Tổng hợp Cap hay buồn

Cap hay buồn là tổng hợp những cap buồn về tình yêu, về cuộc sống. Những cap buồn này không chỉ giúp người đọc tìm thấy được sự đồng cảm trong khoảnh khắc nào đó mà còn giúp họ biết rằng có nhiều người có nỗi đau lớn hơn họ, từ đó có động lực để sống và để cố gắng làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Cuộc sống, tình yêu đều mang đến cho ta nhiều dư vị, nhiều cảm xúc, lúc ngọt ngào, lúc đắng cay ... Bạn không biết làm sao để diễn tả được tâm trạng buồn chán lúc này, vậy hãy cùng tham khảo cap hay buồn để có thể diễn tả cũng như tìm thấy được sự đồng cảm.

cap hay buon

Cap buồn ngắn

Tuyển tập cap hay buồn

1. Từ "hạnh phúc" sẽ mất nghĩa nếu nó không được cân bằng bởi nỗi buồn.
2. Không bao giờ đưa ra quyết định khi bạn buồn, buồn, ghen tuông hoặc đang yêu.
3. Cách thức hoạt động của nỗi buồn là một trong những câu đố kỳ lạ của thế giới. Nếu bạn đang đau khổ với một nỗi buồn lớn, bạn có thể cảm thấy như thể bạn đã bị đốt cháy, không chỉ vì nỗi đau to lớn mà còn bởi nỗi buồn của bạn có thể lan tỏa trong cuộc sống của bạn, giống như khói từ một đám cháy lớn.
4. Nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian.
5. Những trái tim nặng trĩu, như những đám mây nặng trĩu trên bầu trời, được giải tỏa tốt nhất bằng cách cho một ít nước.
6. Thời gian vẫn cứ chạy, trái đất vẫn cứ quay nên khôn có em anh vẫn sống nhưng sống theo lẽ khác và anh vẫn cảm nhận tình yêu của đôi ta vẫn còn ở đâu đó quanh đây.
7. Ngày vẫn nối tiếp ngày nhưng ngày tháng tiếp theo khác ngày tháng xưa, không còn anh cùng đồng hành trên mọi nẻo đường.
8. Xuân đến, đông qua, nhưng em thờ ơ với tất cả, không buồn, không vui, không nhớ và quên cả cách yêu thương.
9. Tình yêu trải qua nhiều giai đoạn, nụ cười đánh dấu cho sự bắt đầu nhưng kết thúc lại là những giọt nước mắt tuôn rơi.

Với những cap hay buồn được chia sẻ ở trên đây, hy vọng bạn dễ dàng tìm thấy được sự đồng cảm, dễ tả tâm trạng của mình khi muốn chia sẻ nỗi buồn trên mạng xã hội để làm vơi bớt đi nỗi buồn hiệu quả nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cap-hay-buon-43377n.aspx
Các bạn tham khảo thêm những cap hay về tình yêu để có thể cảm nhận được dư vị của tình yêu hoặc chia sẻ, gửi đến người yêu của mình cap hay về tình yêu để bộc lộ, bày tỏ tình cảm của mình với người ấy.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đuôi của con mèo thường có màu gì?
Con gái thích cầm gì của con trai?
STT hay về nụ cười
Những câu đố vui mẹo có đáp án
Bánh gì nghe thôi đã thấy đau?
Từ khoá liên quan:

Cap hay buồn

, cap hay buon, cap buồn ngắn,

SOFT LIÊN QUAN
 • 120 câu đố vui có đáp án

  Tuyển tập những câu đố vui thông minh hay

  Tuyển tập 120 câu đố vui có đáp án là những câu đố vui, đố vui dân gian, đố mẹo, là hình thức giải trí lành mạnh mà mọi người có thể sử dụng để đố vui bạn bè, đồng nghiệp hay người thân của mình. Với 120 câu đố vui có đá ...

Tin Mới

 • STT mệt mỏi cuộc sống, công việc, muốn buông xuôi tất cả

  Tổng hợp STT mệt mỏi cuộc sống, công việc, muốn buông xuôi tất cả sẽ được Taimienphi.vn tuyển chọn và chia sẻ trong bài viết này, các bạn cùng tham khảo để tìm thấy sự đồng điệu, trải lòng mình từ đó có động lực để sống tốt hơn, vượt lên số phận để trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn. Mời các bạn cùng tham khảo.

 • Cap hay về nắng

  Những cap hay về nắng được tổng hợp trong bài viết sau đều sử dụng ngôn từ gần gũi, quen thuộc mang đến cho người đọc nhiều cảm xúc lắng đọng, cùng đọc những cap về nắng dưới đây để cảm nhận và chiêm nghiệm rõ nhất.

 • Tổng hợp Cap hay buồn

  Cap hay buồn là tổng hợp những cap buồn về tình yêu, về cuộc sống. Những cap buồn này không chỉ giúp người đọc tìm thấy được sự đồng cảm trong khoảnh khắc nào đó mà còn giúp họ biết rằng có nhiều người có nỗi đau lớn hơn họ, từ đó có động lực để sống và để cố gắng làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

 • Soạn bài Luyện tập cách viết đơn và sửa lỗi trang 142 SGK

  Soạn bài Luyện tập cách viết đơn và sửa lỗi để các em học sinh chủ động nắm trước được các kiến thức về chữa lỗi viết đơn và tiếp thu bài giảng của thầy cô trên lớp một cách dễ dàng hơn, với những gợi ý ngắn gọn các bài tập trang 142 SGK Ngữ văn 6 tập 2, tài liệu soạn văn lớp 6 của chúng tôi hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em trong quá trình soạn bài ở nhà.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá