Top 3 game giống Free Fire chơi offline

Top 3 game giống Free Fire chơi offline mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn các trò chơi Battle Royale mang đến trải nghiệm tương tự như Free Fire, nhưng điều tuyệt vời là bạn có thể tham gia các cuộc chiến sinh tử mà không cần kết nối mạng.

Bài viết liên quan


Ganera Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng nhất trên nền tảng di động. Trong khi nhiều người chơi có thể thoải mái tận hưởng game trên smartphone của mình thì một số người khác đang gặp phải các vấn đề về kết nối mạng. Điều đó làm cho họ khó có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn.

nhung game offline giống free fire dang choi nhat

Những game tương tự Free Fire hay nhất

Tin vui là bạn vẫn có thể tham gia các cuộc chiến sinh tử tương tự như Free Fire mà không cần có kết nối mạng với 3 tựa game offline hay nhất giống Free Fire sau đây. Lưu ý rằng không lựa chọn này trong số này thực sự có thể thay thế được Free Fire, nhưng bạn vẫn có thể phần nào thỏa mãn đam mê chiến đấu của mình trong thời gian Internet gặp vấn đề hay ở những nơi không có kết nối mạng.

Top 3 game offline giống Free Fire đáng chơi nhất

1. US Army Commando Battleground Survival Mission

top 3 game giong free fire choi offline

Nhảy dù xuống chiến trường mang phong cách Thế Chiến 2 rộng lớn, nhặt vũ khí và trang bị, sau đó tìm kiếm và tiêu diệt kẻ thù trong khi bảo vệ mạng sống của bạn cho đến phút cuối cùng. US Army Commando Battleground Survival Mission là một trong những game Battle Royale offline hay nhất trên di động mà bạn không nên bỏ qua. Game cung cấp nhiều loại vũ khí cho người chơi sử dụng trên chiến trường và trong các nhiệm vụ chiến đấu khốc liệt. US Army Commando Battleground Survival Mission hiện đã được download hơn 10 triệu lần trên Google Play Store.

Link tải:

=> Link tải WW2 US Army Commando Survival Battlegrounds cho Android

2. ScarFall

top 3 game giong free fire choi offline 2

ScarFall được phát triển bởi XQUAD Games Team, cung cấp cả chế độ offline và online. Giống như Free Fire, mục tiêu chính của người chơi trong game là trở thành người duy nhất còn sống sót sau khoảng thời gian chinh chiến quyết liệt trên chiến trường đầy nguy hiểm. Bạn có thể chiến đấu như một người linh đơn độc hoặc lập team 4 người chơi với chế độ tổ đội 4v4 hấp dẫn. Scarfall cung cấp lối chơi TPS và FPS, với các phương tiện hiện đại để bạn di chuyển xung quanh nhanh chóng và đến đích cuối cùng trong vòng bo thu nhỏ. Game hiện có hơn 1 triệu lượt tải về từ Google Play Store.

Link tải:

=> Link tải ScarFall cho Android

=> Link tải ScarFall cho iPhone

3. Swag Shooter

top 3 game giong free fire choi offline 3

Giống như ScarFall, Swag Shooter cũng hỗ trợ chế độ chơi game offline và online. Với chế độ offline, trò chơi vẫn mang đến trải nghiệm FPS hấp dẫn mà không cần có kết nối mạng. Tại đây, bạn sẽ được tham gia cuộc phiêu lưu đậm chất hành động của cuộc chiến tranh hiện đại trên vùng đất vô vọng trong trò chơi Battle Royale hoành tráng. Game cung cấp nhiều loại vũ khí và nhân vật sở hữu kỹ năng khác nhau để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách chơi của mình. Game đã được tải về hơn 1 triệu lần từ Google Play Store.

Link tải:

=> Link tải Swag Shooter cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-game-giong-free-fire-choi-offline-60221n.aspx
Như vậy, không có kết nối mạng không có nghĩa là bạn không thể trải nghiệm các cuộc chiến sinh tử như trong Free Fire. Với 3 tựa game trên, bạn có thể nhảy ngay vào chiến trường và bắt đầu từng bước đạt tới mục tiêu trở thành người sống sót cuối cùng của mình.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

top 3 game giong free fire choi offline

, các game giống Free Fire, các game giống Free Fire chơi offline hay nhất,

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá