31-03-2016

Cách chuyển Word, Excel, Powerpoint 2016 sang tiếng Việt

Thuỳ Dương

Word, Excel, Powerpoint là ba trong những ứng dụng nằm trong bộ Microsoft Office được sử dụng nhiều hiện nay. Với phiên bản Office 2016 bạn đọc có thể sử dụng tiếng Việt thay vì tiếng Anh như mặc định tạo sự thuận tiện khi làm việc, thao tác với Office nói chung và Word, Excel, Powerpoint nói riêng. Nội dung ngắn dưới đây Taimienphi.vn chuyển tới bạn đọc cách cài tiếng Việt Office 2016.

Gõ tiếng Việt không cần Unikey trên Bchrome

Thuỳ Dương

Bạn muốn gõ tiếng việt ngay trên trình duyệt?. Giờ đây bạn không phải bật Vietkey hay Unikey mỗi khi mở máy nữa, sử dụng Bchrome sẽ giúp bạn gõ tiếng Việt không cần Unikey.

iPhone SE, giá rẻ như iphone 5S, cấu hình bắt mắt như 6S

Nguyễn Hải Sơn

iPhone 6S nhưng có giá cực rẻ chỉ như iphone 5S vừa được giới thiệu vào đêm 22/3 theo giờ Việt Nam đã gây được chú ý từ rất nhiều người sử dụng iphone trên thế giới.

Thêm bạn bè vào danh sách đen trong Gas

Trần Văn Việt

Thêm bạn bè vào danh sách đen là trong Gas Garena sẽ giúp chúng ta chặn được những người bạn phá đám, thường xuyên làm phiền chúng ta và họ sẽ không bao giờ biết được mình đã bị vào danh sách đen của bạn hay chưa.

"Đổi màn hình khóa" trò lừa bạn bè nhân ngày 1/4

Nguyễn Cảnh Nam

Đổi màn hình khóa lừa bạn bè nhân ngày 1/4 chỉ là một trong rất nhiều những trò lừa cá tháng 4 mà mọi người nghĩ ra. Khi sử dụng trò lừa này, bạn hay đồng nghiệp của bạn chắc chắn sẽ rất bất ngờ và chỉ muốn lao ra cho bạn một trận mà thôi.

AVG PC TuneUp, phần mềm dọn dẹp sửa chữa máy tính

Nguyễn Hải Sơn

AVG PC TuneUp, phần mềm dọn dẹp sửa chữa máy tính là phần mềm hàng đầu trong việc quản lý, dọn dẹp file rác trên máy tính của bạn. Để sử dụng AVG PC TuneUp, tham khảo bài viết sau của Taimienphi.vn nhé.

Đăng bài lên Face, Twitter, Instagram vào thời gian nào tốt nhất?

Nguyễn Cảnh Nam

Đăng bài lên Facebook, Twitter... vào thời gian nào tốt nhất. Có thể câu hỏi này đối với một số người dùng là "nực cười", sống ảo... Tuy nhiên, đối với việc gây

Cài Driver tự động cho máy tính bằng SnaiDriver

Nguyễn Cảnh Nam

Cài Driver tự động cho máy tính bằng SnaiDriver sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thao tác thực hiện, với khả năng nhận diện các driver mới nhất cũng như kho Driver khổng lồ, SnailDriver sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thứ chỉ với 1 click duy nhất.

Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Edraw Mind Map

Hoàng Bách

Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Edraw Mind Map khá thân thiện với người dùng. Thường được sử dụng để tạo sơ đồ tư duy cho các Events, sinh nhật, tiệc cưới... Làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để có thể vẽ bản đồ tư duy bằng cách sử dụng Edraw Mind Map

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá