Bói tính cách trên Facebook với tiện ích Google Yourself

Google Yourself là ứng dụng giúp bạn bói tính cách thông qua tài khoản Facebook của mình. Nó được gọi với cái tên "thầy bói Google" đang được cư dân mạng quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây.

Tiện ích Google Yourself liên kết với tài khoản Facebook của bạn, khi bạn kết nối với ứng dụng chỉ cần một thao tác đơn giản bạn đã có ngay kết quả là những nhận xét rất chính xác về tính cách của mình. Bạn có thể kiểm chứng với nhiều tài khoản Facebook khác nhau sẽ có nhiều kết quả khác nhau được hiển thị ra.

Bói tính cách trên Facebook với tiện ích Google Yourself

Bước 1: Truy cập vào đây. Trên giao diện nhấn vào Click here to Google Your Self!

Bước 2: Tiếp tục click vào Click here to Google Your Self!

Bước 3: Đợi một lát ứng dụng kết nối với tài khoản Facebook của bạn đang sử dụng. Nhấn Okay để đồng ý kết nối

Bước 4: Đây là kết quả được trả về, Google Yourself đưa ra những lời nhận xét về tính cách thông qua tài khoản Facebook của bạn. Thật tuyệt vời phải không nào. Bạn có thể click vào Share on Facebook để chia sẻ ngay trên tường Facebook, hoặc click chuột phải chọn Save Image As.. để lưu hình ảnh về máy tính.

- Và giờ bạn đã có một bức ảnh với những lời nhận xét về tính cách của mình

https://thuthuat.taimienphi.vn/boi-tinh-cach-tren-facebook-voi-google-yourself-3216n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ đến các bạn cách bói tính cách trên Facebook với tiện ích Google Yourself, chắc hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên với kết quả trả về chính xác. Google Yourself đã dựa trên tài khoản Facebook và các mối quan hệ của bạn để đưa ra những lời nhận xét.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giao diện hoàn toàn mới cho Facebook trên Chrome, Cốc Cốc
Cách sử dụng Google Duo trên máy tính
Dịch thuật trên Firefox và Google Chrome với tiện ích ImTranslator
Google thử nghiệm menu tiện ích mở rộng mới trên Chrome
Cách bật dẫn đường bằng giọng nói trên Google Maps
Từ khoá liên quan:

bói tính cách với Google Yourself

, thầy bói Google, bói tên qua google,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Authenticator

  Bảo mật tài khoản Google trên Android

  Google Authenticator là ứng dụng hỗ trợ bảo mật tài khoản Google trên thiết bị di động Android và iOS và hoạt động trên tất cả các thiết bị mới nhất. Với cơ chế bảo mật hai lớp, chương trình tạo mã xác nhận mà không yêu ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong Wise Data Recovery 5.1.1.329

  Công cụ phục hồi dữ liệu Wise Data Recovery cho phép người dùng khôi phục lại thông tin đã bị mất từ nhiều thiết bị lưu trữ khác một cách hiệu quả, trong phiên bản 5.1.1.329 được cập nhật gần đây công cụ này sẽ giúp người dùng phục hồi nhiều file với nhiều định dạng hơn.

 • Điểm mới trong Nox App Player 6.5.0.3

  Phần mềm giả lập Android - NoxPlayer chắc hẳn không xa lạ gì đối với những người thường xuyên chơi game trên máy tính, mới đây phần mềm này đã được cập nhật lên phiên bản 6.5.0.3 với việc bổ sung rất nhiều tính năng mới, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm Android mượt mà hơn.

 • Điểm mới trong XviD Codec 1.3.6

  Phần mềm nén video XviD khá quen thuộc với khả năng nén với tỷ lệ 200:1 và cao hơn thế nữa, các file video Xvid có thể phát được trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau. Phiên bản mới 1.3.6 của ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và khả năng bảo mật cao hơn.

 • TeamViewer - Khắc phục lỗi "This site is running TeamViewer…"

  Ứng dụng TeamViewer giúp bạn theo dõi và điều khiển trực tiếp một máy tính từ xa ngay trên máy tính của mình thông qua kết nối Internet. Tuy nhiên gần đây, mỗi khi truy cập vào một trang Web nào đó thường xuất hiện thông báo lỗi "This site is running TeamViewer. Free Port 80....", taimienphi.vn sẽ hướng dẫn khắc phục sự cố này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá