Cách đăng ký chơi Free Fire OB24 Advance Server

Free Fire OB24 phiên bản thử nghiệm đã được tung ra, cho phép người chơi test các tính năng sắp ra mắt trong phiên bản chính thức và báo cáo lỗi để nhận kim cương. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn cần đăng ký chơi Free Fire OB24 Advance Server và dưới đây là các bước thực hiện.

Garena Free Fire là một trong những tựa game Battle Royale thành công nhất trong nền công nghiệp game. Trò chơi mang đến một trải nghiệm chiến đấu sinh tử thú vị và luôn đổi mới khi các nhà phát triển xây dựng nhân vật với các kỹ năng đặc biệt, đồng thời mang đến cho họ những người bạn thú cưng đồng hành hữu ích.

cach dang ky choi free fire ob24

Để chơi bản thử nghiệm Free Fire OB24, game thủ chỉ cần sử dụng tài khoản Facebook đã liên kết tài khoản Free Fire

Trước mỗi bản cập nhật lớn trong game, các nhà phát triển thường mở đợi thử nghiệm trên máy chủ Advance Server, cho phép người chơi trải nghiệm trước các tính năng mới trước khi chúng cập bến server toàn cầu. Phiên bản Free Fire OB24 Advance Server hiện đã được phát hành và đây là cách để bạn đăng ký chơi Free Fire OB24 trên máy chủ thử nghiệm.

Cách đăng ký Free Fire OB24 phiên bản thử nghiệm

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập trang web chính thức của Free Fire Advance Server TẠI ĐÂY (https://ff-advance.ff.garena.com/).

Bước 2: Click vào Login via Facebook (Hãy đảm bảo rằng bạn đã liên kết tài khoản Free Fire với tài khoản Facebook).

Xem thêm: Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

cach dang ky choi free fire ob24 advance server

Bước 3: Sau đó, bạn điền thông tin theo yêu cầu và tạo tài khoản.

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được chuyển đến trang download để tải file APK bản Free Fire OB24 Advance Server.

Xem thêm: Link tải APK bản Free Fire OB24 Advance Server

cach dang ky choi free fire ob24 advance server

Bước 5: Mở thư mục Download trên thiết bị và cài đặt file APK vừa được tải về.

Bước 6: Vào Settings > Safety, and Privacy > bật Install apps from Unknown Sources để cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định.

Bước 7: Cuối cùng, bạn mở ứng dụng Free Fire Advanced Server và đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn liên kết với Free Fire.

Hiện tại, máy chủ thử nghiệm mở vào ngày 10/9 và đóng vào ngày 17/9. Người chơi có thể nhận kim cương miễn phí trong Free Fire Advance Server bằng cách tìm kiếm lỗi và báo cáo tới nhà phát triển. Bằng cách đó, phiên bản chính thức được phát hành sẽ không có lỗi trong khi bạn nhận được phần thưởng kim cương miễn phí bằng sự chăm chỉ của mình. Đây là một cơ hội tuyệt vời để kiếm kim cương trong trò chơi, nhưng hãy nhớ rằng không phải ai cũng có thể truy cập vào các máy chủ thử nghiệm này. Cùng theo dõi thêm thông tin về bản Free Fire OB24 trong bài viết Cách tải và chơi bản Free Fire OB24 của chúng tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-choi-free-fire-ob24-advance-server-60576n.aspx

Xem thêm: Cách tải và chơi bản Free Fire OB24

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB25, Advance Server
Cách tải và chơi bản Free Fire OB24
Cách đăng ký chơi Free Fire Max Advance Server
Dasha và pet Rockie đã xuất hiện trong Free Fire
Link tải Garena Free Fire OB24 Ngày BOOYAH
Từ khoá liên quan:

đăng ký chơi Free Fire OB24 Advance Server

, cách đăng ký Free Fire OB24 phiên bản thử nghiệm, hướng dẫn đăng ký chơi Free Fire OB24 trên máy chủ thử nghiệm,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá