06-07-2016

Thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon Go, cấu hình chơi game Pokemon Go thực tế ảo

Lộc Ngô

Những thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon Go Thực tế ảo giúp bạn hòa mình vào thế giới Pokemon với những trận chiến khốc liệt, huấn luyện những Pokemon của riêng mình. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thiết bị nào có thể chơi Pokemon Go thực tế ảo cho người dùng.

Ẩn nick Skype, invisible tài khoản Skype khi Online

Hoàng Bách

Ẩn nick Skype khi online cũng tương tư như Yahoo Messenger giúp bạn có thể ẩn danh với toàn bộ bạn bè hoặc bất kỳ ai đó để tránh bị làm phiền khi online. Để biết cách thiết lập ẩn nick Skype khi online, các bạn có thể theo dõi bài viết sau.

Tải file Torrents bằng trình duyệt Torch Browser

Trần Văn Việt

Torch Browser là trình duyệt web đa phương tiện, ngoài chức năng lướt web ra Torch Browser còn có thể cho bạn tải những file Torrents mà không cần phải sử dụng các phẩn mềm hỗ trợ khác.

Khôi phục Tab Google Chrome vừa đóng trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh

Mở lại các tab vừa đóng trên Google Chrome trên điện thoại là cách đơn giản để phục hồilại các tab vẫn chưa hoàn thành. Trên máy tính, bạn có thể dễ dàng thực hiện với phím tắt Google Chrome. Nhưng với Google Chrome trên di động, bạn cần thực hiện theo các chỉ dẫn trong bài viết này mới có thể khôi phục lại.

Xoay trang giấy trong Word 2010

Nguyễn Hải Sơn

Học cách xoay trang giấy trong Word 2010 là rất cần thiết, nhất là đối với những bạn học, đang làm về thiết kế, thường xuyên tạo biểu đồ trên word. Cách xoay trang giấy trên Word này giúp bạn chỉnh kích thước, viết biểu đồ dễ dàng hơn, không sợ "thiếu đất".

Cách chơi Liên minh pokemon trên máy tính bằng BlueStacks

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Trong Liên Minh Pokemon, người chơi sẽ được một lần quay lại tuổi thơ với việc sưu tập hàng loạt thú cưng dễ thương. Hãy tham khảo cách chơi Liên Minh Pokemon trên PC, Laptop bằng Bluestacks, phần mềm giả lập android trên máy tính để tận hưởng game nhập vai thú vị này.

Cách chặn quảng cáo trên Google Chrome, tắt quảng cáo khi duyệt web trên Google Chrome

Nguyễn Thành Nam - NTN

Bạn muốn chặn quảng cáo trên Google Chrome để tránh các quảng cáo làm phiền khi bạn đang lướt web, xem phim, vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Với cách này, bạn sẽ tắt quảng cáo khi duyệt web trên Google Chrome nhanh chóng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá