09-06-2016

Vào Facebook bị chặn bằng Hotspot Shield

Thuỳ Dương

Cách vào Facebook bị chặn bằng Hotspot Shield là cách làm được nhiều người dùng lựa chọn mỗi khi facebook bị chặn bởi nhà mạng. Hotspot Shield cùng với Ultrasurf là 2 trong nhiều phần mềm có khả năng ẩn ip, vượt tường lửa để truy cập các website bị chặn tại Việt Nam và nhiều quốc gia thế giới.

Top ứng dụng diệt virus cho iPhone tốt nhất

Nguyễn Cảnh Nam

Top ứng dụng diệt virus cho iPhone tốt nhất hiện nay như Avira, Norton, Avast, Lookout Mobile Security ... đang được nhiều người dùng và được đánh giá cao trong

Tắt Ultrasurf, ngắt kết nối Ultrasurf vào facebook bị chặn

Nguyễn Hải Sơn

Tắt Ultrasurf đúng cách giúp bạn sử dụng mạng không gặp lỗi, có nhiều trường hợp sau khi tắt Ultrasurf để không dùng phần mềm này làm cách vào facebook bị chặn nữa thì mạng internet lại bị lỗi, đó là bạn tắt Ultrasurf không đúng cách mà thôi. Không chỉ riêng Ultrasurf mà với người dùng Hotspot Shield cũng vậy. Tham khảo nội dung dưới đây để thực hiện chính xác hơn nhé.

Dùng Cheat Engine thay đổi thông số game Plants vs. Zombie

Nguyễn Cảnh Nam

Chương trình Cheat Engine cho phép bạn chơi ăn gian các game và cụ thể ở đây là Plants vs Zombies một cách dễ dàng, thay đổi các chỉ số nhận vật hoặc các loại tiền tệ trong game giúp bạn chơi game dễ dàng hơn và không mất nhiều thời gian. Và trong chủ đề ngày hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn dùng Cheat Engine bản Cheat Engine 6.5 hay Cheat Engine 6.4 đều được hết nhé để thay đổi thông số game Plants vs. Zombies.

Theo dõi lịch thi đấu Euro 2016 trên điện thoại

Nguyễn Long Thịnh

Theo dõi Lịch thi đấu Euro 2016 trên điện thoại giúp bạn cập nhật kết quả cũng như thời gian thi đấu mọi lúc mọi nơi. Có rất nhiều ứng dụng giúp bạn theo dõi, c

Đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone

Đỗ Bá Hưng

Đổi mật khẩu Zalo giúp bạn có thể an tâm sử dụng ứng dụng nhắn tin và trò chuyện tuyệt vời này mà không lo bị kẻ lạ mặt nào đó cướp mất tài khoản và biến bạn thành nạn nhân bất đắc dĩ giống với các ứng dụng chat khác như Viber hay Yahoo.

Tạo file nén exe, setup bằng WinRAR

Hoàng Bách

Với một số người sử dụng máy tính thì việc tạo tập tin thực thi EXE từ Winrar là điều rất khó. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tập tin EXE từ Winrar một cách dễ dàng

Chia sẻ file Dropbox trong Facebook Messenger

Duy Vinh

Tính năng chia sẻ file Dropbox trong Facebook Messenger mang lại sự tiện lợi cho người dùng, chỉ cần trên điện thoại cài đặt 2 ứng dụng Dropbox và Messenger thì bạn có thể share dữ liệu lưu trên Dropbox cho bạn bè ngay lập tức. Đây là tính năng chỉ có trên Messenger, còn với những ứng dụng chat khác như Zalo hay phần mềm chat Skype thì chưa có.

Giả lập iOS trên máy tính được không?

Hoàng Bách

Giả lập iOS trên PC hiện nay đã dễ dàng hơn với sự xuất hiện của phần mềm iPadian. Khi cài iPadian, bạn dễ dàng sử dụng các ứng dụng trên thiết bị iOS ngay trên hệ điều hành Windows của mình.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá