Cách xem tỷ giá ngoại tệ

Cách xem tỷ giá ngoại tệ bằng trong bài viết này của Taimienphi.vn rất đơn giản và bạn có thể thực hành hàng ngày để liên tục cập nhật tỷ giá ngoại tệ. Việc biết tỷ giá sớm phục vụ cho công việc và cuộc sống rất thuận tiện.

Bạn có biết 500 triệu đô bằng bao tiền Việt? Đó là câu hỏi của rất nhiều người khi chưa thể nắm bắt kịp tỷ giá ngoại tệ hiện nay trên thị trường. Vậy hãy cũng tìm hiểu cách xem tỷ giá ngoại tệ luôn cập nhật và chính xác nhất để dễ dàng xác định số tiền muốn chuyển đổi cho các mục đích khác nhau nhé.

cach xem ty gia ngoai te

Nếu bạn chưa biết thì tỷ giá ngoại tệ hay còn gọi là tỷ giá hối đoái hoặc tỷ giá trao đổi ngoại tệ. Thuật ngữ này để ám chỉ tỷ giá so sánh giữa một đồng tiền này sẽ trao đổi được bao nhiêu một đồng tiền khác.

Trên thị trường ngoại hối bán lẻ, tỷ giá mua vào và tỷ giá bán ra có sự khác biệt. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới công việc kinh doanh và buôn bán của nhiều người. Chính vì vậy, việc luôn theo dõi tỷ giá ngoại tệ là rất quan trọng đối với nhiều người, đặc biệt là giới doanh nhân hay buôn bán.

Cách xem tỷ giá ngoại tệ chuẩn xác nhất

Để xem tỷ giá ngoại tệ chuẩn xác nhất, taimienphi.vn khuyên bạn nên theo dõi qua kênh thông tin của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN VN)

Truy cập trang cập nhật tỷ giá ngoại tệ của NHNN VN.

Tran web chuyên cập nhật tỷ giá của NHNN VN sẽ tập trung công bố các chỉ số quan trọng gồm Tỷ giá trung tâm, Tỷ giá tham khảo tại các Sở giao dịch NHNN, Tỷ giá tính chéo của Đồng Việt Nam với một số ngoại tệ.

huong dan cach xem ty gia ngoai te

- Tỷ giá trung tâm: Tỷ giá trung tâm được coi là tỷ giá chính thức vào giờ chốt giao dịch cuối ngày trước đó, cộng với một biên độ nhất định do NHNN quyết định dựa vào diễn biến thị trường. Tỷ giá trung tâm được lấy làm tỷ giá giao dịch của ngày hôm sau. Tỷ giá trung tâm bắt đầu được NHNN VN công bố từ ngày 4/1/2016.

huong dan xem ty gia ngoai te

- Tỷ giá tham khảo tại các Sở giao dịch NHNN: là mức tỷ giá mua vào, bán ra tại các Sở giao dịch của NHNN VN. Tùy vào diễn biến thị trường, tỷ giá mua vào, bán ra sẽ có sự chênh lệch khác nhau theo từng ngày.

xem ty gia ngoai te

- Tỷ giá tính chéo của Đồng Việt Nam với một số ngoại tệ: tỷ giá này nhằm xác định giá trị tính thuế, áp dụng với rất nhiều các đồng ngoại tệ.

theo doi xem ty gia ngoai te

Lưu ý rằng, tỷ giá sẽ luôn được NHNN VN cập nhật theo ngày để người dân tiện giao dịch.

Ngoài NHNN VN, các ngân hàng thương mại khác cũng công bố tỷ giá ngoại tệ để người dân có cơ sở mua, bán ngoại tệ dễ dàng.

Tham khảo tỷ giá ngoại tệ của một số ngân hàng Việt Nam Tại đây.

cach xem ty gia ngoai te ngan hang

Tỷ giá ngân hàng Vietcombank

Hy vọng những chia sẻ trên đây của Taimienphi.vn sẽ giúp ích cho bạn đọc trong  việc xem tỷ giá ngoại tệ hàng ngày.

Nếu muốn chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ nhanh chóng bằng các phần mềm trên điện thoại, bạn cũng có thể tham khảo thêm danh sách tổng hợp ứng dụng theo dõi chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ trên di động.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-ty-gia-ngoai-te-7528n.aspx
Phần mềm Currency Converter FX trên máy tính cũng hỗ trợ hoán đổi tỷ giá ngoại tệ nhanh chóng với hơn 150 loại tiền tệ khác nhau. Bạn có thể tải về và trải nghiệm phần mềm này trên máy tính dễ dàng nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Video Converter Pro for Mac. chuyển đổi video chuyên nghiệp từ 17/7
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Tipard MTS Converter for Mac, chuyển đổi video từ 18/7
Cách cài và sử dụng Sound Converter trên Ubuntu, Linux Mint
Cách viết giấy biên nhận tiền
(Giveaway) Đăng ký bản quyền ACPsoft PDF Converter, chuyển đổi PDF hiệu quả ngày 8/7
Từ khoá liên quan:

cách xem tỷ giá ngoại tệ

, tỷ giá ngoại tệ ngày hôm nay, cách xem giá ngoại tệ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Easy Currencies for Mac

  Theo dõi, chuyển đổi tiền tệ

  Easy Currencies for Mac OS X là phần mềm theo dõi thông tin tiền tệ thế giới trên hệ điều hành Mac OS X. Ngoài ra các nội dung về tiền tệ được cập nhật liên tục về tỉ giá, các công cụ chuyển đổi, đơn vị tiền tệ. Nó cung ...

Tin Mới

 • Top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất

  Đến với những website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay như GoodCV, Vietnamwork hay Timviecnhanh ... không chỉ có ứng viên tìm thấy công việc mong muốn mà các nhà tuyển dụng cũng sẽ tìm được nhân sự mới, mà còn thiếu trong bộ máy của mình, đây là những web hay kênh tuyển dụng có lượng truy cập rất cao hàng ngày và đặc biệt là miễn phí.

 • Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop HP

  Làm thế nào để biết được laptop HP của bạn còn thời hạn bảo hành hay không, và nếu còn thì thời hạn hảo hành laptop HP của bạn là bao nhiêu. Với hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop HP sau đấy sẽ chỉ cho bạn 1 cách cực kỳ đơn giản để biết được.

 • Giá vàng ngày 19/9/2019

  Sau vài ngày tăng giá, giá vàng ngày 19/9/2019 lại bắt đầu lao dốc, giảm xuống mạnh, dao động khoảng 31,57 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,9 triệu đồng/lượng (bán ra), đi tìm hiểu chi tiết vàng SJC, DOJI, 9999, 24k ... có giá bao nhiêu tiền mua vào và bán ra trong bài viết dưới đây.

 • Giải bài 2 trang 130, 131 SGK Toán 5

  Gợi ý giải bài 2 trang 130, 131 SGK Toán 5 nằm trong bài Bảng đơn vị đo thời gian, Viết số thích hợp vào chỗ


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá