng phép thuật tuyệt vời. Để trở thành một chiến binh vĩ đại trong Shadow Fight 3 đòi hỏi người chơi phải có chiến lược và thực hành nhiều. Vì vậy, hãy áp dụng các mẹo sau đây để đánh bại đối thủ và giành chiến thắng trong Shadow Fight 3.

Shadow Fight 3 là phần game thứ 3 của series game đối kháng nổi tiếng đến từ Nekki. Có khả nhiều thay đổi giữa các bản phát hành và mặc dù các chế độ là khác nhau nhưng chủ đề vẫn được giữ nguyên khi Shadow Fight 3 lấy bối cảnh Nhật Bản thời phong kiến và bạn nhập vai một anh hùng, người mà "số phận vẫn chưa được xác định".

cach chien thang trong game shadow fight 3

Hướng dẫn chơi Shadow Fight 3 giành mọi chiến thắng

Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật, học các chiêu thức mới và trải nghiệm nhiều chế độ game hấp dẫn cũng như thứ mà Nekki gọi là "3 phong cách chiến đấu độc đáo". Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các cách giành chiến thắng mọi trận đấu game Shadow Fight 3.

Mục Lục bài viết:
1. Thực hành làm nên sự hoàn hảo.
2. Tìm hiểu các combo.
3. Tấn công đúng lúc.
4. Tiết kiệm năng lượng bóng tối của bạn.
5. Đứng yên để chặn đòn.
6. Trở nên không thể đoán trước được.
7. Đổi trang bị.

Cách giành chiến thắng mọi trận đấu game Shadow Fight 3

1. Thực hành làm nên sự hoàn hảo

cach choi shadow fight 3 luon gianh chien thang

Trong Shadow Fight 3, điều quan trọng là bạn phải làm quen với vũ khí, khả năng và kỹ năng. Trước khi có thể đi sâu vào chiến dịch câu chuyện, bạn sẽ cần trau dồi kỹ năng của mình với tư cách là một chiến binh. Mỗi loại vũ khí mang đến một cảm giác riêng và có cách sử dụng khác nhau. Chính vì thế, bạn nên bắt đầu bằng việc bước vào chế độ Training và luyện tập sử dụng kỹ năng của mình để chống lại Gizmo. Bạn cũng sẽ cần chơi một vài trận đấu tay đôi để tăng cấp cho nhân vật và kiếm được trang bị tốt hơn.

2. Tìm hiểu các combo

Các đòn kết hợp rất quan trọng trong việc đánh bại đối thủ và giành chiến thắng trong các trận đấu tay đôi trong Shadow Fight 3. Các chiêu thức đặc biệt có thể được trang bị trên vũ khí của bạn bằng cách mở khóa các thẻ khả năng tương ứng cho một vật phẩm.

cach combo shadow fight 3 gianh chien thang trong game

Sau khi đã trang bị một khả năng cho vũ khí, bạn sẽ có thể thực hiện các chiêu thức đặc biệt trong cuộc chiến. Bạn có lẽ phải thử nghiệm một chút trong chế độ Training trước sau khi mở khóa một khả năng mới vì đôi lúc, cách thức để thực hiện một khả năng không được nêu rõ. Tuy nhiên, cơ chế điều khiển các khả năng mới sẽ xuất hiện trên màn hình trong cuộc chiến, vì vậy hãy chú ý theo dõi. Tóm lại, combo sẽ giúp bạn áp đảo đối thủ trong một trận đấu tay đôi và sẽ cho phép bạn kiếm được phần thưởng tốt hơn sau đó.

3. Tấn công đúng lúc

Nếu muốn tung một combo vào đối thủ trong Shadow Fight 3, bạn sẽ cần cân nhắc kỹ lưỡng thời gian tung đòn của mình. Đôi lúc, nói dễ hơn làm, đặc biệt nếu bạn đang bị tấn công bởi một đòn kết hợp của kẻ thù. Tuy nhiên, nếu chờ đợi để tấn công sau khi đối thủ của bạn hoàn thành chiêu thức, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để tung đòn trong khi mục tiêu mất cảnh giác. Quan sát đối thủ của bạn một cách cẩn thận và chuẩn bị để phản ứng lại các chuyển động của họ

4. Tiết kiệm năng lượng bóng tối của bạn

Phần "bóng tối" của Shadow Fight 3 liên quan đến Năng lượng Bóng tối (Shadow Energy) mà nhân vật của bạn sử dụng để thực hiện các đòn tấn công mạnh mẽ và các động tác đặc biệt. Thanh Shadow Energy nằm ngay bên dưới thanh máu của bạn. Khi thanh đầy, bạn có thể nhấn lên trên nút di chuyển kết hợp với nút Shadow Energy để bắt đầu chế độ Shadow.

cach tro thanh nguoi chien thang trong game shadow fight 3

Khi kích hoạt chế độ Shadow, bạn có thể thực hiện các chiêu thức đặc biệt cùng với phiên bản mạnh mẽ hơn của đòn tấn công cơ bản. Khi bắt đầu chế độ Shadow, hãy đảm bảo đứng lùi xa đối thủ của bạn để ngăn họ làm gián đoạn hoặc chặn bước đòn bóng tối của bạn.

5. Đứng yên để chặn đòn

Thoạt nghe có vẻ hơi sai sai, nhưng đôi lúc cách đặt cược tốt nhất của bạn trong khi giao tranh là chỉ cần đứng yên. Trong Shadow Fight 3, đứng yên sẽ đưa nhân vật của bạn vào tư thế chặn đòn, cho phép bạn tránh bị sát thương. Bạn có thể dễ dàng nhấn nút để né tránh các cuộc tấn công của đối thủ, nhưng nếu bạn kết hợp với chiến thuật đứng yên một cách khéo léo, bạn sẽ có thể giảm thiểu sát thương tốt hơn và chuẩn bị cho cuộc tấn công tiếp theo của mình.

6. Trở nên không thể đoán trước được

Giống như bạn đang cố gắng dự đoán đối thủ của mình sẽ làm gì, họ cũng sẽ cố gắng "đọc vị" các nước đi của bạn. Một đối thủ có kỹ năng nhận thấy bạn liên tục spam cùng một combo sẽ cố gắng thích nghi với các bước di chuyển của bạn và ngăn cản bạn hiệu quả. Cố gắng sử dụng kết hợp các đòn tấn công cao, trung bình và thấp để tránh bị đoán trước trong trận chiến. Điều này cũng sẽ giúp bạn lấp đầy thanh Năng lượng Bóng tối nhanh hơn.

7. Đổi trang bị

cach gianh chien thang trong shadow fight 3 voi moi tran dau

Khi bạn tiếp tục mở khóa các gói thẻ và rương trong Shadow Fight 3, bạn sẽ nhận được các loại vũ khí và thiết bị khác nhau, có chỉ số ngày càng tốt hơn. Bạn rất dễ có thói quen sử dụng lặp đi lặp lại cùng một loại vũ khí, nhưng một trong những cách giúp bạn giành chiến thắng trong Shadow Fight 3 là đổi vũ khí và áo giáp của mình với trang bị có chỉ số cao hơn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn được chuẩn bị sẵn sàng cho độ khó ngày càng tăng của mỗi nhiệm vụ. Ngoài ra, đừng quên trang bị các khả năng mới cho thiết bị của bạn khi có sẵn.

Link tải Shadow Fight 3 cho Android và iPhone:

=> Link tải Shadow Fight 3 cho Android

=> Link tải Shadow Fight 3 cho iPhone

Nếu làm theo các mẹo cơ bản trong hướng dẫn này, bạn sẽ có thể đánh bại đối thủ một cách hiệu quả và giành được nhiều chiến thắng hơn trong Shadow Fight 3.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gianh-chien-thang-moi-tran-dau-game-shadow-fight-3-62376n.aspx
Bên cạnh đó nếu đang chơi Garena Free Fire bạn có thể tham khảo cách tăng tỷ lệ chiến thắng Free Fire Clash Squad giúp leo rank tốt hơn.

Xem thêm: Cách tăng tỷ lệ chiến thắng Free Fire Clash Squad

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code game Shadow of Death
Mẹo chơi Free Fire Factory Top Fist Fight giành chiến thắng
Hướng dẫn chơi Shadow of Death trên máy tính
Hướng dẫn cài đặt và chơi Raid Shadow Legends trên Plarium
Cách chơi game Shadow Materialization Game
Từ khoá liên quan:

cach gianh chien thang trong game shadow fight 3

, Hướng dẫn chơi shadow fight 3 giành chiến thắng, Cách chơi shadow fight 3 luôn chiến thắng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Shadow Fight 3

    Game hành động đối kháng trên Android

    Shadow Fight 3 là game đối kháng chiến đấu khá hấp dẫn được cài đặt và sử dụng trên hệ điều hành Android và iOS, các game thủ tham gia game sẽ lựa chọn chiến đấu đối kháng với nhau, tham gia game Shadow Fight 3 người chơ ...

Tin Mới