Cách build Chou trong Mobile Legends Bang Bang

Khi được lên đồ, trang bị các vật phẩm phù hợp giúp Chou, chàng trai Kung Fu trong Mobile Legends Bang Bang có thể vượt qua giới hạn của mình. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách build Chou trong Mobile Legends Bang Bang.

Chou là một trong những tướng Đấu Sĩ (Fighter) mạnh trong Mobile Legends Bang Bang, nhờ được trang bị bộ kỹ năng AoE (Area of Effect), Blink, Knock up (hất tung) và Knockback (đẩy lùi). Chiêu cuối của tướng Đấu Sĩ này có thể hạ mục tiêu bất kỳ chỉ trong vài giây.

cach len do cho chou trong Mobile legends bang bang

Cách build nhân vật Chou trong Mobile Legends Bang Bang

Khả năng linh hoạt kết hợp với các chiêu thức có sức mạnh "hủy diệt" tạo nên Sát Thủ Chou hiệu quả. Ngoài ra Chou cũng chơi tốt ở vị trí tướng Tank (hay tướng Đỡ Đòn).

Mục Lục bài viết:
1. Kỹ năng, chiêu thức của Chou.
2. Chỉ số kỹ năng và phép bổ trợ cho Chou trong Mobile Legends.
3. Lên đồ cho Chou trong Mobile Legends.
4. Cách chơi Chou trong Mobile Legends Bang Bang.

Cách build Chou trong Mobile Legends Bang Bang

1. Kỹ năng, chiêu thức của Chou

Tướng Chou trong Mobile Legends Bang Bang được trang bị 3 chiêu thức và 1 nội tại. Trong đó:

- Nội tại Only Fast

Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Chou gây 180% sát thương và làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu 80%.

- Chiêu 1 Jeet Kune Do (Triệt Quyền Đạo)

Với kỹ năng này Chou tung 3 cú đấm, trong đó 2 cú đấm đầu chỉ gây sát thương, cú đấm thứ 3 vừa gây sát thương vừa hất tung kẻ thù. Mỗi cú đấm gây 180/200/220/240/260/280 lượng sát thương vật lý.

- Chiêu 2 Shunpo Blink (Tiến Tấn)

Với chiêu thức này, Chou xông tớ một khoảng ngắn, tăng chỉ số xuyên giáp vật lý 15/20/25/30/35/40, đồng thời nhận 200/230/260/290/320/350 lá chắn dựa trên đòn tấn công vật lý trong 2 giây.

Chou trở nên miễn nhiễm với tất cả hiệu ứng CC và có thể xuyên tường nhờ chiêu thức này.

- Chiêu 3 The Way of Dragon (Mãnh Long Quá Giang)

Chiêu cuối của Chou hất tung kẻ thù về phía trước và gây 400/450/500 lượng sát thương vật lý. Kích hoạt lần nữa trong vòng 2 giây để tiếp tục xông tới tấn công mục tiêu, đá văng mục tiêu 4 lần và gây 400/450/500 sát thương vật lý.

* Combo kỹ năng chơi Chou hiệu quả

Mở khóa chiêu thứ 1 và nâng cấp lên tối đa. Nâng cấp chiêu thứ 2 phù hợp và sử dụng chiêu cuối bất kỳ lúc nào có sẵn.

cach build chou trong mobile legends bang bang

- Combo kỹ năng chơi Chou dễ:

Chiêu 1 + Chiêu 1 + Chiêu 2 + Chiêu 1 + Chiêu 3 + Chiêu 3
Chiêu 1 + Chiêu 1 + Chiêu 2 + Flicker + Chiêu 1 + Chiêu 3 + Chiêu 3

- Combo kỹ năng chơi Chou với độ khó trung bình:

Chiêu 1 + Chiêu 1 + Chiêu 2 + Chiêu 1 + Chiêu 3 + Chiêu 2+ Chiêu 3
Chiêu 1 + Chiêu 1 + Chiêu 3 + Chiêu 2 + Chiêu 3 + Chiêu 1
Chiêu 1 + Chiêu 1 + Chiêu 2 + Chiêu 1 + Chiêu 3 + Đòn tấn công cơ bản + Chiêu 2+ Chiêu 3

- Combo kỹ năng chơi Chou khó:

Chiêu 1 + Chiêu 1 + Chiêu 2 + Chiêu 1 + Chiêu 3 + Chiêu 2+ Taunt Emote + Chiêu 3
Chiêu 1 + Chiêu 1 + Chiêu 2 + Chiêu 1 + Chiêu 3 + Chiêu 2+ Fake Recall + Chiêu 3
Chiêu 1 + Chiêu 1 + Chiêu 2 + Chiêu 1 + Chiêu 3 + Chiêu 2+ Flicker + Chiêu 3

2. Chỉ số kỹ năng và phép bổ trợ cho Chou trong Mobile Legends

Chou có thể chơi tốt ở vị trí Đấu Sĩ / Sát Thủ hoặc thậm chí là vị trí tướng Đỡ Đòn (Tank).

- Chơi Chou ở vị trí tướng Đấu Sĩ

Nếu đang chơi Chou ở vị trí tướng Đấu Sĩ, nên chọn các chỉ số kỹ năng tùy chỉnh. Chỉ số Agility (nhanh nhẹn) gia tăng tốc độ di chuyển khi truy đuổi kẻ thù, chỉ số Bravery gia tăng đòn tấn công vật lý.

cach len do cho nhan vat chou trong mobile legends bang bang

Chỉ số Invasion gia tăng xuyên giáp vật lý, giúp cải thiện chiêu thức 2 của Chou. Chọn High and Dry để tăng 6% sát thương vật lý cho tướng gần đó hoặc Killing Spree tăng 15% HP và 20% tốc độ di chuyển sau khi hạ được tướng địch làm chỉ số cuối cùng.

Thiết lập giá trị các chỉ số như dưới đây:

Agility (+2)
Bravery (+1)
Invasion (+3)
High and Dry (+1)

- Chơi Chou vị trí tướng Đỡ Đòn

Nếu chơi Chou vị trí tướng Đỡ Đòn, chọn các chỉ số tùy chỉnh và thiết lập giá trị như dưới đây:

Vitality (+3)
Inspire (+3)
Brave Smite (+1)

Chỉ số Vitality tăng HP lên tối đa 200 và Inspire giảm thời gian hồi chiêu. Cuối cùng, chỉ số Brave Smite phục hồi 5% HP tối đa khi gây hiệu ứng CC lên kẻ thù.

cach len do chou bang ngoc va cach choi hieu qua nhat

- Phép bổ trợ Chou

Flicker là phép bổ trợ tốt nhất cho Chou, kết hợp với các chiêu thức, bộ kỹ năng của Chou để gank, chạy trốn khỏi kẻ thù trong các cuộc giao tranh.

3. Lên đồ cho Chou trong Mobile Legends

Có nhiều cách để lên đồ, trang bị cho Chou, tùy thuộc vào danh sách đối thủ như thế nào. Về cơ bản tập trung vào các vật phẩm có khả năng gia tăng sát thương vật lý, hồi máu và hút máu vật lý.

- Lên đồ gia tăng sát thương

Blade of Despair và Endless Battle là 2 trong số các vật phẩm cốt lõi của Chou. Trong đó Blade of Despair có khả năng gia tăng sát thương lên kẻ địch có chỉ số HP dưới 50% và Endless Battle bổ sung 65 chỉ số tấn công vật lý, 250 HP, 10% CDR, gia tăng 5% tốc độ di chuyển và 10% chỉ số hút máu.

cach buid do va bang ngoc cho chou trong Mobile legends bang bang

Vật phẩm tiếp theo là Blade of Heptaseas, giúp Chou gây thêm sát thương vật lý nếu không nhận hoặc gây sát thương nào trong vòng 5 giây. Queen's Wings tăng chỉ số hút máu vật lý lên 1000 HP. Immortality hồi Chou khi chết.

- Lên đồ chơi Chou ở vị trí tướng Đỡ Đòn (Tank)

Courage Mask gia tăng chỉ số tấn công vật lý và tốc độ di chuyển cho đồng mình, đồng thời hỗ trợ Carry farm rừng nhanh hơn trong giai đoạn đầu. Antique Cuirass mang đến cho tướng Chou 920 HP, 54 chỉ số phòng thủ vật lý và 6 HP Regen. Ngoài ra nếu đang bị tấn công bởi tướng đối phương, vật phẩm này giúp giảm 10% tấn công vật lý của kẻ thù.

cach len do va bang ngoc cho chou trong mlbb mua moi nhat

Athena's Shield loại bỏ tất cả sát thương phép thuật mà đối thủ gây ra đồng thời mang đến cho Chou 900 HP. Cuối cùng, Queen's Wings giúp Chou nhận thêm chỉ số hút máu vật lý + 1000 HP. Immortality có khả năng Chou khi chết.

4. Cách chơi Chou trong Mobile Legends Bang Bang

- Giai đoạn đầu game

Khi chơi Chou ở vị trí Đấu Sĩ đường trên, nhiệm vụ của bạn là dọn sạch đám lính đầu tiên giữa các trụ, sau đó di chuyển sang đường giữa và lấy Lithowander hoặc Lizard. Trong vòng 45 giây phải lấy được cua vàng.

xay dung do cho chou trong mobile legends bang bang mua moi

Nếu có tướng đường giữa hỗ trợ, bạn có thể mở cuộc giao tranh ngay trong vùng an toàn của kẻ địch, hoặc có thể quay trở lại đường trên và dọn lính. Ưu tiên các vật phẩm như Blade of Despair và cố gắng trụ vững, tránh để kẻ thù có thể hạ bạn.

- Giai đoạn giữa trận

Ở giai đoạn này tránh sử dụng lãng phí chiêu thứ 2 cũng như các chiêu thức còn lại. Chiêu thứ 2 được sử dụng để chạy trốn hoặc dừng sử dụng hiệu ứng CC khi mục tiêu sử dụng các kỹ năng CC (kiểm soát đám đông). Cố gắng tận dụng chiêu thức này để tránh tất cả các loại gank.

Ẩn trong Bush và quan sát tướng Carry của kẻ thù. Bất cứ khi nào có cơ hội, bạn có thể sử dụng chiêu 1 để làm choáng mục tiêu, sau đó đá trở lại tháp pháo và tiêu diệt chúng. Là một Offlaner, nhiệm vụ chính của bạn là đẩy trụ, khi nào 2/3 tướng địch bị hạ, nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ đồng minh ăn cua vàng (quái vàng trên map).

cach build chou trong mobile legends bang bang

- Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn mà Chou sẽ tỏa sáng nhất, nếu chỉ số HP thấp, bạn có thể nhử các mục tiêu đuổi theo mình và cố gắng nhử về phía các đồng minh gần đó.

Trong một tình huống khác, bạn có thể đóng vai Sát Thủ. Khi mà MM, Sát Thủ hoặc Mage của kẻ thù đang cố gắng đẩy lẻ, chỉ cần sử dụng các cú đá tự phát để kết liễu chúng.

Link tải Mobile Legends Bang Bang mới nhất:

=> Link tải Mobile Legends Bang Bang cho Android

=> Link tải Mobile Legends Bang Bang cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-chou-trong-mobile-legends-bang-bang-61957n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách build cũng như cách chơi Chou trong Mobile Legends Bang Bang. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Cách chơi tướng vai trò hỗ trợ trong Mobile Legends.

Xem thêm: Cách chơi tướng vai trò hỗ trợ trong Mobile Legends.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 tướng khắc chế Mathilda trong Mobile Legends Bang Bang
Cách chơi tướng DPS trong Mobile Legends
So sánh Liên Quân Mobile vs Mobile Legends Bang Bang
Mobile Legends Bang Bang - tựa game MOBA đang khẳng định sức mạnh ở đấu trường quốc tế
Cách chơi Mobile Legends Bang Bang VNG trên Bluestacks
Từ khoá liên quan:

cach build chou trong mobile legends bang bang

, Cách lên đồ Chou trong Mobile Legends Bang Bang, Xây dựng bảng ngọc và lên đồ cho Chou trong Mobile legends bang bang,

SOFT LIÊN QUAN
 • Diamonds Bang Bang Legends

  Nhận FREE kim cương Mobile Legends

  Diamonds Bang Bang Legends là một ứng dụng mang đến cho người chơi cơ hội nhận kim cương miễn phí trong Mobile Legends Bang Bang, một tựa game đình đám trong thế giới MOBA di động. Sở hữu một bộ sưu tập mini-game độc quyền, Diamonds Bang Bang Legends là cơ hội để game thủ kiếm lượng kim cương khủng, cải thiện trải nghiệm chơi game của mình.

Tin Mới

 • Cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí

  Có rất ít người chơi biết cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí, không tốn tài nguyên hay phải nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn có thêm thẻ mới để hoàn thành bộ sưu tập thẻ, kiếm thêm spin.

 • Mã tâm ngắm Valorant Crosshair Code Pro sử dụng nhiều nhất

  Trong Valorant, sự khác biệt giữa bắn trúng và bắn trượt có thể chỉ đơn giản là việc chọn sai tâm ngắm. Vì vậy, Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ các mã tâm ngắm Valorant Crosshair Code tốt nhất mà các cao thủ như như

 • Cách tải DLS 2024 (Dream League Soccer 2024) trên Android, iOS

  Phiên bản mới nhất của tựa game Dream League Soccer nổi tiếng đã chính thức được phát hành. Các game thủ giờ đây đã có thể tải DLS 2024 trên Android và iOS, tự do xây dựng đội bóng trong mơ, tận hưởng không khí cuồng nhiệt của sân cỏ và chinh phục mọi giải đấu bóng đá huyền thoại.

 • Code My Hello Kitty Cafe tháng 6/2024 mới nhất và cách nhập

  My Hello Kitty Cafe là game quản lý quán cafe nằm trong nền tảng trò chơi ROBLOX. Người chơi sẽ được trải nghiệm trang trí quán cafe của mình nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh thu của quán. Dưới đây là danh sách code My Hello Kitty Cafe Taimienphi tổng hợp được để bạn đổi lấy những phần quà giá trị và các tiện ích khác trong trò chơi. Những mã Code này sẽ mang lại cho bạn một sự thúc đẩy đáng kể đó!