30-08-2016

Cách chơi ván mới trong game Cờ Tướng Chinese Chess

Trần Văn Việt

Cách chơi ván mới trong Chinese Chess hay còn gọi là game Cờ Tướng được sử dụng khi bạn muốn chơi một ván khác trong game.Đây là cách thức đơn giản giành cho những ai không biết nhiều về kiến thức máy tính có thể áp dụng.

Phím tắt PhotoScape, tổ hợp hotkey trong ứng dụng chỉnh sửa ảnh PhotoScape

Hoàng Bách

Việc nắm bắt và thành thạo những phím tắt, hotkey trong ứng dụng PhotoScape sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh vào tạo được nhiều bức ảnh đẹp mắt hơn.

Cách khởi động lại Windows Explorer trên Windows 8, 8.1 khi bị treo

Nguyễn Thuý Thanh

Đôi khi vì nhiều lý do, trình quản lý tệp tin và thư mục Windows Eplorer của bạn có thể bị đơ, những lúc như vậy, việc khởi động lại Windows Explorer là cách nh

Cách khắc phục lỗi Backspace trên Chrome, lỗi back lại trang trước

Thuỳ Dương

Lỗi back lại trên Google Chrome hay back lại trang trước là một vấn đề thường rất hay gặp gây mất dữ liệu đối với người dùng trực tuyến. Nhưng do Google đã xóa tính năng này khiến nhiều người không thể lùi lại trang trước đó bằng BackSpace. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi backspace trên chrome.

Ẩn/hiện Manage khi chuột phải vào This PC trên Windows 10

Trần Văn Việt

Ẩn hay hiện Manage khi chuột phải vào This PC trên Windows 10, có lẽ ít người quan tâm đến vấn đề này nhưng thực sự đây là 1 thủ thuật rất hay cho bạn, giúp bạn khóa lại những thành phần nhạy cảm làm ảnh hưởng đến hệ thông của bạn khi có ai đó táy máy vào máy tính của bạn.

Chèn, gõ công thức toán học bằng cách vẽ trong Word 2016

Nguyễn Hải Sơn

Đối với nhiều người dùng Word 2016, họ đã có thêm một cách tuyệt vời nữa để chèn, gõ công thức toán học bằng cách vẽ khá thú vị. Cùng Taimienphi.vn trải nghiệm tính năng chèn, gõ công thức toán học bằng cách vẽ trong Word 2016 nhé.

Hệ thống Vĩ Thú trong Naruto Đại chiến mobile

Trần Văn Việt

Hệ thống Vĩ Thú trong Naruto Đại Chiến mobile rất đa dạng, hỗ trợ nhiều cho toàn đội hình của bạn. Nếu bạn muốn có một hình bất bại, công thủ đều toàn vẹn thì cần phải hiểu rõ về hệ thống vĩ thú này.

Cách xóa Windows.old trên Windows 10, delete Previous Windows installion(s) win 10

Nguyễn Hải Sơn

Previous Windows installion(s)hay còn gọi là Windows.old là thư mục được tạo ra sau khi hoàn tất quá trình nâng cấp Windows 10, giúp bạn quay về bản Windows trước đó nếu bạn cảm thấy không hài lòng. Tuy nhiên nó chiếm một phần lớn không gian lưu trữ của ổ đĩa, bạn có thể xóa Windows.old đi để giải phóng bộ nhớ cho máy.

7 tính năng ít ai biết trên Windows Explorer cho Windows 8.1

Hoàng Bách

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn tổng hợp những tính năng ít ai biết trên công cụ Windows Explorer cho Windows 8.1 và nhiều phiên bản hệ

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Kerish Doctor 2016, bảo trì máy tính từ 30/8

Lê Thị Thuỷ

Phần mềm Kerish Doctor 2016 hỗ trợ bảo trì máy tính, sửa lỗi registry ... cải thiện hiệu suất cho máy tính. Đăng ký và sử dụng bản quyền Kerish Doctor giúp bạn nâng cao chất lượng làm việc và học tập trên máy tính, laptop của mình.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá