STT tức giận người yêu, bạn bè ...

Nếu bạn đang tức giận ai đó hay với cả thế giới thì hãy tham khảo những STT tức giận hay để có thể giải tỏa được nỗi lòng, xua tan đi "ngọn lửa" bùng cháy trong lòng nhé, Status hay về sự giận dữ sẽ những lời nói nặng nề làm tổn thương những người xung quanh, giận cá chém thớt.

Trong cuộc sống, chúng ta đều nếm trải các mùi vị khác nhau, vui vẻ, tức giận, hạnh phúc, buồn, tâm trạng. Trong đó, cảm giác tức giận ai đó, bạn thường dễ nổi nóng, quạu người bên cạnh dù họ không làm gì. Để vĩ hòa di quý, tránh làm tổn thương người khác, nhất là những người thân yêu của mình, hãy xem những câu STT tức giận này để lấy lại bình tĩnh, cân bằng cảm xúc, nếu như có ngày bạn đang cảm thấy tức giận.

stt tuc gian hay

STT bực tức trong lòng, cap tức giận

Nội dung bài viết:
1. Status tức giận phổ biến
2. STT tức giận người yêu
3. STT tức giận bạn bè
4. Caption tức giận
5. Status tức giận hay
6. Câu nói hay về sự tức giận


1. STT tức giận, tâm trạng bực bội phổ biến nhất

Top status tức giận ý nghĩa dưới đây là liều thuốc bổ giúp bạn cân bằng lại tình cảm, lý trí để nhìn lại tất cả mọi việc, giúp bạn xóa tan cơn giận trong lòng một cách hiệu quả.

1. Cuộc sống này vốn dĩ là không có sự công bằng, vì thế hãy tập dần thói quen chấp nhận.
2. Những chuyện đã xảy ra không thể thay đổi được, thôi chớ tức giận,trách móc làm gì, mọi thứ đều không cứu vãn được nữa.
3. Nhịn được cái tức một lúc, nỗi lo tránh được trăm ngày. Muốn hòa thuận, hãy luôn nhẫn nhịn.
4. Nhịn là biểu hiện của người mạnh, người thành công. Theo sách dạy, chữ Nhẫn tạo ra cho chúng ta nhiều cơ hội.
5. Giận, la mắng thường mang đến kết quả không tốt đẹp, vì thế hãy nhẫn nhục để giữ thái độ hòa hiếu và hóa giải mọi phiền não mà giận mang lại.
6. Dù có căng thẳng, mệt mỏi, hãy luôn mỉm cười để cuộc sống giảm bớt phiền muộn.
7. Nhẫn nại và khoan dung là đức tính được mọi người nể phục và tôn trọng. Hơn hết, đó là bản lĩnh mạnh mẽ và tuyệt vời của con người.
8. Điều tốt nhất trên thế gian này là mọi người đều biết nhẫn nhịn.
9. Nhẫn không phải là nhục, nhẫn chính là khả năng kiềm chế được cơn giận trong lòng.
10. Nhẫn không phải là hèn nhát, bất tài mà nhẫn thể hiện trí tuệ, tấm lòng, sự biết điều của một người.
11. Mọi thứ bắt đầu từ sự tức giận đều không có kết cục thỏa đáng.

stt tuc gian hay 2

Những câu nói bức xúc trong lòng


II. STT tức giận người yêu, bực tức trong lòng

Tức giận người yêu, chồng/vợ có thể để lại hậu quả khôn lường nhưng cũng thể hiện được tính cách của mỗi người, giúp hai bên hiểu nhau hơn. Khi giận nhau, mỗi người hãy nhìn lại bản thân, xem lại sự việc để giải quyết mọi chuyện thỏa đáng, đừng giải quyết trong khi bạn đang nóng giận.

1. Tức giận là một xúc cảm của tình yêu, để hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Vì thế, khi tức giận, đừng buông những lời đau lòng để làm tổn thương người ấy cũng như làm tổn thương chính mình.
2. Nếu học được cách chịu đựng, tình yêu sẽ bền chặt và khăng khít.
3. Ừ thì giận nhưng tình yêu dành cho nhau chưa bao giờ hết, vẫn luôn nhớ đến nhau.
4 Tình yêu là khi hai người cùng bước về một bước, vượt qua mọi giông bão của cuộc đời, không rời nhau khi có bất đồng và luôn ở cạnh nhau đi đến hết cuộc đời.
5. Nhẫn nại là một những yếu tố quan trọng trong tình yêu. Vì thế, người thực sự yêu bạn, họ sẽ luôn nhẫn nại, vị tha với bạn.

stt tuc gian hay 3

Những STT tức nước vỡ bờ giải tỏa nỗi bực tức trong lòng


III. STT tức giận bạn bè

Có thể vì những hiểu lầm, cãi vã, giận hờn nhau mà ngọn lửa bực tức trong lòng bạn bùng lên. Bạn hãy bình tĩnh, nói chuyện với nhau để tình bạn trân quý đó luôn bền lâu.

1. Giận dữ là khởi nguồn của bạo lực, lời nói mất lòng.
2. Cách hiệu nghiệm nhất đối với tức giận của bạn chính là trì hoãn.
3. Khi nóng giận hãy im lặng để khi lúc nào bình tĩnh hãy thảo luận tiếp. Đừng vì quá hăng tiết mà đưa ra những phát ngôn không bừa bãi.
4. Tha thứ cho người gây ra tổn thương cho bạn là món quà ý nghĩa nhất dành ho họ.
5. Dù đời có bất công thế nào, hãy cứ vui vẻ, tận hưởng nó mà sống.


IV. Cap tức giận giúp kiềm chế cơn giận

Thay vì xả hết cho những người xung quanh, bạn nên đọc những caption tức giận để tìm thấy đồng cảm cũng như kiềm chế cơn giận, lấy lại bình tĩnh, đừng buông lời nói khi nóng giận.
1. Sự tức giận như hóa chất axit gây hại cho mọi thứ mà nó chạm vào.
2. Giận có thể trở thành nỗi thù hận, trở thành ác tâm. Vì thế hãy kiềm chế cơn giận để dĩ hòa vi quý, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn.
3. Sự tức giận chỉ hiện hữu ở trong một thời gian nhất định. Nếu không kiềm chế cơn giận, nó sẽ thành cơn thịnh nộ và điều này thường khiến bạn trở nên bất cẩn.
4. Hãy biết kiềm chế bản thân để cơn tức giận, tâm trạng bực bội trở thành chuyện nhỏ và từ chuyện nhỏ thành chuyện không có. 
5. Hãy giữ mối quan hệ  tốt đẹp với mọi người, nhất là những người luôn ở bên cạnh ta. Đừng chỉ vì cơn tức giận nhất thời mà phá bỏ mối quan hệ đó. 

cap tuc gian hay
Cap tức giận hay, giúp giải tỏa cơn giận nhanh chóng

V. Status tức giận hay

Những lúc bực xúc, bực bội, bạn muốn chửi ai đó để giải tỏa cơn giận, dập tắt ngọn lửa giận trong lòng để thấy trong lòng thanh thản và nhẹ nhõm hơn. Hay bạn có thể đọc những STT hay khi tức giận này để lấy lại bình tĩnh, trước khi cơn giận biến thành cơn thịnh nộ.
1. Nhịn cái tức là một đức tính tốt đẹp, giúp kiềm chế các xung đột gay gắt có thể xảy ra.
2. Tha thứ là cách tốt nhất cần có ở mỗi người. Thay vì giận giữ, hãy tha thứ cho người đã làm tổn thương bạn.
3.  Nhẫn nại, khoan dung sẽ được người khác tôn trọng và nể phục hơn là người tức giận. 
4. Khoan dung chính là bản lĩnh tuyệt vời nhất mà con người nên có. Đừng chỉ vì bức xúc mà khiến tình cảm rạng nứt.


