Cách bo nhà trong đế chế AOE

Bo nhà trong Đế Chế AOE là việc rất quan trọng, giúp cho người chơi không bị đối thủ móc máy, để có thời gian phát triển và xin quân để chống trả. Nếu bạn là người chơi lâu năm thì chắc cũng không còn lạ gì nữa, còn đối với người mới chơi thì việc bo sao cho hợp lý và thực sự hiệu quả thì quả thật rất là khó, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bo nhà trong Đế Chế AOE.

Game đế chế AOE là một tựa game chiến thuật lâu năm mất nhiều thao tác, muốn chơi đế chế giỏi đòi hỏi người chơi phải có tư duy về chiến thuật, trí tuệ, sự nhanh nhậy và thao tác phải chuẩn cũng như việc bo nhà. Trong map solo hoặc đánh team thì việc bo nhà tùy vào từng loại quân rất là quan trọng.

cach bo nha trong de che aoe

Đối với những bạn yêu thích tựa game chiến thuật này nhưng chưa có game, bạn hãy download tại đây: Đế Chế

Bo nhà trong đế chế AOE là gì ?

- Là cách để game thủ bo kín nhà của mình, không cho đối thủ lọt vào nhà mình (có thể là dân hoặc quân của đối thủ), tránh tình trạng bị móc máy, mất tay trong quá trình phát triển.

- Bo nhà chính là nền móng của sự phát triển tay to, vì vậy trước tiên bạn hãy cho dân đi dò tất cả các hướng xung quanh ở gần nhà chính. Các ngóc ngách ven rừng, bãi đá, mỏ vàng sao cho khi đóng nhà, địch không thể lọt được vào. Trong khi bo, bạn vẫn phải tập trung phát triển.

Những nhà nào thường dùng để bo

- Là dùng những nhà dân (BE), BB hoặc nhà BM hay còn gọi là những nhà điều kiện để bo khu vực làm ăn, phát triển của mình.

Bắt đối phương phải đi vòng hoặc tấn công thế nhà mà bạn đã tạo ra. Vì khi để địch lọt được vào nhà chính thì những cơ sở phát triển của bạn bị quấy rối khiến bạn rất mất tay.

Bo nhà ruộng

- Theo kinh nghiệm của game thủ thì nên xây, bo ruộng so với nhiều điều kiện BN, BG với khoảng cách = 1 BE, mục đích là để khi bị địch chém vào thì mình bo vừa 1 cái BE

- Bố trí nhà cửa ruộng vườn cũng rất là quan trọng vì mình bố trí hợp lý thì năng suất làm việc cũng như sự nhanh nhẹn của nông dân được đẩy lên mức cao nhất giúp ta không bị mất thao tác nhiều. Thế nhà đẹp cũng giúp đỡ bạn dễ bo nhà và ít tốn kém tài nguyên hơn.

cach bo nha trong de che aoe 2

Bắt đầu nên bo ở thời điểm nào trong game

- Thường thì game thủ hay bo, khung nhà ở những chiếc BE thứ 4 hoặc 5 trở lên khi cho dân đi dò đường.

* Đối với những người đánh chém thì họ hay bo nhỏ những bãi vàng và bãi gỗ.
* Còn đối với người đánh cung thì họ hay bo rộng nhiều hơn để tiện cho việc phát triển tay to sau này.

- Trong những trận solo Random thì việc trâu dân và bo nhà thật quyết định 80-90% thắng lợi. Bạn cũng nên bố trí dân sửa khi bị tấn công nhé, nếu bố trí dân tốt thì bạn sẽ cầm cự lâu hơn và trong khoảng thời gian đó có thể kéo quân ra thủ nhà kịp. Ngoài ra cần phải bố trí nhiều dân để tốc độ sửa được nhanh hơn.

Chú ý khi bo nhà trong trên những địa hình bắt lợi hoặc khó bo

- Chú ý khi bo nhà, hãy kiểm tra xem có bị hở hay không. Chú trọng những chỗ bậc thang, mép rừng, mép cạnh bãi đá bãi vàng. Cách thử chủ yếu là chỉ dân ra bên ngoài, nếu dân vẫn chạy ra được tức là bạn bo chưa kín nên tìm ngay chỗ dân đi qua để bo lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bo-nha-trong-de-che-41137n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã chia sẻ những kinh nghiệm và những điều cơ bản nhất trong việc bo nhà trong đế chế AOE. Mỗi một chiến thuật có những mặt ưu điểm và nhược điểm của nó. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách bố trí dân trong đế chế để lên đời cũng như sóc quân được nhiều hơn. Chúc bạn có một thời gian chơi game thật vui vẻ.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lệnh đế chế xin gỗ, thực, vàng như thế nào?
Cách sửa ruộng trong đế chế khi bị chém
Top game đế chế hay nhất
Cách đánh Hit And Run trong đế chế AOE
Map biển trong đế chế, tìm hiểu đánh Map biển trong AOE 1
Từ khoá liên quan:

Cach bo nha trong de che AOE

, bo nhà trong aoe, bo nhà trong game đế chế,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đế chế Soha

  Game chiến thuật trên Samsung, iPhone, Nokia, OPPO, Android, iOS

  Đế chế Soha là game chiến thuật đặc sắc trên mobile hiện nay, người chơi có thể tải Đế chế Soha để xây dựng thành trì, làm giàu cho quân đồi, điều động binh mã cho các cuộc chiến đấu với đối phương. Hiện game đang thu hú ...
 • Đế Chế Game chiến thuật xây dựng quân đội, bảo vệ lãnh thổ
 • AOE 4 Game đế chế đồ họa 4k
 • AOE 3 Game chiến thuật đế chế 3 cho máy tính
 • Age of Empires Game đế chế chiến thuật chạy dân
 • Brave Conquest Game chiến thuật, xây dựng đế chế

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi game AOE Age Of Empires Has Stopped Working

  Khi thông báo lỗi game AOE Age Of Empires Has Stopped Working xuất hiện trên màn hình cũng đồng nghĩa với trò chơi của bạn sẽ bị tắt đột ngột hay không phản hồi bất cứ thao tác nào nữa, để khắc phục lỗi khó chịu này thì Taimienphi sẽ chia sẻ đến bạn 3 thủ thuật đơn giản mà hiệu quả ngay sau đây.

 • Đánh Chém quân nào mạnh nhất trong Đế chế AOE

  Như chúng ta được biết trong game Đế Chế hay còn gọi là AOE thì có rất nhiều loại quân chém tuyển như Per, Pal, Yamato, Roman ... nhưng một trong số đấy quân chém tuyển nhất vẫn là Palmyran và Persian. Với bài viết dưới đây, Taimienphi.vn hy vọng bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về 2 loại quân chém mạnh nhất này.

 • Cách xóc dân trong Đế chế, AOE

  Việc lên đời sớm hơn đối thủ là môt trong những nhiệm vụ hàng đầu trong Đế Chế, AOE, vì nếu lên sớm hơn đối thủ bạn sẽ có rất nhiều lợi thế, nhưng để có thể lên đời sớm thì việc xóc dân trong Đế Chế phải không bị lỗi,

 • Hai câu nói cuối cùng của Chí Phèo đã bộc lộ rõ chủ đề của tác phẩm. Hãy phân tích và chứng minh

  Sau khi bị cự tuyệt quyền làm người, tia hi vọng trở về con đường lương thiện bị dập tắt, nhân vật Chí Phèo trong truyện Chí Phèo của Nam Cao đã bị đẩy đến tận cùng của đau khổ, tuyệt vọng. Thế nhưng, cho đến giây phút cuối cùng của cuộc đời, Chí Phèo thà lựa chọn cái chết để chấm dứt bi kịch chứ không chịu làm quỷ dữ một lần nữa. Cùng tham khảo bài mẫu phân tích và chứng minh Hai câu nói cuối cùng của Chí Phèo đã bộc lộ rõ chủ đề của tác phẩm để hiểu thêm về điều này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá