13-06-2016

Sửa ảnh panorama không hiển thị 360 độ trên Facebook

Hoàng Bách

Vì một lý do nào đó mà ảnh panorama của bạn không hiển thị được 360 độ trên Facebook thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách sửa

Cách xem trực tiếp sự kiện WWDC 2016 của Apple đêm nay

Công Lý

Để xem trực tiếp những diễn biến tại sự kiện WWDC 2016 thường niên của Apple, nơi sẽ cho ra mắt những phiên bản hệ điều hành mới nhất thay thế cho iOS 9.3, hệ điều hành mới nhất trên iPhone và iPad, bạn có thể tham khảo những chỉ dẫn trong bài viết này của taimienphi.vn.

Cách đăng nhập zalo trên điện thoại, vào Zalo trên iPhone, SamSung, OPPO, Zenfone

Nguyễn Hải Sơn

Cách Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone,Samsung, OPPO ... tương tự như nhau. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Zalo trên máy và nhập mật khẩu, số điện thoại đăng nhập.

(Giveaway) Bản quyền Perfect Keyboard, tạo macro và phím tắt từ 13/6

Thuỳ Dương

Perfect Keyboard là phần mềm tạo macro, cho phép tạo ra các phím tắt từ bàn phím dựa trên những thao tác lặp đi lặp lại của người sử dụng. Ngoài ra phần mềm Perfect Keyboard còn hỗ trợ tạo macro các tổ hợp phím, giúp người sử dụng thao tác các chương trình nhanh hơn, tạo ra các lệnh dài theo ý muốn của mình.

Cài Free Mp3 Cutter, phần mềm cắt nhạc MP3 trên máy tính

Nguyễn Long Thịnh

Free MP3 Cutter hỗ trợ cắt nhạc mp3 trên máy tính của bạn. Sử dụng Free Mp3 Cutter bạn dễ dàng tạo được nhiều bản nhạc chuông hay từ những bài hát mà mình yêu thích.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá