Cách bắn headshot trong Free Fire Max

Kỹ năng bắn headshot trong Free Fire Max là một trong những kỹ năng vô cùng khó chính vì thế nếu học được cách bắn headshot trong Free Fire Max bạn sẽ dễ dàng giành được chiến thắng hơn và có cơ hội nhận được Booyah, bạn có thể tham khảo cách bắn headshot trong Free Fire Max tại đây để năng cấp kỹ năng của mình hơn nhé.

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không phải người chơi nào cũng biết chỉnh bắn và thành thạo kỹ năng bắn headshot trong Free Fire Max một cách chính xác và hiệu quả.

cach ban headshot trong free fire max

Hướng dẫn ngắm bắn Headshot trong Free Fire Max hiệu quả nhất


Mục Lục bài viết:
1. Điều chỉnh độ nhạy ADS trong khi bắn.
2. Sử dụng nhân vật Laura.
3. Thay thế phụ kiện mới.
4. Điều chỉnh độ nhạy khi cần thiết.
5. Ở trong phạm vi tối ưu.

Cách bắn headshot trong Free Fire Max

1. Điều chỉnh độ nhạy ADS trong khi bắn

Điều chỉnh ADS (Aiming down sight) trong khi bắn là cách đơn giản nhất để bắn headshot chính xác trong Free Fire Max. Tuy nhiên kỹ năng này hơi khó và người chơi phải mất một khoảng thời gian để luyện tập và làm quen.

cach ban headshot trong Free Fire Max

Kỹ năng bắn headshot trong Free Fire Max giúp người chơi chiếm thế thượng phong trong các cuộc giao tranh và gây sát thương tối đa trong khoảng thời gian tối thiểu, đồng thời tiết kiệm được tối đa đạn.

Xem thêm: Cách cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire

2. Sử dụng nhân vật Laura

Trong số tất cả các nhân vật có sẵn trong Free Fire Max, Laura là nhân vật có kỹ năng ngắm bắn tốt nhất. Kỹ năng Sharp Shooter của Laura giúp tăng đáng kể độ chính xác khi ngắm bắn.

3. Thay thế phụ kiện mới

Các loại vũ khí trong Free Fire Max khá đa dạng và nhiều lựa chọn cho người chơi. Tuy nhiên chỉ có một số ít các vũ khí được trang bị sẵn ống ngắm, một số khác có thể được trang bị dưới dạng phụ kiện bổ sung.

huong dan choi Free Fire Max ban headshot

Mặc dù các loại súng có ống ngắm bằng sắt phù hợp cho giai đoạn đầu trận đấu nhưng việc trang bị các vũ khí có ống ngắm tầm xa là lợi thế rất lớn cho người chơi xuyên suốt trận đấu, có thể hữu ích khi do thám địa hình phía trước hoặc muốn quan sát rõ hơn vị trí của kẻ thù.

Xem thêm: Cách đổi phụ kiện súng trong Garena Free Fire

4. Điều chỉnh độ nhạy khi cần thiết

Tùy từng người chơi trong Free Fire Max có thể cài đặt độ nhạy khác nhau cho headshot. Mặc dù các cài đặt sẵn có thể hữu ích, nhưng Taimienphi.vn khuyến cáo bạn nên điều chỉnh độ nhạy để phù hợp với mức độ và vai trò của người chơi.

cach ban headshot trong Free Fire

5. Ở trong phạm vi tối ưu

Mỗi vũ khí trong Free Fire Max đều có phạm vi vũ khí tối ưu riêng. Nếu người chơi di chuyển hoặc ở xa khoảng cách này, đạn sẽ không trúng mục tiêu dù tầm bắn có chính xác đến đâu. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi phải lựa chọn và trang bị cho mình loại vũ khí hoạt động ở phạm vi tối ưu để cho việc hạ đối thủ dễ dàng hơn.

Xem thêm: Cách dự đoán Vùng Xanh tiếp theo trong Free Fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ban-headshot-trong-free-fire-max-65428n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách bắn headshot trong Free Fire Max. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên trang như Code Free Fire tháng 11/2021 để có thể đổi những phần quà hấp dẫn từ NPH nhè.

Xem thêm: Code Free Fire tháng 11/2021

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải Free Fire Max 3.0 cho Android, iOS bản chính thức
Cách cài đặt Free Fire Max APK trên điện thoại Android
So sánh bản Free Fire Max và bản thường, có gì mà nhiều người thích vậy?
Cách nhận kim cương miễn phí trong Free Fire MAX
Cách tải Free Fire Max cho thiết bị Android không tương thích
Từ khoá liên quan:

cach ban headshot trong free fire max

, Mẹo bắn headshot trong Free Fire Max, cách chơi Free Fire Max bắn headshot chuẩn nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Max

    Game bắn súng sinh tồn đồ họa cực khủng cho mobile

    Free Fire Max là phiên bản nâng cấp, được thiết kế riêng biệt, có đồ họa cao hơn và đẹp hơn so với Garena Free Fire mang lại trải nghiệm đỉnh cao cho tựa game bắn súng sinh tồn này. FF Max cũng bao gồm nhiều chế độ chơi và có thể chơi cùng những người chơi Free Fire khác thông qua công nghệ Firelink độc quyền

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá