Cách chơi game Stacky Dash cho người mới trên điện thoại

Như các bạn đã biết Stacky Dash là tựa game hành động kết hợp giải đố hấp dẫn cho thiết bị di động, nơi bạn cần thu thập nhiều viên gạch nhất có thể và dùng nó để đi tới vạch đích, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo chơi game Stacky Dash cho người mới để giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

Trong Stacky Dash, nhiệm vụ của bạn là cố gắng thu thập mọi viên gạch và dùng số gạch này để lát con đường dẫn bạn về đích, mức độ thách thức của game tăng dần khi bạn lên cấp, dưới đây là một số mẹo chơi Stacky Dash giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ và đạt được mục tiêu dễ dàng hơn.

huong dan choi stacky dash cho nguoi moi

Cách chơi Stacky Dash cho người mới hiệu quả nhất


Mục Lục bài viết:
1. Cố gắng không bỏ qua một viên gạch nào.
2. Hãy cẩn thận với các góc khiến bạn đổi hướng.
3. Xem quảng cáo để kiếm xu.
4. Tận dụng màn chơi bonus.

* Trước khi tham khảo cách chơi, các bạn tải và cài đặt game trước nhé:
- Link tải Stacky Dash cho Android
- Link tải Stacky Dash cho iPhone


Mẹo chơi game Stacky Dash cho người mới

1. Cố gắng không bỏ qua một viên gạch nào

cach choi game stacky dash cho nguoi moi

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần nhớ khi chơi Stacky Dash là thu thập mọi viên gạch nếu bạn muốn tới vạch đích và lấy được rương kho báu ở cuối con đường. Dù chỉ thiếu một viên gạch, bạn cũng sẽ không thể đi tới được vị trí để rương báu. Điều tuyệt vời là Stacky Dash không giới hạn thời gian hay tính thời gian. Bạn có thể dành thời gian để tìm hướng đi phù hợp để thu thập được tất cả mọi viên gạch có sẵn. Vì vậy, bạn không cần phải vội vàng.

2. Hãy cẩn thận với các góc khiến bạn đổi hướng

Khi bạn mở khóa các level về sau của game, đường đi trở nên phức tạp và khó khăn hơn. Một trong những thách thức bạn phải đối mặt là các góc đường khiến bạn đổi hướng. Nhân vật của bạn thường dừng lại khi đi đến ngã rẽ. Nhưng với góc đường này, nhân vật của bạn sẽ bật nảy và tiếp tục di chuyển theo một hướng khác. Bạn chắc chắn không muốn vô tình kết thúc level vì bất kỳ cú chuyển hướng nào trước khi bạn có thể thu thập được tất cả mọi viên gạch. Các góc khiến bạn đổi hướng thường sẽ có một hình tam giác nhỏ. Ở một số level, nó được đánh dấu bằng mũi tên.

3. Xem quảng cáo để kiếm xu

huong dan cach choi stacky dash cho nguoi moi

Xu trong Stacky Dash được sử dụng để mua skin nhân vật hoặc chủ đề trò chơi. Những điều này không mang đến cho bạn bất kỳ lợi ích nào trong việc đạt được mục tiêu, nhưng nó làm cho trò chơi trở nên mới mẻ và hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh. Cách nhanh nhất để kiếm xu trong Stacky Dash là xem video mỗi khi bạn hoàn thành một cấp độ để tăng đáng kể số xu mà bạn nhận được và cho phép bạn mua skin bạn muốn ngay lập tức.

4. Tận dụng màn chơi bonus

Sau khi hoàn thành một số level, bạn sẽ có thể bước vào một màn chơi bonus bằng cách xem quảng cáo. Trong những màn chơi này, bạn sẽ thu thập xu thay vì gạch. Chơi màn bonus là một trong những cách kiếm xu dễ dàng nhất trong game. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua nếu không cảm thấy phiền khi phải xem quảng cáo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-stacky-dash-cho-nguoi-moi-65169n.aspx
Stacky Dash là tựa game có lối chơi vừa đơn giản vừa thách thức, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian giải trí tuyệt vời và những mẹo chơi game Stacky Dash được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu trong game hơn. Ngoài ra nếu là người mới chơi Mini Football bạn cũng có thể tham khảo các mẹo được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Xem thêm: Mẹo chơi Mini Football

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Dream League Soccer, game đá bóng
Hướng dẫn chơi game Rail Rush được nhiều vàng
Code Ngọa Hổ Tàng Long, cách nhận và nhập Giftcode
Link tải Hình nền Squid Game, ảnh Trò chơi con mực
Cách chơi Garena Free Fire trên điện thoại Android và iPhone
Từ khoá liên quan:

cach choi game stacky dash cho nguoi moi

, mẹo chơi game Stacky Dash, Hướng dẫn cách chơi Stacky Dash hiệu quả nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Stacky Dash

    Game vượt chướng ngại vật, thu thập gạch

    Stacky Dash là tựa game vui có lối chơi gây nghiện, hứa hẹn mang đến cho bạn khoảng thời gian giải trí tuyệt vời. Nhiệm vụ của bạn trong game là thu thập nhiều viên gạch nhất có thể, nhằm hoàn thành hành trình của mình với điểm thưởng cao nhất. Nếu không có đủ gạch, bạn sẽ không thể vượt qua được các chướng ngại vật trên đường đi và buộc phải dừng chân để bắt đầu lại từ đầu.
  • Stacky Bird Game xây dựng tháp trứng hình vuông cho điện thoại Android, iPhone
  • Dash Quest Game RPG chạy bất tận hấp dẫn cho di động
  • Cooking dash Game nấu ăn hấp dẫn trên iPhone, iPad, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus
  • Dash race 3D Game người chạy hấp dẫn cho điện thoại Android
  • Geometry Dash SubZero Game chiến thuật điều khiển khối vuông mặt ngu cho di động

Tin Mới