Bản Update Play Together Halloween 2021 có gì mới ?

HAEGIN vui mừng thông báo Mùa Halloween 2021 cho Play Together, bản cập nhật Play Together Halloween 2021 này có nội dung hoàn toàn mới, bao gồm trang trí theo chủ đề Halloween mới, hệ thống Thời tiết, hệ thống kết hợp thú cưng và nhiều hơn thế nữa.

Nếu bạn chưa biết, Play Togethergame nhập vai thế giới mở được HAEGIN phát hành trên Android và iOS đã vượt mốc 30 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu. Trò chơi liên tục cập nhật bổ sung thêm nội dung, mới đây HAEGIN tung ra bản Update Play Together Halloween 2021 với nhiều tính năng và sự kiện mới.

ban update play together halloween 2021 co gi moi

Nội dung sự kiện Play Together Halloween 2021


Chi tiết bản Update Play Together Halloween 2021

1. Cập nhật hệ thống thời tiết
Hệ thống thời tiết mang đến một bầu không khí mới cho Đảo Kaia, nơi trước đây chỉ có thời tiết quang đãng. Người chơi sẽ có thể thấy thời tiết khác nhau trong trò chơi và mua ô từ NPC xuất hiện gần ga tàu điện ngầm tại Quảng trường chỉ vào những ngày đặc biệt. Một diện mạo mới của Đảo Kaia với các đồ trang trí theo chủ đề Halloween bao gồm Jack-O-Lantern và các bộ xương cũng sẽ xuất hiện.

ban update play together halloween 2021 he thong thoi tiet

2. Cập nhật tính năng kết hợp thú cưng
Tính năng kết hợp thú cưng (lai pet) cho phép người chơi kết hợp các thú cưng cấp tối đa để có được một vật nuôi mới với nhiều trang phục khác nhau. Người chơi có thể kết hợp các thú cưng của mình bằng cách nói chuyện với NPC Gandalf sống ở nơi bí mật đằng sau thác nước tại Cắm trại Camping.

Tham Khảo: Cách kết hợp thú cưng trong Play Together

ban update play together halloween 2021 ket hop thu cung

3. Mini-game mùa Halloween
Ngoài ra, Update Play Together Halloween 2021 này sẽ giới thiệu bốn mini-game mới cho trò chơi. Người chơi có thể thưởng thức "Red Light, Green Light" và "Cross the Bridge" dựa trên bộ phim Trò Chơi Con Mực của Netflix gần đây đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, cùng với bạn bè của họ tại Tiệc trò chơi. Hai minigame mới Match the Cards, Connect Shapes cũng đã được thêm vào để các lớp học thú vị hơn tại trường.

ban update play together halloween 2021 minigame tro choi con muc

4. Thêm một số vật phẩm đặc biệt
Cùng với Update Halloween Play Together, một sự kiện kéo dài từ bây giờ cho đến hết ngày 7/11/2021. Người chơi có thể nhận được một chiếc hộp đặc biệt khi câu cá, giúp họ có cơ hội nhận được một bộ trang phục đặc biệt độc quyền của mùa lễ sự kiện này.

Để tận hưởng những món quà Halloween, người chơi có thể cập nhật Play Together phiên bản mới nhất hoặc tải game Play Together trên App Store và Google Play qua liên kết bên dưới. Hi vọng với những thông tin chi tiết về bản cập nhật Halloween Play Together sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tính năng mới được bổ sung vào trò chơi
- Link tải phiên bản Android: Play Together cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Play Together cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-update-play-together-halloween-2021-co-gi-moi-65398n.aspx

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Play Together tháng 10/2021
Cách tải Play Together bằng Taptap trên Android và iOS
Code Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022
Cách tải game Play Together trên Android không tương thích
Hướng dẫn câu cá mini Play Together, Play Together VNG
Từ khoá liên quan:

Bản Update Play Together Halloween 2021 có gì mới

, Nội dung chi tiết bản cập nhật Play Together Halloween 2021, sự kiện Play Together Halloween 2021,

SOFT LIÊN QUAN
  • Play Together VNG

    Game mô phỏng cuộc sống chân thực nhất

    Play Together VNG là game nhập vai thế giới mở mô phỏng cuộc sống hàng ngày chân thực giống như The Sims nổi tiếng. Game Play Together VNG cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật phù hợp với cá tính bản thân, tham gia tiệ ...

Tin Mới