27-11-2021

Cách tải và chơi Gun Star VTC trên PC

Lộc Ngô

Sau thời gian dài phát triển, tựa game bắn súng toạ độ sinh tồn Gun Star có phong cách đồ họa chibi cực đáng yêu đã chính thức tới tay người chơi tại Việt Nam bởi NPH VTC, chắc chắn sẽ thú vị hơn nếu như bạn chơi Gun Star VTC trên PC mà Taimienphi.vn sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Mở bài Thương vợ

Nguyễn Thuý Thanh

Những mẫu Mở bài Thương vợ dưới đây sẽ gợi ý cho các em những cách viết mở bài hay, hấp dẫn người đọc, người nghe cho bài văn phân tích, cảm thụ bài thơ Thương vợ của Trần Tú Xương. Các em hãy cùng tham khảo để tích lũy thêm những phương pháp viết bài hay nhé.

Kết bài Thương vợ

Quỳnh Búp Bê

Những mẫu Kết bài Thương vợ được tổng hợp và giới thiệu dưới đây nhằm giúp các em có thêm những cách viết kết bài ngắn gọn, súc tích mà vẫn tạo được ấn tượng, thu hút sự chú ý của người đọc, người nghe. Các em hãy cùng tham khảo để có thêm những phương pháp viết bài hay nhé.

Cách tải và chơi Alien Shooter trên điện thoại

Hoàng Bách

Đối với game thủ thuộc thế hệ 8x và đầu 9x thì Alien Shooter không phải là cái tên quá xa lạ, game bắn quái vật góc nhìn từ dưới lên của hãng Sigma Team phát hành vào năm 2003 đã có phiên bản trên điện thoại, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi Alien Shooter trên Android và iOS.

Phân tích khổ 3 bài thơ Tràng giang của Huy Cận

Tin Nguyễn

Tràng giang là bài thơ tiêu biểu cho hồn thơ u sầu, ảo não của Huy Cận trước cách mạng Tháng Tám. Bài văn mẫu Phân tích khổ 3 bài thơ Tràng giang dưới đây sẽ giúp các em cảm nhận được khung cảnh sông nước rộng lớn nhưng quạnh quẽ, buồn vắng và tâm trạng cô đơn, lạc lõng của nhân vật trữ tình.

Mở bài Phân tích nhân vật Huấn Cao

Duy Thành

Để viết được Mở bài Phân tích nhân vật Huấn Cao hay, tạo ấn tượng với người đọc, người nghe, bên cạnh việc phát huy sự sáng tạo của bản thân, các em có thể kết hợp tham khảo những mẫu mở bài đặc sắc mà Thuthuat.Taimienphi.vn đã tuyển chọn và giới thiệu dưới đây.

Kết bài Phân tích nhân vật Huấn Cao

Trần Hoạt

Tham khảo 4 mẫu Kết bài Phân tích nhân vật Huấn Cao trong truyện ngắn Chữ người tử tù dưới đây sẽ giúp các em có thêm những cách triển khai ý tưởng mới mẻ khi viết kết bài cho một bài văn phân tích nhân vật.

Phân tích nhân vật Trương Sinh trong Chuyện người con gái Nam Xương

Nguyễn Long Thịnh

Các em hãy cùng tham khảo bài Phân tích nhân vật Trương Sinh trong Chuyện người con gái Nam Xương để thấy được bản chất đa nghi, tính cách gia trưởng, vô tình, vô nghĩa của Trương Sinh, người gây ra mọi bi kịch cho cuộc đời Vũ Nương.

Phân tích khổ 4 bài thơ Bếp lửa của Bằng Việt

Duy Vinh

Tham khảo bài văn mẫu Phân tích khổ 4 bài thơ Bếp lửa của Bằng Việt sẽ giúp các em cảm nhận được những tháng ngày tuổi thơ gian khó, cơ cực nhưng cũng bình yên, ấp áp nhất của tác giả bên bà, cùng với đó là hình ảnh đẹp về người bà kiên cường, mạnh mẽ, giàu tình thương của nhà thơ.

Viết đoạn văn phân tích 8 câu thơ cuối của bài Kiều ở lầu Ngưng Bích

Phí Quỳnh Anh

Có thể nói 8 câu thơ cuối trong đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích đã tái hiện chân thực mà cũng xót xa nhất tâm trạng Thúy kiều khi ở lầu Ngưng Bích. Đoạn văn phân tích 8 câu thơ cuối của bài Kiều ở lầu Ngưng Bích sẽ giúp các em cảm nhận được tâm trạng đau đớn, tuyệt vọng và những dự cảm không lành của Thúy Kiều về một tương lai sóng gió.

Nghị luận xã hội 200 chữ về ý kiến: Mỗi người cần có chính kiến của bản thân trước sự tác động của thế giới bên ngoài

Chipu

Sống có chính kiến giúp con người kiên định với những mục tiêu đặt ra và không bị dao động trước những tác động của cuộc sống. Nghị luận xã hội 200 chữ về ý kiến: Mỗi người cần có chính kiến của bản thân trước sự tác động của thế giới bên ngoài dưới đây sẽ cùng các em bàn luận về vai trò của chính kiến đối với cuộc sống và thành công của mỗi người.

Nghị luận xã hội 200 chữ về hiện tượng chảy máu chất xám

Ngọc Link

Chảy máu chất xám đang là vấn đề mang tính thời sự được cả xã hội quan tâm. Các em hãy cùng hoàn thiện bài Nghị luận xã hội 200 chữ về hiện tượng chảy máu chất xám để tìm hiểu, bàn luận về thực trạng, nguyên nhân, hậu quả của hiện tượng chảy máu chất xám, từ đó đề xuất những giải pháp để hạn chế, khắc phục tình trạng này.

Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về tình cảm gia đình

Nguyễn Thuý Thanh

Các em hãy cùng tham khảo bài Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về tình cảm gia đình để thấy được vai trò to lớn của tình cảm gia đình với cuộc sống của mỗi người, từ đó rút ra được bài học về thái độ, tình cảm, hành động cần có của bản thân với những người thân yêu trong gia đình.

Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về tính tự phụ

Trấn thành

Các em hãy cùng tham khảo bài Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về tính tự phụ dưới đây để hiểu được thế nào là tự phụ, biểu hiện và tác hại của tính tự phụ đối với cuộc sống và những mối quan hệ xã hội của con người.

Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự chân thành

Chipu

Chân thành là cội nguồn của tất cả những tình cảm tốt đẹp trong cuộc sống. Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sự chân thành dưới đây sẽ giúp các em hiểu được khái niệm, biểu hiện và những ý nghĩa của sự chân thành đối với cuộc sống và những mối quan hệ của con người.

Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sức mạnh của lòng yêu thương

Ngọc Thảo

Tham khảo Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về sức mạnh của lòng yêu thương không chỉ giúp các em nhận biết được vai trò, sức mạnh của lòng yêu thương mà còn nắm được cách triển khai những ý tưởng, nội dung khi được yêu cầu viết bài văn nghị luận 200 chữ về một vấn đề xã hội.

Đoạn văn ngắn kể về ông bà em

Nguyễn Long Thịnh

Những Đoạn văn ngắn kể về ông bà em dưới đây đã chia sẻ với các em những câu chuyện nhẹ nhàng mà ấm áp về ông bà. Các em hãy cùng tham khảo để có thêm những gợi ý hay cho bài văn kể về ông bà của mình.

Viết đoạn văn kể về anh chị em

Trần Văn Việt

Hướng dẫn lập dàn ý và Viết đoạn văn kể về anh chị em dưới đây là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em hoàn thiện bài văn kể về anh/chị/ em trong gia đình của mình được mạch lạc, hấp dẫn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá