24-11-2018

Suy nghĩ của em về bài thơ Đoàn thuyền đánh cá của Huy Cận

Lộc Ngô

Sau khi đã tìm hiểu và phân tích bài thơ Đoàn thuyền đánh cá trên lớp, các em hãy trình bày Suy nghĩ của em về bài thơ Đoàn thuyền đánh cá của Huy Cận. Bài văn mẫu dưới đây sẽ cung cấp những gợi ý thú vị để các em hoàn thiện bài viết.

Những câu kết thúc Email tiếng Anh hay, phổ biến, ý nghĩa

An Nguy

Email là một trong những hình thức giao tiếp hiệu quả trong môi trường kinh doanh hiện đại ngày nay, đồng thời email cũng phản ánh rõ kỹ năng giao tiếp của bạn

Cách kích hoạt thẻ VinID

Lê Thị Thuỷ

Bạn đã tiến hành đăng ký thẻ VinID nhưng lại chưa biết cách làm thế nào để kích hoạt thẻ VinID để sử dụng thẻ VinID vào việc mua sắm các sản phẩm trong chuỗi dịch vụ của VinGroup. Hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết cách kích hoạt thẻ VinID cực kỳ đơn giản.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Inspire, hỗ trợ soạn thảo, viết lách

Hoàng Bách

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Inspire dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu một phần mềm tạo một môi trường viết lách hoàn hảo, Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách đăng ký bản quyền miễn phí Inspire dưới đây nhé.

Hướng dẫn thay đổi vị trí lưu trữ ảnh chụp màn hình trên Mac

Duy Vinh

Mặc định ảnh chụp màn hình trên Mac được lưu trữ trên màn hình Desktop và được đặt tên theo ngày tháng để người dùng có thể hình dung được ngày giờ mà ảnh được chụp, tuy nhiên nếu muốn thay đổi vị trí lưu trữ ảnh chụp màn hình sang vị trí, thư mục khác. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi vị trí lưu trữ ảnh chụp màn hình trên Mac.

Cách tìm theme WordPress thu hút người dùng truy cập website

Trần Hoạt

Nếu muốn website của bạn tuân thủ các tiêu chuẩn web hiện tại và được tối ưu hóa để công cụ tìm kiếm của Google đánh giá thứ hạng cao. Để đạt được mục tiêu này, tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn theme WordPress phù hợp, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tìm theme WordPress thu hút người dùng truy cập website.

Sửa lỗi không xem được video Youtube trên Chrome, Cốc Cốc, lỗi JavaScript

Duy Tâm

Bạn đang gặp phải lỗi không xem được video Youtube trên Chrome, Cốc Cốc? Theo dõi bài viết hướng dẫn sửa lỗi không xem được video Youtube trên Chrome, Cốc Cốc, lỗi JavaScript để tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phúc nhé.

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3

Nguyễn Thuý Thanh

Làm thế nào để tải nhạc bản quyền trên Zing Mp3, những loại nhạc mà có chất lượng lossless để có trải nghiệm tuyệt vời nhất với giàn loa hịn mới sắm của bạn hay một chiếc Headphone hàng khủng bây giờ ? Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách đẻ tải nhạc bản quyền trên Zing Mp3.

Cách tra cứu, xem điểm tích luỹ, lấy thưởng thẻ VinID

Phạm Nhất Vương

Bạn đang sở hữu thẻ VinID tuy nhiên lại không biết sử dụng thẻ VinID này sao cho hiệu quả, làm thế nào để tra cứu xem điểm tích lũy thẻ VinID và sử dụng để lấy thưởng thẻ VinID bây giờ. Với hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được mọi thứ về thẻ VinID.

Đầu gì không có tóc? Đố vui về đầu tóc

Chipu

Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ mang đến cho bạn giây phút thư giãn với câu đố vui về đầu tóc đầu gì không có tóc ". Các bạn cùng đọc và trả lời trước khi xem đáp án bên dưới nhé.

Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy

Trần Quốc Anh

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh cách lập Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy để em biết cách xây dựng và sắp xếp các ý chính trước khi tiến hành viết bài văn hoàn chỉnh, chuẩn bị cho bài viết sắp tới trên lớp.

Ôn tập cuối học kì I tiết 5 trang 150 SGK Tiếng Việt 3

Nguyễn Thuý Thanh

Hai bài tập trongÔn tập cuối học kì I tiết 5 trang 150 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 củng cố lại cho các em kiến thức về các bài tập đọc đã học và giúp em ôn luyện lại kĩ năng viết lá đơn xin cấp lại thẻ đọc sách.

Ôn tập cuối học kì I tiết 6 trang 150 SGK Tiếng Việt 3

Chipu

Ngoài yêu cầu học sinh ôn lại cách đọc và học thuộc một số bài tập đọc đã học, phần Ôn tập cuối học kì I tiết 6 trang 150 SGK Tiếng Việt 3 còn yêu cầu các em viết một bức thư cho người thân hoặc người em yêu quý để thăm hỏi tình hình sức khỏe và cuộc sống của họ.

Giải bài tập trang 169 SGK Toán 4

Ngọc Trinh

Những hướng dẫn giải bài tập trang 169 SGK Toán 4 hi vọng sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh giúp các em nắm vững cách làm bài tập tính bằn

Giải bài tập trang 168, 169 SGK Toán 4

Cao Thắng

Bài tập về nhân, chia phân số là nội dung ôn tập chủ yếu trong phần giải bài tập trang 168, 169 SGK Toán 4, Ôn tập về các phép tính với phân số (tiếp theo), chú

Giải bài tập trang 167, 168 SGK Toán 4

Quỳnh Búp Bê

Khi giải bài tập trang 167, 168 SGK Toán 4, Ôn tập về các phép tính với phân số, các em sẽ được củng cố lại các kiến thức lý thuyết cũng như kĩ năng giải các ph

Giải bài tập trang 164 SGK Toán 4

Nguyễn Cảnh Nam

Giải bài tập 1, 2, 3, 4, 5 trong phần giải bài tập trang 164 SGK Toán 4 để các em củng cố thêm những kiến thức về bốn phép tính đã học với các yêu cầu tính giá

Giải bài tập trang 162, 163 SGK Toán 4

Trọng Tâm

Hoàn thành 5 bài tập trong phần giải bài tập trang 162, 163 SGK Toán 4, Ôn tập về các phép tính với số tự nhiên để các em cùng ôn luyện lại các kiến thức đã học

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá