Bói tính cách trên Facebook với tiện ích Google Yourself

Google Yourself là ứng dụng giúp bạn bói tính cách thông qua tài khoản Facebook của mình. Nó được gọi với cái tên "thầy bói Google" đang được cư dân mạng quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây.

Tiện ích Google Yourself liên kết với tài khoản Facebook của bạn, khi bạn kết nối với ứng dụng chỉ cần một thao tác đơn giản bạn đã có ngay kết quả là những nhận xét rất chính xác về tính cách của mình. Bạn có thể kiểm chứng với nhiều tài khoản Facebook khác nhau sẽ có nhiều kết quả khác nhau được hiển thị ra.

Bói tính cách trên Facebook với tiện ích Google Yourself

Bước 1: Truy cập vào đây. Trên giao diện nhấn vào Click here to Google Your Self!

Bước 2: Tiếp tục click vào Click here to Google Your Self!

Bước 3: Đợi một lát ứng dụng kết nối với tài khoản Facebook của bạn đang sử dụng. Nhấn Okay để đồng ý kết nối

Bước 4: Đây là kết quả được trả về, Google Yourself đưa ra những lời nhận xét về tính cách thông qua tài khoản Facebook của bạn. Thật tuyệt vời phải không nào. Bạn có thể click vào Share on Facebook để chia sẻ ngay trên tường Facebook, hoặc click chuột phải chọn Save Image As.. để lưu hình ảnh về máy tính.

- Và giờ bạn đã có một bức ảnh với những lời nhận xét về tính cách của mình

https://thuthuat.taimienphi.vn/boi-tinh-cach-tren-facebook-voi-google-yourself-3216n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ đến các bạn cách bói tính cách trên Facebook với tiện ích Google Yourself, chắc hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên với kết quả trả về chính xác. Google Yourself đã dựa trên tài khoản Facebook và các mối quan hệ của bạn để đưa ra những lời nhận xét.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chia sẻ file trên Google Drive trực tuyến
Giao diện hoàn toàn mới cho Facebook trên Chrome, Cốc Cốc
Cách sử dụng Google Duo trên máy tính
Dịch thuật trên Firefox và Google Chrome với tiện ích ImTranslator
Cách tạo tài khoản Google đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

bói tính cách với Google Yourself

, thầy bói Google, bói tên qua google,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Authenticator

  Bảo mật tài khoản Google trên Android

  Google Authenticator là ứng dụng hỗ trợ bảo mật tài khoản Google trên thiết bị di động Android và iOS và hoạt động trên tất cả các thiết bị mới nhất. Với cơ chế bảo mật hai lớp, chương trình tạo mã xác nhận mà không yêu ...

Tin Mới

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Slack bổ sung cuộc gọi video và chia sẻ màn hình trong Huddles - Trò chuyện nhóm

  Có vẻ như Slack đang gián tiếp thách thức Microsoft Teams và ZOOM Cloud Meetings bằng cách "sao chép" các tính năng phổ biến nhất trên các nền tảng này cho Huddles. Cụ thể Slack đang nâng cấp tính năng Huddles, bổ sung trò chuyện video, chia sẻ màn hình nhiều người dùng và chuỗi trò chuyện nhóm.

 • Google Chrome 103 ra mắt, tốc độ tải trang web nhanh hơn

  4 tuần sau khi Google Chrome 102 chính thức "cập bến", hôm nay Google đã cho ra mắt bản cập nhật trình duyệt tiếp theo, Chrome 103. Bản cập nhật trình duyệt mới hỗ trợ cơ chế pre-rendering giúp tăng tốc độ tải trang web nhanh hơn, hỗ trợ truy cập font chữ cục bộ và các file AVIF trong Web Share.

 • Code Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất

  Tổng hợp Code Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất, những mã quà tặng của NPH gửi tới game thủ nhân ngày game khai mở máy chủ đầu tiên của phiên bản Open Beta. Chiến Binh Truyền Thuyết thuộc dòng game chiến thuật thẻ tướng đánh theo lượt có chủ đề Dragon Ball quen thuộc đối với nhiều người.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá