14-07-2016

Adobe Fill and Sign DC, ứng dụng chỉnh sửa tài liệu và tạo chữ ký số

Trần Quốc Anh

Adobe Fill & Sign DC là một ứng dụng nổi bật trên Android và iOS nhờ tính năng chỉnh sửa tài liệu và tạo chữ ký số cho văn bản.Cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu những tính năng thú vị của ứng dụng này nhé.

7 bài học học ý nghĩa khi chơi Pokemon, bạn nên biết

Nguyễn Thành Nam - NTN

7 bài học học ý nghĩa khi chơi Pokemon Go cho iPhone, Androi mà bạn nên biết vì đây là một trong ẩn ý mà trò chơi, hay các tập phim Pokemon gửi đến chúng ta thông qua những hình ảnh đáng yêu của những chú Pokemon. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu những ý nghĩa khi chơi Pokemon nhé.

Ghi đĩa CD trên Windows 8/8.1 bằng công cụ có sẵn trên Windows

Thuỳ Dương

Windows 8/8.1 ra đời mang đến cho người dùng nhiều tính năng thú vị kèm theo đó là một trình phát nhạc có giao diện chuyên nghiệp, hiện đại. Đặc biệt trình phát nhạc này còn hỗ trợ bạn ghi đĩa CD mà không cần phần mềm của hãng thứ ba.

Mẹo tăng cấp nhanh nhất khi vừa bắt đầu chơi Pokemon Go

Nguyễn Hải Sơn

Mẹo tăng cấp nhanh nhất khi vừa bắt đầu chơi Pokemon Go cho iPhone hay trên Android là cách giúp chúng ta kiếm được nhiều điểm kinh nhiệm trong quá trình mới bắt đầu tham gia trò chơi. Hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo mẹo để tăng cấp nhanh nhất khi mới bắt đầu tham gia vào game nhé.

Phòng GYM trong Pokemon Go, cách chiếm đóng và sử dụng

Duy Tâm

Phòng GYM trong Pokemon Go cho iPhone hay Android là một điểm thú vị trong trò chơi, nếu như các bạn đã xem, chơi những tựa phim Game những chú Pokemon đáng yêu này chắc sẽ không xa lạ với phòng GYM. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu phòng GYM trong cách chơi Pokemon Go cũng như cách chiếm đóng, sử dụng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá