Các kiểu di chuyển, nhảy trong Truy Kích

Để chơi giỏi trong game Truy kích, ngoài kỹ năng bắn súng chuẩn thì việc di chuyển, nhảy hợp lý sẽ giúp bạn nắm được các lợi thế trong những pha đấu súng, vậy kỹ thuật hay các kiểu di chuyển, nhảy trong Truy kích như thế nào là hợp lý?

Trong Truy kích có rất nhiều kỹ năng chúng ta có thể khám phá từ kiểu di chuyển cho đến kiểu nhảy trong Truy Kích, đặc biệt là cách kiểu nhảy với rất nhiều kỹ năng từ cấp độ dễ cho đến khó. Đây chính là đặc điểm nổi trội khi chúng ta so găng Phục Kích với Truy Kích và cũng chính những yếu tố như vậy làm cho tựa game Truy Kích thú vị và hấp dẫn hơn. Tất nhiên để so găng Phục kích và Truy Kích cần nhiều yếu tố hơn nữa nhưng chúng ta không xét đến trong bài viết này.

cac kieu di chuyen nhay trong truy kich

Trong bài viết này chúng ta chỉ cần đi tìm hiểu các kiểu di chuyển trong Truy kích hay nhảy trong Truy Kích, để xem xem kĩ thuật đó là gì và mang lại được điều gì cho bạn.

Các kiểu di chuyển, nhảy trong Truy Kích

Trong Truy Kích chú trọng nhất là nhảy, vì thế có rất nhiều các kiểu nhảy được game thủ nghiên cứu và khám phá, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn các kiểu nhảy phổ biến hiện nay.

Tìm hiểu về Bunny trong Truy Kích.

Buuny hay còn gọi là Bug, kĩ năng hỗ trợ người chơi gamer giúp bạn có thể nhảy nhằm gia tăng tốc độ ở một môi trường nhất định. Hiện nay Bunny chia ra làm 3 loại chính là Bunny cóc, Bunny Phóng và Bunny Bug Lag.

Kiểu Bunny cóc nhảy trong Truy Kích

cac kieu di chuyen nhay trong truy kich 2

Bunny Cóc là kiểu bunny gia tăng tốc độ của nhân vật, chạy tránh khỏi zombie và master. Bunny Cóc là 1 phần không thể thiếu ở game Truy Kích ở chế độ Zombie. Kỹ thuật này giúp bạn di chuyển nhanh đến đối phương để hạ gục nhanh gọn lẹ.

Để thực hiện bạn cần làm như sau: Lấy đà và giữ nút tiến lên, ngay sau khi bạn nhấn phím nhảy thì thả phím tiến lên và nhấn nhanh phím A (quay sang trái) hoặc D (quay sang phải).

Kiểu Bunny phóng nhảy trong Truy Kích

cac kieu di chuyen nhay trong truy kich 3

Bunny Phóng hầu như là một kiểu bunny khá là quen thuộc trong map đền cổ. Bunny phóng là ở cấp độ phức tạp hơn so với bunny cóc. Khi hoá thân thành zombie, áp dụng Bunny Phóng một cách đồng thời để vô chuồng gào được người giúp hỗ trợ thế cân bằng của trận chiến

Để thực hiện cần làm như sau: Lấy đà chạy nhanh sau đó nhấn ngồi và nhảy cùng một lúc, lưu ý là bấm nút ngồi trước rồi mới bấm nhảy. Sau khi hạ đất bạn nhả nút ngồi ra.

Kiểu Bunny Bug Lag nhảy trong Truy Kích

cac kieu di chuyen nhay trong truy kich 4

Bunny Bug Lag là kiểu nhảy dựa vào các góc lag trong game Truy Kích, đây là kiểu nhày gây tranh cãi nhiều nhất trong Truy Kích tuy nhiên nhà phát hành vẫn chấp thuận nó và coi đây là một kỳ năng trong game

- Góc bug là góc yêu cầu hai ba người ở dưới chồng lên mới có thể lên. Gần đây có tận 4 góc bug gồm ở các map: Twinlight, Cầu treo, Italy và Sa mạc II. Đây cũng lại là kĩ thuật giúp khuấy động trận đấu Zombie thêm phần thú vị.

Kiểu nhảy Parktour

cac kieu di chuyen nhay trong truy kich 5

Kiểu nhảy được đánh giá fun nhiều hơn là kỹ thuật, đơn giản là dựa vào vòng tròn xanh hiển thị trong một số map để được nâng lên cao và sau đó nhẩy xoay hướng thật nhanh như nhảy Bunny cóc vậy, kiểu này chỉ áp dụng để nhảy vào các vị trí mà thông thường không thể lao lên dược giúp bạn triệt hạ đối phương trong thời gian ngắn nhất.

Trên đây là 4 nhảy trong Truy Kích giúp bạn thành thạo hơn trong kỹ năng duy chuyển của tựa game này, qua đó bạn có thể thấy không hề dễ dàng gì trở thành cao thủ trong một tựa game bắn súng nếu như không có sự rèn luyện cũng như học hỏi từ những người chơi khác.

Mới đây có một số độc giả phàn nàn ngày cành chơi Truy Kích càng lag và không được mượt như trước, Taimienphi.vn cũng đã có nghiên cứu về vấn đề chơi nhảy trong Truy Kích không giật lag và gửi đến bạn đọc bài viết hướng dẫn cách chơi Truy kích không giật lag để bạn đọc tham khảo và làm theo hướng dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-kieu-di-chuyen-nhay-trong-truy-kich-25098n.aspx
Ngoài phiên bản web, Truy kích còn có phiên bản mobile với tên gọi Truy Kích Mobile, hỗ trợ trên Android và iOS, ngay lúc này, bạn có thể tải truy kích mobile về điện thoại của mình để tham gia các cuộc đấu súng đỉnh cao

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.3★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp lỗi khi chơi Truy Kích Mobile và cách khắc phục
Code Truy Kích Mobile, nhận Gift code game Truy Kích Mobile
Cách cài Truy Kích Mobile trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo, Zenfone
Cách tạo phòng mới trong game Truy Kích
Cách tham gia nhiệm vụ X trong game Truy Kích, giành báu vật từ tay đối thủ
Từ khoá liên quan:

di chuyen trong truy kich

, nhay trong truy kich, kieu nhay trong truy kich,

SOFT LIÊN QUAN
  • Truy Kích mobile

    Game bắn súng trên điện thoại di động

    Truy Kích mobile được coi là phiên bản game bắn súng đỉnh cao chắt lọc tinh hoa của nhiều thế hệ game bắn súng đi trước, đồ họa 4K đẹp mắt và âm thanh sống động mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Game T ...
  • Truy Kích Online Game bắn súng online kịch tính
  • Truy Kích 2 Phiên bản bắn súng sinh tồn hấp dẫn
  • Truy kích PC Game bắn súng chiến thuật đồ họa 3D siêu đẹp
  • Truy kích Game bắn súng đỉnh cao tương tự như Đột Kích trên máy tính
  • Windows Enabler Kích hoạt tính năng bị khóa trên windows

Tin Mới