Giải bài tập trang 82, 83 SGK Toán 6 tập 1

Chúng ta đã được tìm hiểu về phép cộng hai số nguyên, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục với nội dung hướng dẫn cách Giải bài tập trang 82, 83 SGK Toán 6 tập 1 - Phép trừ hai số nguyên. Tài liệu giải toán lớp 6 với đầy đủ những kiến thức tổng hợp và hướng dẫn lời giải chi tiết bám sát theo chương trình sgk toán 6. Chắc chắn tài liệu này sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình học tập và làm toán của các em học sinh.

=> Xem bài Giải toán lớp 6 chi tiết tại đây: giải toán lớp 6

giai bai phep tru hai so nguyen

giai toan lop 6 phep tru hai so nguyen

giai toan lop 6 phep tru hai so nguyen

giai toan lop 6 phep tru hai so nguyen

giai toan lop 6 phep tru hai so nguyen

giai toan lop 6 phep tru hai so nguyen

Bên cạnh nội dung đã học, các em có thể chuẩn bị và tìm hiểu nội dung phần Giải Toán 6 trang 41, 42 để nắm vững những kiến thức trong chương trình Toán 6.

Muốn trừ số nguyên a cho số nguyên b, ta cộng a với số đối của b, đây là quy tắc cho cách giải bài Phép trừ hai số nguyên. Những kiến thức tổng hợp cùng các ví dụ và chú ý được trình bày khá chi tiết trên tài liệu giải toán lớp 6. Bên cạnh đó các bạn học sinh lớp 6 có thể học tốt toán 6 với các phương pháp làm toán và hướng dẫn giải bài tập trang 82, 83 sgk toán 6 khá rõ ràng và dễ hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi để hỗ trợ cho quá trình học toán, làm toán của mình trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Bài học sau chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách giải bài Quy tắc dấu ngoặc, mời các bạn cùng theo dõi để ứng dụng cho quá trình học toán của mình tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-6-phep-tru-hai-so-nguyen-31999n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 82, 83 SGK Toán 6 tập 1 trong mục giải bài tập toán lớp 6. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 82, 83 SGK Toán 6 tập 2 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 6 tập 2 để học tốt môn Toán lớp 6 hơn.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 70, 71 SGK Toán 6 tập 1
Giải bài tập trang 68 SGK Toán 6 tập 1
Giải bài tập trang 75 SGK Toán 6 tập 2
Giải bài tập trang 108 SGK toán 4
Giải bài tập trang 6 SGK Toán 6 Tập 1
Từ khoá liên quan:

Giải bài Phép trừ hai số nguyên

, bài tập cộng trừ số nguyên lớp 6, giai toan lop 6 bai quy tac dau ngoac,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bài tập về số tự nhiên lớp 6

    Bài tập Toán lớp 6 cơ bản

    Để giúp các em học sinh lớp 6 học tốt hơn các kiến thức về số tự nhiên thì các tập về số tự nhiên lớp 6 sẽ là tài liệu ôn tập rất hữu ích. Các bài tập về số tự nhiên lớp 6 bao gồm cả các bài tập cơ bản đến nâng cao giúp ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá