Bản cập nhật driver AMD 22.11.2 sửa lỗi 100% GPU trên card đồ họa Polaris

Mặc dù đã sang tháng 12 nhưng AMD vẫn tung ra bản cập nhật cho driver từ tháng 11. Theo AMD, bản cập nhật driver AMD 22.11.2 sẽ hỗ trợ cho 3 trò chơi mới cùng với một số bản vá, đáng chú ý là sửa lỗi 100% GPU trên card đồ họa thế hệ Polaris.

AMD Radeon Adrenalin Edition được phát triển bởi Advanced Micro Devices (hay còn gọi là AMD) nhằm hỗ trợ các game thủ sử dụng thiết bị AMD tối ưu hóa các trò chơi khác nhau trên máy tính bằng cách tăng các thông số hiệu suất tổng thể.

ban cap nhat driver amd 22 11 2 sua loi 100 gpu tren card do hoa polaris

Bản cập nhật driver AMD 22.11.2 sửa lỗi 100% GPU trên card đồ họa Polaris

Game thủ được khuyến cáo cập nhật driver AMD 22.11.2 để có thể trải nghiệm tốt nhất 2 tựa game The Callisto Protocol và Need for Speed ​​Unbound được phát hành vào ngày 2/12. Bên cạnh đó, bản cập nhật driver này cũng hỗ trợ bản cập nhật Next - Gen của tựa game The Witcher 3 vốn được rất nhiều anh em game thủ mong chờ vào ngày 14/12.

Tuy nhiên, AMD không nêu chi tiết các cải tiến hiệu suất chính xác hoặc các bản sửa lỗi ổn định có trong driver cho bất kỳ tựa game nào. Vì vậy hãy theo dõi thông tin mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong các tin tức sau.

Với bản cập nhật driver AMD 22.11.2, AMD đã khắc phục lỗi sử dụng 100% GPU xuất hiện trên một số card đồ họa AMD đời cũ (như dòng RX 500).

Bạn đọc có thể tải AMD Driver Autodetect tại đây để cập nhật driver cho card màn hình lên phiên bản mới nhất nhé:

=> Link tải AMD Driver Autodetect

Dưới đây là các chi tiết các lỗi đã được sửa theo ghi chú của nhà phát hành:

- Trong quá trình phát lại video và chuyển đổi giữa các tab, driver có thể bị đơ hoặc xuất hiện màn hình đen có thể xảy ra trên dòng GPU RadeonTM RX 6000 sử dụng một số màn hình có tần số quét 240Hz hoặc chênh lệch tần số quét giữa màn chính và màn phụ.
- Hiện tượng giật hình có thể xảy ra khi phát lại video bằng cách tăng tốc phần cứng với Firefox trên GPU dòng RadeonTM RX 6000.
- AMDRSServ.exe có thể khiến mức sử dụng GPU vẫn ở mức 100% sau khi đóng trò chơi trên một số dòng AMD Graphics Products như RadeonTM 570.
- Lỗi chập chờn hoặc màn hình đen có thể xảy ra khi phát video trong VRChatTM trên GPU dòng RadeonTM RX 6000.

Một số lỗi AMD vẫn đang trong quá trình khắc phục:

- Lỗi giật hình liên tục hoặc chập chờn UI có thể xảy ra khi phát đồng thời hai video bằng trình duyệt xây dựng trên nền tảng Chromium.
- Trong chế độ phát lại video và quá trình chơi game, hiện tượng giảm FPS có thể xảy ra trên các trình duyệt có nền tảng Chromium khi sử dụng đa màn hình bật đồng bộ tần số quét.
- Lỗi hiển thị ngắn có thể xảy ra khi chuyển đổi giữa cửa sổ video và trò chơi trên một số dòng AMD Graphics Products như RadeonTM RX 6700 XT.
- Lỗi kết cấu hình ảnh chập chờn hoặc hình ảnh bị biến dạng có thể xảy ra trong quá trình chơi Warhammer 40.000: DarktideTM.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-driver-amd-22-11-2-sua-loi-100-gpu-tren-card-do-hoa-polaris-73708n.aspx
Người dùng hiện có thể tải xuống phiên bản driver AMD Adrenalin Edition 22.11.2 mới thông qua ứng dụng Radeon Settings trên Windows hoặc qua đường link được đính kèm trong ghi chú phát hành của nhà sản xuất. Sau đó để kiểm tra thông số cho máy tính về CPU, Card đồ họa, GPU, phần cứng máy tính,.. bạn đọc có thể tải phần mềm CPU Z về máy để cài đặt và xem thông số nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Booster PRO 5, tải và cài đặt driver tự động từ 15/3
Cách update driver, phần mềm tự động tìm driver cho máy tính, Laptop
Hướng dẫn cài Driver Booster, phần mềm tự động tìm driver cho máy tính, laptop
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Driver Navigator, tìm kiếm, cập nhật Driver cho máy tính ngày 8/4/2015
Tự động cập nhật driver trên máy tính Windows với SnailDriver
Từ khoá liên quan:

cập nhật driver AMD sửa lỗi GPU

, driver AMD 22.11.2 sửa lỗi 100% GPU trên card đồ họa, AMD 22.11.2 sửa lỗi 100% GPU trên card đồ họa Polaris,

SOFT LIÊN QUAN
  • Driver Booster Free

    Tải và cài driver tự động

    Driver Booster Free có khả năng quét toàn bộ hệ thống để tìm ra các Driver lỗi thời trên hệ thống, đồng thời cung cấp các bản tải của Driver mới nhất, thay thế những bản cũ. Phần mềm này còn cung cấp các công cụ giúp bạn ...

Tin Mới