Cách đăng ký chơi Free Fire OB24 Advance Server

Free Fire OB24 phiên bản thử nghiệm đã được tung ra, cho phép người chơi test các tính năng sắp ra mắt trong phiên bản chính thức và báo cáo lỗi để nhận kim cương. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn cần đăng ký chơi Free Fire OB24 Advance Server và dưới đây là các bước thực hiện.

Garena Free Fire là một trong những tựa game Battle Royale thành công nhất trong nền công nghiệp game. Trò chơi mang đến một trải nghiệm chiến đấu sinh tử thú vị và luôn đổi mới khi các nhà phát triển xây dựng nhân vật với các kỹ năng đặc biệt, đồng thời mang đến cho họ những người bạn thú cưng đồng hành hữu ích.

cach dang ky choi free fire ob24

Để chơi bản thử nghiệm Free Fire OB24, game thủ chỉ cần sử dụng tài khoản Facebook đã liên kết tài khoản Free Fire

Trước mỗi bản cập nhật lớn trong game, các nhà phát triển thường mở đợi thử nghiệm trên máy chủ Advance Server, cho phép người chơi trải nghiệm trước các tính năng mới trước khi chúng cập bến server toàn cầu. Phiên bản Free Fire OB24 Advance Server hiện đã được phát hành và đây là cách để bạn đăng ký chơi Free Fire OB24 trên máy chủ thử nghiệm.

Cách đăng ký Free Fire OB24 phiên bản thử nghiệm

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập trang web chính thức của Free Fire Advance Server TẠI ĐÂY (https://ff-advance.ff.garena.com/).

Bước 2: Click vào Login via Facebook (Hãy đảm bảo rằng bạn đã liên kết tài khoản Free Fire với tài khoản Facebook).

Xem thêm: Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

cach dang ky choi free fire ob24 advance server

Bước 3: Sau đó, bạn điền thông tin theo yêu cầu và tạo tài khoản.

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được chuyển đến trang download để tải file APK bản Free Fire OB24 Advance Server.

Xem thêm: Link tải APK bản Free Fire OB24 Advance Server

cach dang ky choi free fire ob24 advance server

Bước 5: Mở thư mục Download trên thiết bị và cài đặt file APK vừa được tải về.

Bước 6: Vào Settings > Safety, and Privacy > bật Install apps from Unknown Sources để cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định.

Bước 7: Cuối cùng, bạn mở ứng dụng Free Fire Advanced Server và đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn liên kết với Free Fire.

Hiện tại, máy chủ thử nghiệm mở vào ngày 10/9 và đóng vào ngày 17/9. Người chơi có thể nhận kim cương miễn phí trong Free Fire Advance Server bằng cách tìm kiếm lỗi và báo cáo tới nhà phát triển. Bằng cách đó, phiên bản chính thức được phát hành sẽ không có lỗi trong khi bạn nhận được phần thưởng kim cương miễn phí bằng sự chăm chỉ của mình. Đây là một cơ hội tuyệt vời để kiếm kim cương trong trò chơi, nhưng hãy nhớ rằng không phải ai cũng có thể truy cập vào các máy chủ thử nghiệm này. Cùng theo dõi thêm thông tin về bản Free Fire OB24 trong bài viết Cách tải và chơi bản Free Fire OB24 của chúng tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-choi-free-fire-ob24-advance-server-60576n.aspx

Xem thêm: Cách tải và chơi bản Free Fire OB24

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký chơi Free Fire OB30 Advance Server
Cách đăng ký chơi Free Fire OB33 Advance Server
Cách đăng ký chơi Free Fire OB38 Advance Server
Cách tải Free Fire OB41 Advance Server, FF bản thử nghiệm
Cách tải Free Fire OB32 Advance Server
Từ khoá liên quan:

đăng ký chơi Free Fire OB24 Advance Server

, cách đăng ký Free Fire OB24 phiên bản thử nghiệm, hướng dẫn đăng ký chơi Free Fire OB24 trên máy chủ thử nghiệm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Nhập Code Play Together 7/2024 lấy Kim Cương, Tiền Sao FREE

  Play Together là game nhập vai mô phỏng sở hữu đồ họa sinh động được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay tại Việt Nam. Trò chơi liên tục cho ra mắt