Lời bài hát Như lời đồn, Bảo Anh

Như lời đồn là một ca khúc mới của búp bê Bảo Anh, trong ca khúc mới này có nhiều điều rất ấn tượng, từ thay đổi màu sắc đến sự tinh tế trong từng diễn xuất. Kiều Minh Tuấn khá hợp vai diễn với Bảo Anh chính vì thế MV Như lời đồn chắc chắn sẽ đem lại thành công cho ca sĩ Bảo Anh.

Như lời đồn với giọng điệu khá nhanh va vui nhộn, cùng với âm nhạc bắt tai, kết hợp giọng hát hay của Bảo Anh đã tạo được sức hút cho người nghe. Mv khá đẹp và đầu tư từng hình ảnh đã tạo được sự thành công cho ca khúc, mời các bạn cùng theo dõi.

loi bai hat nhu loi don bao anh

Lyrics Như lời đồn- Bảo Anh

Teaser Như Lời Đồn- Bảo Anh

MV Như Lời Đồn- Bảo Anh

Lời bài hát Như Lời Đồn- Bảo Anh

.......

loi bai hat nhu loi don bao anh 2

Lyrics Như lời đồn

Bên cạnh ca khúc Như lời đồn còn rất nhiều những ca khúc hay và hấp dẫn khác các bạn có thể lắng nghe như Người con gái trong mơ, đây cũng là ca khúc mới của Tạ Quang Thắng. Ngoài ra còn rất nhiều những ca khúc hay nói về tình yêu bạn có thể tham khảo như Ừ có anh đây, bài hát cũng khá hay và hấp dẫn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-nhu-loi-don-bao-anh-39364n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể nghe những bài hát theo tâm trạng như buồn vui hay theo chủ đề tình yêu, gia đình... Tất cả đều được cập nhật chi tiết trên Taimieenphi.vn, mời các bạn cùng theo dõi.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?