VI. Câu nói hay về sự tức giận

Chúng ta không thể tránh khỏi những chuyện xảy ra không đúng như ý muốn khiến ta bực tức, dễ nổi cáu. Đọc những câu nói về sự tức giận dưới đây để suy ngẫm,  nhìn lại mọi thứ.
1. Cơn tức giận không kìm chế được sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng, hơn cả nguyên nhân gây ra cơn tức giận.
2. Hãy tập cách im lặng để không phải hối hận bởi những câu nói, hành động trong những lúc giận giữ.
3. Nhiều khi, cảm thấy bực bội bủa vây nhưng hãy hướng sự tức giận đó đúng người và đúng mức.
4. Giận dữ luôn thường trực trong mỗi chúng ta nhưng chúng ta khiến nó bùng cháy nhưng cũng có thể dập tắt nó nếu có ý chí.
5. Cơn giận giữ sẽ kết thúc bằng sự tha thứ.

Hy vọng với những câu STT tức giận này sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn, xua tan đi mọi cảm giác tiêu cực, vĩ hòa di quý để cuộc sống êm ấm, hạnh phúc và vui vẻ hơn.

Khác với tức giận, lạnh lùng là biểu hiện của sự không quan tâm. Các bạn có thể đọc thêm những câu STT lạnh lùng để thấu hiểu cảm giác này.
Xem thêm: Tuyển tập STT lạnh lùng hay, ngắn

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-tuc-gian-hay-63063n.aspx

 

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

STT chúc đầu tháng mới tốt lành, may mắn siêu hay
STT chân ngắn chất, dễ thương
Lời cảm ơn bạn bè sâu sắc và ý nghĩa nhất
Những câu nói đá xoáy người thứ 3
Stt hay cho ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật hài hước
Từ khoá liên quan:

STT tuc gian

, status tứ điên, stt bực tức trong lòng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Nghệ thuật sống

  Nghệ thuật ứng xử trong cuộc sống

  Nghệ thuật sống là một cẩm nang về cuộc sống với các câu chuyện, câu nói hay và nhiều ý nghĩa... cuốn tài liệu này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống, thêm yêu đời với lời răn dạy của thế hệ đi trước bạn sẽ có thêm động l ...

Tin Mới

 • Stt thả thính về bóng đá

  Không chỉ giúp bạn thể hiện tâm trạng hào hứng, phấn khích của các trận đấu bóng đá, những stt thả thính về bóng đá còn giúp bạn giăng thính, gây ấn tượng với crush và thu hút nhiều lượt tương tác, thả tim, comment trên

 • Stt hay cho ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật hài hước

  STT hay, lời chúc đầu tuần hay STT hay cho ngày cuối tuần đang trở nên phổ biến, được nhiều người sử dụng, nhất là giới trẻ. Chắc hẳn, khi đọc hay chia sẻ những Status hay về ngày cuối tuần sẽ giúp bạn có được ý tưởng cho STT hay cho mình, nạp năng lượng cho cuộc sống rất hiệu quả.

 • Tổng hợp STT tháng 6 hay nhất

  Tuyển tập STT tháng 6, cap về tháng 6 hay, cảm xúc đong đầy được tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn có một tháng 6 nhiệt huyết, bùng nổ với nhiều điều mới mẻ. Mời các bạn cùng tham khảo để có được những dòng Status hay về tháng 6 ấn tượng để đăng lên trang cá nhân của mình.

 • Cách tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn, công thức tính như thế nào?

  Cách tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn là kiến thức cơ bản cần nắm vững để có thể giải quyết các bài tập hình học liên quan tới hình tròn cũng như hình khối hiệu quả. Các bạn nếu quên có thể bổ sung.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá