STT tháng 9 hay, ý nghĩa

Tháng 9 đến rồi, bạn đã chuẩn bị STT tháng 9 nào chưa, chào tháng 9 với câu nói hay về tháng 9 giúp bạn chia sẻ cảm xúc, tìm thấy được sự đồng cảm đâu đó, hy vọng tháng mới luôn gặp may mắn và hạnh phúc, một số Status hay chào tháng 9 hay, các bạn cùng tham khảo.

Chúng ta vừa viết những dòng STT tháng 8 mà giờ chúng ta đã bước sang tháng 9 với mùa thu vàng chạm ngõ, là những cơn gió nhẹ thổi miên mang cùng với tia nắng vàng ươm khiến cho ta mang nhiều cung bậc cảm xúc. Để hiểu rõ hơn những cung bậc cảm xúc đó, chúng ta cùng đọc những câu STT tháng 9 hay, câu nói hay về tháng 9 dưới đây.

stt thang 9

Status tháng 9, những câu nói hay chào tháng 9, mùa thu yêu thương


Nội dung bài viết:
I. Tus chào tháng 9.
II. STT Tạm biệt tháng 8 chào tháng 9.
III. Lời chào tháng 9 hay.
IV. Chào tháng 9 - Tháng của yêu thương.
V. Chào tháng 9 mùa thu.
VI.Xin chào cô gái tháng 9.
VII. Xin chào tháng 9 tiếng Anh.


Tổng hợp những STT tháng 9 ý nghĩa


I. Tus chào tháng 9 hay và ý nghĩa 

1. Tháng 9 về gợi nhớ tới hình ảnh một thủa thơ ngây bên mái trường, thầy cô và bạn bè thân yêu, khoảng trời bao la của những ký ức lại ùa về trong làn hương đầu thu.
2. Tháng 9 về, mình yêu nhau đi em. Tháng 9 là thời điểm thích hợp cho những cái nắm tay, những nụ hôn nồng ấm để sưởi ấm tâm hồn và đi qua mùa đông lạnh giá. Chúng ta chờ mãi những tháng ngày hối hả, mà trong thời điểm này, em lại như muốn buông tay.

stt thang 9 2

Status chào tháng 9 hay, ngọt ngào

3. Tháng 9 về, mình yêu nhau nhé em, để những yêu thương vụn vặt sưởi ấm trong những ngày mùa đông giá lạnh, để bước đi trên đường không còn lạc lõng giữa trốn đông người.

4. Chào tháng 9, tháng 9 - tháng của mùa thu, những cơn mưa, những chiếc lá vàng chao liêng trong gió khiến  cho lòng người lại trùng xuống với với những cảm xúc khó tả, hối tiếc có, xao xuyến có mà hi vọng cũng có.

5. Tháng 9 về, những cơn mưa vẫn kéo dài. Ngồi nhâm nhi tách trà nóng, tán gẫu, vui đùa như những đứa trẻ con, vẫn hồn nhiên, vẫn yêu đời nhưng cũng đủ chín chắn chờ đợi những yêu thương chân thành của ai đó tìm đến.


II. Tạm biệt tháng 8, STT tháng 9

1. Có một nỗi niềm mang tên thời gian, một nửa trong tôi mong thời gian nhanh trôi đi nhưng một nửa lại mong muốn thời gian ngừng mãi. Nhưng thời gian luôn vận động theo quy luật của tự nhiên. Mới đâu đó tháng 8 mà bây giờ đã tháng 9. Chào tạm biệt tháng 8, ta chào đón tháng 9 với niềm vui, hạnh phúc mới đang chờ.
2. Tạm biệt tháng 8 nhé - Tháng khởi đầu của mùa thu. Ta đón chào tháng 9 - Tháng của mùa thu yêu thương. Chúc cả nhà tháng 9 luôn tìm thấy sự yêu thương và niềm vui cho riêng mình. 
3. Mới đó, tháng 8 đã chuẩn bị nhường chỗ cho tháng 9 tươi đẹp. Trời vẫn xanh trong, thênh thang nhưng những chiếc lá vàng bắt đầu chao liệng trong cơn gió heo may se lạnh, cô gái lại bâng khuâng nhớ về kí ức xưa - 1 thời gian tươi đẹp, sánh đôi dạo bước trên đường phố giữa mùa thu sang.

Chao thang 9

Câu nói hay về tháng 9

 

4. Tạm biệt tháng 8, chào tháng 9!
Chúc một tháng tốt lành và mang lại nụ cười và hạnh phúc cho gia đình và bạn bè của tôi
5. Tạm biệt tháng 8, chào tháng 9!
Mặc dù không ai có thể quay lại và tạo ra một khởi đầu hoàn toàn mới, nhưng bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu từ bây giờ và tạo ra một tháng mới tươi đẹp, vui vẻ hơn.


III. Lời chào tháng 9 hay

6. Chào tháng 9 của em. Sinh ra trong tháng 9, thời tiết se lạnh khiến cho em mang chút nỗi lòng, tâm trạng như những ngày của trời thu, lúc vui thì em cười, lúc buồn thì em khóc và những lúc mệt mỏi, em cũng muốn dựa vào ai đó để quên hết tất cả.

Chao thang 9 co gai

STT tháng 9 hay, ý nghĩa


7. Chào tháng 9, những ngày tháng 8 không may mắn đã qua rồi, hi vọng tháng mới sẽ mang đến nhiều may mắn, hạnh phúc để mọi người có thể vững bước trên con đường tương lai.
8. Tháng 9 về mang theo những tia nắng dịu nhẹ, những cơn gió se lạnh làm cho những ngày oi bức của mùa hè phải nhường chỗ.
9. Tháng 9 về rồi, những ngày nắng đẹp, không còn gắt gỏng như những ngày của mùa làm cho trái tim ta muốn yêu và được yêu. Chào tháng mới, tháng 9 với nhiều hi vọng mới.
10. Chào tháng mới, tháng 9 đầy yêu thương. Bản thân đã tổn thương quá nhiều nhưng hãy yêu khi đã có những yêu thương đủ đầy.


IV. Chào tháng 9 - Tháng của yêu thương

11. Chào tháng 9, những phiền muội của tháng cũ đã khép lại nhường cho những niềm vui, hi vọng mới được mở ra. Tháng 9 đến, cứ cười và cứ làm những việc yêu thích để thời gian trôi đi không hề nuối tiếc.
12. Tháng 9 đến, chào tháng mới, chào ngày lễ Quốc khánh mùng 2/9, chào ngày hội khai trường 5/9.

cau noi chao thang 9

Cap hay về tháng 9, đong đầy cảm xúc

13. Tháng 9 nữa lại đến, vòng tuần hoàn của thời gian cứ thế xoay vần. Chuyện tình của tôi khi nào mới có thể tái ngộ đều đặn như tháng 9, mùa thu sang.
14. Bản thân vẫn chưa tận hưởng được một mùa hè trọn vẹn, vậy mà tháng 9 đã đến thật rồi, nhanh như một cơn gió thoảng qua, như chuyến tàu tốc hành.


V. Chào tháng 9 mùa thu, STT tháng 9 hay 

1. Tháng 9 - Tháng của mùa thu, tháng của mùa yêu.  Tháng 9 đến khiến con người ta dâng trào lên một cảm xúc khó tả, buồn man mác trong lòng, suy nghĩ rồi nhớ thương.
2. Tháng 9 mang theo mùa thu đến với những cơn gió heo may se lạnh, tháng những người yêu nhau nắm tay dạo bước trên phố. Là tháng những mảnh ghép chưa trọn vẹn đang tìm đến với nhau.
3. Tháng 9,  mùa thu bước sang thay thế cho mùa hạ nắng vàng ươm. Tháng 9, trời xanh ngắt và cao vút, nơi có những đám mây đang lững lờ trôi.
4. Tháng 9 đến thật rồi. Cớ sao ta vẫn chưa chịu vào thu?

Chao thang 9 mua thu

Những câu nói hay chào tháng 9 tương phùng


5. Tháng 9 đẹp anh nhỉ. Tháng 9 sang giống như bao tháng 9, chỉ khác là người đi bên cạnh anh không phải là em.
6. Tháng 9 đến, cái nắng dịu không còn gay gắt nhưng cũng đủ làm cho má em hồng. Em chợt nhận ra mình thèm cái không khí của tháng 9 đến lạ. Đã có những lúc, em muốn đi ngược chiều gió để tận hưởng cũng như muốn gió cuốn bớt đi những nỗi buồn.

VI. Xin chào cô gái tháng 9

1. Tháng 9 là tháng của mùa thu, mùa hoa sữa, của làn gió heo may, của mùa lá vàng rơi, của nỗi u buồn, nhớ nhung và tháng của sinh nhật em. 
2. Người ta thường nói, con gái sinh vào tháng 9 có chút buồn, chút lạnh lùng và chút dịu dàng. Và em cũng như thế.  Nhưng em cứ là em, thấy buồn thì khó và thấy vui thì cười. 
Xin chao co gai thang 9 1
3. Tháng 9 về, chuẩn bị đón mừng sinh nhật tưng bừng, nhận những lời chúc ý nghĩa, món quà của bạn bè, người thân. Chúc ai đó tháng 9 luôn vui vẻ và hạnh phúc. 
4. Tháng 9 đến kéo mùa thu sang lấp đầy khoảng trống cho mùa hạ và dọn đường để mùa đông đến.  Hy vọng tháng 9 - tháng của em sẽ được hạnh phúc.
 


VII. Xin chào tháng 9 tiếng Anh

1. Here is another new month of September when a school year begins but without drum sound and friends' chattering, just the void. 
=> Tạm dịch: Tháng 9 đến, năm học mới cũng bắt đầu. Một năm học không còn tiếng trống trường, tiếng cười đùa ríu rít của lũ bạn ... nên hụt hẫng biết bao nhiêu. 
2. It is murky some days at the beginning of September but my heart is shining with you beside me. Welcome us to September - a month full of love and happiness. 
=> Tạm dịch: Ngày đầu tiên của tháng 9 trời âm u nhưng trong lòng em cả một ngày nắng khi đã có anh bên cạnh. Chào tháng 9, chào tháng yêu thương. 
3. This New Month of September to you mean the end of sadness and the beginning of happiness and joy. Everything will be fine; just enjoy your great month of pleasure. 
=> Tạm dịch: Chào tháng mới, ngày mới của tháng 9, Những nỗi buồn sẽ được khép lại và chào đón, mở ra những niềm vui. Mọi chuyện rồi sẽ ổn nên hãy tận hưởng tháng mới vui vẻ và hạnh phúc nhé. 
4. Welcome you to September - the month of our National Day, of autumn and love.
=> Tạm dịch: Chào tháng 9, Chào tháng có ngày lễ lớn, tháng của mùa thu, mùa yêu. 
5. September arrives together with the coolness of autumn and an unknown nostalgia without endings. 
=> Tạm dịch: Tháng 9 cũng là mùa thu, mùa của nỗi nhớ không tên, không biết bắt đầu và kết thúc khi nào. 
6. Hello September - a windy month makes us remember of something unknow, tear up and realize the loneliness on the crowded street.
Tạm dịch: Xin chào tháng 9, thu sang mang theo cơn gió hanh hao, để nỗi nhớ dâng trào, đáy mắt ướt lệ, bỗng nhận ra đang lẻ bóng đi một mình giữa phố đông người.

Những STT tháng 9 hay trên đây giúp bạn chào đón tháng 9 với hi vọng mới, những thứ mới mẻ sẽ đến với cuộc sống và tình yêu của bạn cũng như giúp bạn bộc bạch những tâm tư, tình cảm của mình để tâm hồn trở nên thoải mái hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên gửi những câu nói hay về tháng 9, STT hay tháng 9 đến mọi người để chia sẻ những yêu thương.

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-thang-9-38212n.aspx
Cùng với đó, Taimienphi.vn cũng gửi đến bạn những câu STT tháng 10 hay, giúp bạn đọc có được những câu STT tháng 10 ý nghĩa để cảm nhận những lần tháng 10 đến đã qua và tháng 10 sắp tới.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

STT cuộc sống bon chen
Tổng hợp Stt về cuộc sống muôn màu ý nghĩa
Chào tháng 4, Status, câu nói hay tháng tư
Tổng hợp Stt hay công việc, câu nói hay về nghề nghiệp
Stt dành cho người mạnh mẽ độc lập trong cuộc sống
Từ khoá liên quan:

STT tháng 9

, STT chao thang 9, status tháng 9,
SOFT LIÊN QUAN
 • Nghệ thuật sống

  Nghệ thuật ứng xử trong cuộc sống

  Nghệ thuật sống là một cẩm nang về cuộc sống với các câu chuyện, câu nói hay và nhiều ý nghĩa... cuốn tài liệu này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống, thêm yêu đời với lời răn dạy của thế hệ đi trước bạn sẽ có thêm động l ...

Tin Mới

 • STT tháng 7, Status chào tháng 7 hay ý nghĩa và ngắn gọn

  Chào đón tháng 7, tháng của nắng vàng rực rỡ và những niềm vui bất tận. Hãy để những status tháng 7 hay và ý nghĩa giúp bạn thể hiện cảm xúc, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ. Tháng 7 sẽ mang lại nhiều cơ hội mới và

 • Chào tháng 7, Status, câu nói và bài thơ tháng bảy hay, ngắn gọn

  Cảm xúc hỗn độn, vui có mà buồn cũng có khi một tháng khép lại và một tháng mở ra và tháng 7 đến cũng như thế. Tất cả những cảm xúc buồn - vui đó đều được những STT chào tháng 7 rực rỡ dưới đây thể hiện. Để giãi bày tâm trạng, tưới mát cho tâm hồn đang khô cằn thì đọc, chia sẻ STT tháng 7 ngắn, hay này là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

 • Tổng hợp STT tháng 6 hay nhất, chào tháng 6 với đong đầy cảm xúc

  Trong bài viết này Taimienphi đã tổng hợp STT tháng 6 và caption đầy cảm xúc, giúp bạn có một tháng 6 đầy nhiệt huyết và bùng nổ. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tham khảo những dòng Status hay về tháng 6 dưới đây để đăng tải trên mạng xã hội của mình.

 • Tổng hợp Code Evade Roblox nhận trang bị và token miễn phí

  Một thế giới đầy tăm tối nhưng đầy cuốn hút đang chờ bạn khám phá tại Evade, một game sinh tồn kinh dị trên thế giới game Roblox. Với rất nhiều những phần quà giá trị mà code Evade mang lại sẽ giúp người chơi sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi mang đến.